วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไทยภักดีเปิดตัว'ถาวร เสนเนียม' นั่งประธานพรรค ลั่นยังไม่จับมือกับพรรคใด

ไทยภักดีเปิดตัว'ถาวร เสนเนียม' นั่งประธานพรรค ลั่นยังไม่จับมือกับพรรคใด

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565, 14.03 น.
Tag : ถาวร เสนเนียม นั่งประธานพรรค พรรคไทยภักดี
  •  

 

วันที่ 29 กันยายน 2565 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ให้การต้องรับนายถาวร เสนเนียม  ที่มาร่วมงานกับพรรคและเปิดตัวนายถาวร ในตำแหน่งประธานพรรคไทยภักดี  โดยถือฤกษ์ วันที่ 29 เดือน 9 เวลา 09.09 น. ที่จะมอบจิตวิญญาณ ความตั้งใจ เพื่อแก้ไขปัญหาของประเทศ ในเรื่องความเหลื่อมล้ำ  แก้ปัญหาทุจริตคอรัปชั่น 


โดยในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ พรรคจะจัดระดมทุนครั้งใหญ่ เพื่อสู้ศึกเลือกตั้ง ที่ห้องจูบิลี่ เมืองทองธานี ซึ่งจะจำหน่ายบัตรใบละ 10,000 บาท สำหรับผู้ที่อยากจะบริจาคให้พรรค  ส่วนประชาชนทั่วไปใบละ 1,000 บาท

นายถาวร กล่าวถึงกฎเหล็ก 180 วันของคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ว่า ต้องการให้มีกฎเหล็กที่เข้มข้นกว่านี้  พร้อมเรียกร้องให้ กกต. ออกกฎเหล็กและบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง  หากไม่เคร่งครัดตนจะเป็นผู้เอา กกต. ชุดนี้เข้าคุกอีกครั้ง  และการเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคไม่กลัวว่า กฎหมายเลือกตั้งจะออกมาหาร 100 หรือ หาร 500 เพราะก่อนสมัยเป็นสมาชิกพรรค ก็ได้คุยกับหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคแล้ว และขณะนี้จะยังไม่จับมือกับพรรคใด

ส่วนการที่ศาลรัฐธรรมนูญจะวินิจฉัยวาระการดำรงตำแหน่ง 8 ปี ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในวันที่ 30 กันยายนนี้ นายถาวร กล่าวว่า ไม่กังวลความเคลื่อนไหวของกลุ่มใด เพราะเชื่อว่ามีกฎหมาย และเจ้าหน้าที่รักษาความสงบดูแล ที่สำคัญผิดเป็นผิด ถูกเป็นถูก การใช้ความเป็นพลเมืองเรียกร้องถือเป็นสิทธิ์ที่ทำได้  แต่ต้องอยู่ในกรอบของกฎหมาย  แต่ถ้าล้มล้างสถาบันก็ต้องเจอกับพรรคไทยภักดี  เมื่อถามว่าพรรคยังสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์  อยู่หรือไม่ นายถาวร กล่าวว่า “ถ้าไม่ปฎิรูป ปราบปรามทุจริต ก็พอกันที”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘หมอวรงค์’ฉะรัฐบาลปล่อยผู้มีอิทธิพลเหนือกฎหมาย ชูยาแรงปราบโกงต้องเพิ่มโทษประหาร ‘หมอวรงค์’ฉะรัฐบาลปล่อยผู้มีอิทธิพลเหนือกฎหมาย ชูยาแรงปราบโกงต้องเพิ่มโทษประหาร
  • \'หมอวรงค์\' ยก 8 ข้อสงสัย??? สิ่งที่แพทยสภาต้องตอบให้ชัดเรื่องชั้น 14 'หมอวรงค์' ยก 8 ข้อสงสัย??? สิ่งที่แพทยสภาต้องตอบให้ชัดเรื่องชั้น 14
  • \'หมอวรงค์\'ฝากถึง กกต.พิจารณา ชี้ตอนนี้กลายเป็นหมู่บ้านกระสุนตก 'หมอวรงค์'ฝากถึง กกต.พิจารณา ชี้ตอนนี้กลายเป็นหมู่บ้านกระสุนตก
  • ‘หมอวรงค์’คาใจ! หลักคิด‘ชัยเกษม’ปมคดีจำนำข้าว‘ยิ่งลักษณ์’ ‘หมอวรงค์’คาใจ! หลักคิด‘ชัยเกษม’ปมคดีจำนำข้าว‘ยิ่งลักษณ์’
  • ‘หมอวรงค์’เอาจริง  ลุยฟ้อง‘พ่อนายกฯ’สัปดาห์หน้า  ควบคุม-ครอบงำ-ชี้นำ‘เพื่อไทย’ ‘หมอวรงค์’เอาจริง ลุยฟ้อง‘พ่อนายกฯ’สัปดาห์หน้า ควบคุม-ครอบงำ-ชี้นำ‘เพื่อไทย’
  • \'หมอวรงค์\'ซัดใครที่จ้องทำลายองค์กรตรวจสอบ ที่แท้ก็คือ\'เผด็จการแปลงร่าง\' 'หมอวรงค์'ซัดใครที่จ้องทำลายองค์กรตรวจสอบ ที่แท้ก็คือ'เผด็จการแปลงร่าง'
  •  

Breaking News

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

(คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved