'สันธนะ'อ้างรับไม่ได้!!! ประกาศลา'เพื่อไทย'ตลอดชีพ เตรียมเข้าซบพรรคก้าวไกล

'สันธนะ'อ้างรับไม่ได้!!! ประกาศลา'เพื่อไทย'ตลอดชีพ เตรียมเข้าซบพรรคก้าวไกล

วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 19.59 น.

'สันธนะ'ประกาศลาออกจาก'เพื่อไทย'ตลอดชีพ เตรียมเข้าซบพรรคก้าวไกล อ้างรับไม่ได้มีแนวโน้มจะไปจับมือพรรคการเมืองฝ่ายเผด็จการในภายภาคหน้า 

17 ต.ค. 65 มีรายงานว่า นายสันธนะ ประยูรรัตน์ แจ้งต่อสื่อมวลชนว่า ขณะนี้ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแบบตลอดชีพ ตั้งแต่วันนี้(17ต.ค.) เป็นต้นไป โดยได้เตรียมตัวสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกล


สำหรับเหตุผลนั้น เนื่องจากทราบและเห็นว่าอนาคตภายภาคหน้าพรรคอาจจะมีแนวโน้มเข้าร่วมงานการเมืองกับพรรคการเมืองฝ่ายเผด็จการได้ ซึ่งขัดแย้งจากอุดมการณ์ความตั้งใจในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค จึงมีความประสงค์ขอลาออก (หลังนายสันธนะ สมัครเข้าเป็น สมาชิกพรรคเพื่อไทยแบบตลอดชีพ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561) อย่างไรก็ตามในวันที่ 29 ต.ค. 65 นี้ นายสันธนะ จะเขาร่วมงานของพรรคก้าวไกลเป็นครั้งแรกด้วย 

-001

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top