วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ธนกร'ติดตามท่องเที่ยวภูเก็ต บรรยากาศคึกคัก ชี้เป็นผลจากนโยบาย'บิ๊กตู่'

'ธนกร'ติดตามท่องเที่ยวภูเก็ต บรรยากาศคึกคัก ชี้เป็นผลจากนโยบาย'บิ๊กตู่'

วันศุกร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566, 17.11 น.
Tag : นายกฯ บิ๊กตู่ รัฐบาล การเมือง รวมไทยสร้างชาติ เลือกตั้ง ธนกร วังบุญคงชนะ
  •  

"ธนกร"ติดตามการท่องเที่ยวภูเก็ต บรรยากาศคึกคัก ชี้เป็นผลจากนโยบาย"บิ๊กตู่" ปลื้มใจนักท่องเที่ยวจีนเดินทางเข้าไทยประเทศแรก

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 20 มกราคม 2566 นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ ลงพื้นที่ชุมชนเมืองเก่าภูเก็ต เพื่อติดตามการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวชุมชนย่านเมืองเก่า บริเวณ ถ. ถลาง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ในการนี้ นายสมยศ ปาทาน ประธานวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวย่านเมืองเก่าภูเก็ต ให้การต้อนรับ บรรยายสถานการณ์ภาพรวมด้านการท่องเที่ยวของ จ.ภูเก็ต และพาเยี่ยมชมกิจการร้านค้าต่างๆ


สำหรับชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ตนับได้ว่ามีความเก่าแก่กว่า 170 ปี และเป็นถนนสายเศรษฐกิจและวัฒนธรรม ซึ่งแม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่ผ่านมา แต่ด้วยนโยบายของรัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำให้ขับเคลื่อนให้เกิดการทำบุ บูรณะ ตลอดจนปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงาม รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ภาคการท่องเที่ยวเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ วันนี้รู้สึกดีใจที่ได้เห็นนักท่องเที่ยวเดินเต็มถนน ต้องขอบคุณ การกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของรัฐบาลที่ทำให้ผลิดอกออกผลมาจนทุกวันนี้

"การมาภูเก็ตในวันนี้ ผมเห็นการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัว นักท่องเที่ยวเริ่มหลั่งไหลมาจากทุกมุมโลก เศรษฐกิจกำลังเดินหน้า ด้วยนโยบายของท่านนายกฯ เป็นสิ่งที่เน้นย้ำว่าประเทศไทยเดินมาถูกทางแล้ว ยิ่งจีนเปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้แล้วนั้น ไทยก็เป็นประเทศแรกที่นักท่องเที่ยวชาวจีนได้เดินทางเข้ามา สะท้อนให้เห็นว่าชาวจีนและผู้คนจากทั่วโลกมั่นใจในการดูแลต้อนรับนักท่องเที่ยวของประเทศไทย" นายธนกร กล่าว

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘อนุสรณ์’ชี้ปชช.เสียประโยชน์หากร่างงบฯ69ถูกคว่ำ มั่นใจผ่านสภาฯ ย้ำรบ.มีเสถียรภาพ ‘อนุสรณ์’ชี้ปชช.เสียประโยชน์หากร่างงบฯ69ถูกคว่ำ มั่นใจผ่านสภาฯ ย้ำรบ.มีเสถียรภาพ
  • โยนภาระออกจากตัว? ‘สกลธี’ร่ายยาว! ว่าด้วยเรื่อง‘รถไฟฟ้าสายสีเขียว...กับการหาเสียง’ โยนภาระออกจากตัว? ‘สกลธี’ร่ายยาว! ว่าด้วยเรื่อง‘รถไฟฟ้าสายสีเขียว...กับการหาเสียง’
  • กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา \'วันพระใหญ่’ กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา 'วันพระใหญ่’
  • ‘นิพนธ์’ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ชี้บทบาทท้องถิ่นคือรากฐานพัฒนาประเทศ ‘นิพนธ์’ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ชี้บทบาทท้องถิ่นคือรากฐานพัฒนาประเทศ
  • ฝนถล่มไม่กระทบ‘เลือกตั้งเทศบาล68’ กกต.เร่งสอบซื้อเสียง‘กาฬสินธุ์’หัวละ 3 พันบาท ฝนถล่มไม่กระทบ‘เลือกตั้งเทศบาล68’ กกต.เร่งสอบซื้อเสียง‘กาฬสินธุ์’หัวละ 3 พันบาท
  • ร้องทุจริต‘เลือกตั้งเทศบาล’แล้ว 352 เรื่อง ‘กกต.’หวังประชาชนใช้สิทธิ์ 70% ร้องทุจริต‘เลือกตั้งเทศบาล’แล้ว 352 เรื่อง ‘กกต.’หวังประชาชนใช้สิทธิ์ 70%
  •  

Breaking News

'ขอนแก่น'คึกคัก! ปชช.แห่ใช้สิทธิเลือกตั้งท้องถิ่น คาดยอดทะลุ 70%

'เมย์ วาสนา'เผยเหตุผลส่งพวงหรีด ร่วมอาลัยในงานศพคุณพ่อ'ดิว อริสรา'

‘อนุสรณ์’ชี้ปชช.เสียประโยชน์หากร่างงบฯ69ถูกคว่ำ มั่นใจผ่านสภาฯ ย้ำรบ.มีเสถียรภาพ

เปล่าคว่ำงบฯปี69! ‘ภท.’ ยันไร้เหตุไม่หนุนประโยชน์ประชาชน-พัฒนาชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved