จับตา‘สกลธี’คัมแบ็ก‘พปชร.’ จับมือ‘นฤมล’ นำทัพสู้ศึกเลือกตั้งกรุงเทพฯ จ่อเปิดตัว 30 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 24 ม.ค.นี้ ภายใต้สโลแกน ‘พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ’
23 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า ในวันที่ 24 ม.ค.นี้ เวลา 16.00 น. ที่พรรคพลังประชารัฐ จะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ โดยมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค จะร่วมในงานเปิดตัว ที่นำโดยนายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในฐานะหัวหน้าทีมดูแลการเลือกตั้ง ส.ส. พื้นที่ กทม. ร่วมกับนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ภายใต้สโลแกน “พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ” ไม่ขายฝัน ทุกนโยบาย ทำได้จริง” ทั้งนี้จะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครประมาณ 30 คน ส่วนที่เหลืออีกประมาณ 5 เขตจะทยอยเปิดหลังจากนี้
นอกจากนี้นายสกลธี จะกลับมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 24 ม.ค.นี้ และคาดว่าจะลงสมัครส.ส. ระบบบัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐต่อไป
-005