วันอาทิตย์ ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
อย่าโยงพ่อแม้ว! ‘อุ๊งอิ๊ง’เสียงแข็ง‘ทักษิณ’ไม่เกี่ยว ปมดีลส.ส.ปชป.เข้าเพื่อไทย

อย่าโยงพ่อแม้ว! ‘อุ๊งอิ๊ง’เสียงแข็ง‘ทักษิณ’ไม่เกี่ยว ปมดีลส.ส.ปชป.เข้าเพื่อไทย

วันอาทิตย์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 15.57 น.
Tag : อุ๊งอิ๊ง การเมือง เพื่อไทย แพทองธาร​ ครอบครัวเพื่อไทย เลือกตั้ง การเมือง แลนด์สไลด์ ทักษิณ
  •  

เมื่อเวลา 13.45 น.วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ จ.ภูเก็ต น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ระบุว่ามีอดีตนายรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ไปดีลกับ ส.ส.พรรค ปชป.มาอยู่กับพรรค พท.โดยมีการไปพูดคุยที่สิงคโปร์ ว่า ตนไม่ทราบเรื่องดังกล่าว

เมื่อถามต่อว่า ต้องถึงขนาดที่อดีตนายกรัฐมนตรีไปดีลเองใช่หรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า "นั่นสิ จะขนาดนั้นเลยหรือ การพูดคุยเรื่องการย้ายพรรคเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้คนพรรคเราไปอยู่กับพรรคอื่น คนอื่นกลับเข้ามาพรรคเรา ถือเป็นเรื่องปกติ ฉะนั้น ไม่มีใครไปดีลกับอดีตนายกฯ และยืนยันว่าอดีตนายกฯ ไม่เกี่ยว"


ด้าน นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย กล่าวว่า การปล่อยข่าวแบบนี้มีเจตนาที่จะพาดพิงบุคคลที่ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค และต้องการให้เกิดผลกระทบทางการเมืองต่อพรรคหรือไม่ หากพูดเช่นนี้แล้วพวกนักร้องได้ยินเขาจะมีงานเลย ยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่มีข้อเท็จจริง และกระบวนการของพรรคหากจะเข้าสังกัดพรรค พท.ได้ทั้งหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค

- 006

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กกต.เปิดให้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรทางอินเทอร์เน็ตได้ถึง 9 เม.ย.นี้ กกต.เปิดให้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรทางอินเทอร์เน็ตได้ถึง 9 เม.ย.นี้
  • ทักษิณกล้ามั้ย?! \'จตุพร\'ท้าแน่จริงกลับมาก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค.สงครามจะได้จบๆ ทักษิณกล้ามั้ย?! 'จตุพร'ท้าแน่จริงกลับมาก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค.สงครามจะได้จบๆ
  • \'ศันสนะ\'ผุดไอเดีย\'เสามนุษย์ติดป้ายหาเสียง\' แก้ปัญหาไม่มีที่ติดป้าย 'ศันสนะ'ผุดไอเดีย'เสามนุษย์ติดป้ายหาเสียง' แก้ปัญหาไม่มีที่ติดป้าย
  • พท.ลุยหาเสียงสระบุรี \'เศรษฐา\'ชูเท่าเทียมทุกเพศ-เกณฑ์ทหารต้องสมัครใจ พท.ลุยหาเสียงสระบุรี 'เศรษฐา'ชูเท่าเทียมทุกเพศ-เกณฑ์ทหารต้องสมัครใจ
  • \'บิ๊กป้อม\'ยกทัพอ้อนคนพิจิตร บอกไม่รู้สึกอะไร หลัง\'วิรัช\'อ้างทักษิณยอมให้นั่งนายกฯ 'บิ๊กป้อม'ยกทัพอ้อนคนพิจิตร บอกไม่รู้สึกอะไร หลัง'วิรัช'อ้างทักษิณยอมให้นั่งนายกฯ
  • \'วิรัช\'อ้างวงกินข้าวคุยกัน ต้อง\'บิ๊กป้อม\'เป็นนายกฯ ฟุ้งแม้แต่\'ทักษิณ\'ยังยอมรับได้ 'วิรัช'อ้างวงกินข้าวคุยกัน ต้อง'บิ๊กป้อม'เป็นนายกฯ ฟุ้งแม้แต่'ทักษิณ'ยังยอมรับได้
  •  

Breaking News

อิหร่านบู๊ญี่ปุ่นชิงแชมป์ฟุตบอลชายหาดเอเซียคัพ

ทักษิณกล้ามั้ย?! 'จตุพร'ท้าแน่จริงกลับมาก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค.สงครามจะได้จบๆ

ชาวเน็ตสวดยับ! ไรเดอร์ส่งอาหารบ้านหรู บอกเงินทอน2บาทก็ยังเอา

ทูเคิ่ลทำสัญญากับเสือใต้ 2 ฤดูแข่งขัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved