‘แรมโบ้’ ลั่น 25 ก.พ.นี้ ‘รทสช.’ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่โคราช ‘นายกฯลุงตู่ ลูกอีสาน หลานย่าโม’ ชี้คนจะมามืดฟ้ามัวดิน กวาด ส.ส. ‘ยกจังหวัด’ แน่
8 กุมภาพันธ์ 2566 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดเผยว่า ตนได้ลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค พร้อมแกนนำพรรคและสมาชิกพรรคที่มีกำหนดการลงพื้นที่ และปราศรัยใหญ่อย่างแน่นอนในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ บริเวณลานจอดรถหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา
นายเสกสกล กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง ประชาชนให้การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ และพรรครวมไทยสร้างชาติอย่างมาก อยากให้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เป็นนายกฯอีก เพราะนอกจากเป็นคนโคราช ลูกหลานย่าโม ยังได้เห็นถึงผลงานในการแก้ไขปัญหาให้กับประเทศชาติมาโดยตลอด การลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ และพรรครวมไทยสร้างชาติ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ ยึดสโลแกน “นายกฯลุงตู่ ลูกอีสาน หลานย่าโม” ซึ่งตนมั่นใจว่าคนรักลุงตู่จะออกมาฟังการปราศรัยอย่างมืดฟ้ามัวดิน เป็นการปราศรัยใหญ่ของพรรคในครั้งแรกของภาคอีสาน จึงเลือกเมืองโคราชเป็นเวทีแรกเพราะเป็นประตูสู่อีสานและเป็นบ้านเกิดเมืองนอนของนายกฯด้วย
“จากการที่ผมได้ลงพื้นที่เตรียมการในโคราช ได้เห็นบรรยากาศพี่น้องประชาชนให้การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ และพรรค รทสช. อย่างมาก จึงมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้พรรค รทสช. จะได้ ส.ส.ยกจังหวัด ขณะเดียวกันเวทีนี้จะมีเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครของพรรคในพื้นที่โคราชและภาคอีสาน ที่ผ่านการพิจารณาในเบื้องต้นแล้วด้วย” นายเสกสกล กล่าว
-005