วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เดือดแน่!‘เพื่อไทย’ประกาศเจาะ‘บุรีรัมย์’ถิ่นเนวิน คิดใหญ่กวาดยกจังหวัด

เดือดแน่!‘เพื่อไทย’ประกาศเจาะ‘บุรีรัมย์’ถิ่นเนวิน คิดใหญ่กวาดยกจังหวัด

วันอาทิตย์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566, 12.25 น.
Tag : ประเสริฐ จันทรรวงทอง พรรคเพื่อไทย ถิ่นเนวิน บุรีรัมย์ เลือกตั้ง เลือกตั้ง66
  •  

‘เพื่อไทย’ รุกถิ่น‘เนวิน’ ประเสริฐยอมรับ ‘ภท.’ คือคู่แข่ง ลั่นเอาจริงหวังกวาดที่นั่งยกจังหวัด พร้อมส่ง ‘พรเทพ’ น้องชาย ‘ตี๋ใหญ่’ รักษาแชมป์สุรินทร์

5 มีนาคม 2566 ที่ จ.บุรีรัมย์ นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงการเลือกตั้งใน จ.บุรีรัมย์ ว่า ในการเลือกตั้งครั้งก่อน พรรค พท. ไม่มี ส.ส. เขตใน จ.บุรีรัมย์ เนื่องจากมีการส่งผู้สมัครในนามพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เมื่อพรรค ทษช. ถูกยุบก่อนการเลือกตั้ง ทำให้ผู้สมัครหลายคนก็ได้รับคะแนนเสียงมา โดยในตอนนี้พรรค พท. ได้ทำทีมบุรีรัมย์มาระยะหนึ่งแล้ว จึงเชื่อว่ามีความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งที่จะถึงนี้


นายประเสริฐ กล่าวว่า ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ก็มีกระแสของเขาเอง เช่นเดียวกับพรรค พท. ที่มีกระแสในพื้นที่ต่างจังหวัดแบบยกจังหวัด โดยการลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงใน จ.บุรีรัมย์ ในวันนี้ พรรค พท. เอาจริงจะประกาศนโยบายของพรรค และประชาชนก็มีความต้องการให้พรรค พท.ไปปราศรัยหาเสียงด้วย

“ยอมรับว่าคู่แข่งของพรรค พท.คือ พรรค ภท. ที่มีความหวังจะกวาดที่นั่ง ส.ส. ยก จ.บุรีรัมย์ แต่พรรค พท. ก็มีความหวังเช่นเดียวกัน” นายประเสริฐ กล่าว

นายประเสริฐ กล่าวถึงสนามเลือกตั้งในพื้นที่ จ.สุรินทร์ ว่า พรรค พท. ส่งว่าที่ผู้สมัครครบทั้ง 8 เขต ส่วนพื้นที่ของนายตี๋ใหญ่ พูนศรีธนากูล อดีต ส.ส. สุรินทร์ เขต 4 พรรค พท. ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 4 ก.พ.66 พรรค พท. จึงส่งน้องชายของนายตี๋ใหญ่ลงสมัครแทน คือ นายพรเทพ พูนศรีธนากูล เพื่อรักษาพื้นที่ทางการเมืองใน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่งมีฐานเสียงจากการเลือกตั้งครั้งก่อนเป็นจำนวนกว่าแสนคน

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'มาดามหยก\'ลุยเต็มสูบ ชวนชาวเชียงใหม่ เข้าคูหากาเบอร์ 4 บัตรสีเหลืองทอง และเบอร์ 19-24 บัตรสีเขียว 'มาดามหยก'ลุยเต็มสูบ ชวนชาวเชียงใหม่ เข้าคูหากาเบอร์ 4 บัตรสีเหลืองทอง และเบอร์ 19-24 บัตรสีเขียว
  • \'ณัฐวุฒิ\'โหนปมฮั้ว สว.-อ้างนึกไม่ถึงจะทำได้ขนาดนี้ โยนเป็นเพราะรัฐธรรมนูญ 'ณัฐวุฒิ'โหนปมฮั้ว สว.-อ้างนึกไม่ถึงจะทำได้ขนาดนี้ โยนเป็นเพราะรัฐธรรมนูญ
  • \'กมธ.สันติภาพชายแดนใต้\' ออกแถลงการณ์5จุดยืน‘ประณามความรุนแรงที่เกิดขึ้น 'กมธ.สันติภาพชายแดนใต้' ออกแถลงการณ์5จุดยืน‘ประณามความรุนแรงที่เกิดขึ้น
  • \'จาตุรนต์’ชี้ไฟใต้ระอุ’ช่วงนี้ แก้ปัญหาไม่ตก สถานการณ์ซับซ้อน-ทับถมหลายสิบปี 'จาตุรนต์’ชี้ไฟใต้ระอุ’ช่วงนี้ แก้ปัญหาไม่ตก สถานการณ์ซับซ้อน-ทับถมหลายสิบปี
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : \'พรรคเพื่อไทย\'...ต้องถามใจ\'พรรคร่วมรัฐบาล\' แนวหน้าวิเคราะห์ : 'พรรคเพื่อไทย'...ต้องถามใจ'พรรคร่วมรัฐบาล'
  • สหรัฐเตรียมส่งคืน‘4 โบราณวัตถุ’ประโคนชัย บุรีรัมย์ กลับไทย หลังหายไปในปี 2507 สหรัฐเตรียมส่งคืน‘4 โบราณวัตถุ’ประโคนชัย บุรีรัมย์ กลับไทย หลังหายไปในปี 2507
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved