วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'โรม'เดือด!! ฉะกลับ'แรมโบ้'ขุดปม'ป้านา บ้านโป่ง'โยง'ทอน-ก้าวไกล'รับงานป่วนนายกฯ

'โรม'เดือด!! ฉะกลับ'แรมโบ้'ขุดปม'ป้านา บ้านโป่ง'โยง'ทอน-ก้าวไกล'รับงานป่วนนายกฯ

วันพุธ ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566, 17.57 น.
Tag : โรม แรมโบ้ บ้านโป่งเดือด ก้าวไกล
  •  

“โรม”ถึงกับเดือด!!! ฉะกลับ“แรมโบ้”หลังออกมาแฉปม“ป้านา บ้านโป่ง”เอี่ยว“ธนาธร-ก้าวไกล”รับงานวางแผนป่วนนายกฯ เย้ยอย่าเอาวิธีที่ตัวเองใช้มาดิสเครดิตคนอื่น สวนกลับ หาก"ก้าวไกล"เจอแบบนี้ ไม่มีปิดปากใคร ยันทุกคนมีสิทธิเสรีภาพ

15 มี.ค.66 นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่นายเสกสกล อัตถาวงษ์ ออกมาระบุว่านางวันทนา โอทอง หรือป้านา ที่ถูกเจ้าหน้าที่ปิดปากกระชากขึ้นรถระหว่างพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลงพื้นที่จังหวัดราชบุรี เป็นการดิสเครดิต และเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำคณะก้าวหน้า นั้น


นายรังสิมันต์ ได้ถอนหายใจ พร้อมกล่าวว่า คนที่ชอบคิดว่าคนอื่นจะดิสเครดิสตัวเองส่วนใหญ่มักจะเป็นคนประเภทแบบนั้น ตนไม่ค่อยอยากให้ราคานายเสกสกล เพราะไม่ได้เป็นคนที่มีจุดยืดอะไร เป็นคนที่กลับไปกลับมาหลายครั้ง ตนคิดว่าพอไปดูประวัติสาเหตุที่ต้องออกจากการเป็นที่ปรึกษานายกฯก็มีเรื่องตรงนี้อยู่ มันก็มีเรื่องการใส่ร้ายป้ายสีโดยไม่มีหลักฐาน ดังนั้นตนคิดว่าอย่าทำเลย และควรจะพิจารณาตัวเองให้ดีว่าพอเป็นข่าวกับตัวเองไม่ว่าจะเรื่องพรรคของนายกฯ เกี่ยวข้องกับยาเสพติดสามารถตอบสังคมได้หรือยัง และมีหลักฐานสร้างความเชื่อมั่นได้หรือไม่ว่าไม่เกี่ยวข้อง “ อย่าเอาวิธีการที่ตัวเองชอบใช้มาดิสเครดิตคนอื่น”(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟันเปรี้ยง!‘แรมโบ้’แฉมือป่วน‘ลุงตู่’ที่ราชบุรีรับงานมา โยงการเมือง-มุ่งดิสเครดิต)

นายรังสิมันต์ ยังยืนยันว่า พรรคก้าวไกล และนายธนาธร ซึ่งเป็นผู้ช่วยหาเสียงของพรรคก้าวไกล วันนี้เรามุ่งมั่นกับการหาเสียงและทำนโยบายเสนอต่อประชาชน ก็มีประชาชนบางกลุ่มถือป้ายโจมตีแสดงความไม่เห็นด้วย ตนมองว่าเป็นเสถียรภาพในการแสดงออกทางการเมืองเป็นวิถีทางของประชาธิปไตยที่จะมีคนชอบหรือไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา พร้อมยกตัวอย่างกลุ่มคนที่มาแสดงความเห็นต่างในเวทีพรรคก้าวไกลก็เคยไปถือป้ายที่เวทีปราศรัยจังหวัดสมุทรปราการ และมีการขอถ่ายรูปกับตนด้วยซ้ำไป และบอกว่ามาให้กำลังใจ แม้ข้อความบนป้ายจะไม่ใช่ก็ตาม ซึ่งสิ่งนี้ก็แตกต่าง เพราะตนไม่ได้ไปปิดปากใคร ดังนั้นตนยืนยันว่าการทำหน้าที่ของพรรคก้าวไกลไม่ได้ทำแบบเดียวกับนายเสกสกลที่ชอบใช้ และนายธนาธรก็ไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ส่วนป้าวันทนาจะไปหาเสียงกับใครก็เป็นสิทธิของป้าเขา มองประชาชนให้เห็นว่าสามารถมี สิทธิเสรีภาพได้

ส่วนการที่นายเสกสกล ออกมาแบบนี้กังวลว่าจะกระทบกับฐานเสียงของก้าวไกลหรือไม่นั้น นายรังสิมันต์ ระบุว่า ไม่กังวล เชื่อว่า ประชาชนเรียนรู้และเข้าใจ เราเติบโตเยอะมาก และมองว่า นายเสกสกลต้องการพื้นที่มากกว่าทำให้ตนไม่ให้ราคาอะไร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ก้าวไกล\'ไม่ห่วง กกต.สั่งนับคะแนนใหม่ 47 หน่วย ลั่นพร้อมสู้เลือกตั้งซ่อม 'ก้าวไกล'ไม่ห่วง กกต.สั่งนับคะแนนใหม่ 47 หน่วย ลั่นพร้อมสู้เลือกตั้งซ่อม
  • \'พิธา\'เคลียร์ปมพูดชื่อยี่ห้อสุรา โยนถามสังคม ม.32 สมเหตุสมผลหรือไม่? 'พิธา'เคลียร์ปมพูดชื่อยี่ห้อสุรา โยนถามสังคม ม.32 สมเหตุสมผลหรือไม่?
  • \'พิธา\'หารือประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชันชื่นมื่น เตรียมนำ AI จับทุจริตโครงการรัฐ 'พิธา'หารือประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชันชื่นมื่น เตรียมนำ AI จับทุจริตโครงการรัฐ
  • แนวโน้มดี!!! ‘ประเสริฐ’เผย 8 พรรคระดมช่วยหาเสียง ส.ว.หนุนตั้งรัฐบาล แนวโน้มดี!!! ‘ประเสริฐ’เผย 8 พรรคระดมช่วยหาเสียง ส.ว.หนุนตั้งรัฐบาล
  • \'ปธ.ACT\'หารือ\'พิธา\' สะท้อนปัญหาคอร์รัปชัน เผยสังคมแคลงใจภาคการเมืองมาตลอด 'ปธ.ACT'หารือ'พิธา' สะท้อนปัญหาคอร์รัปชัน เผยสังคมแคลงใจภาคการเมืองมาตลอด
  • คุมเข้ม กกต.! \'รองผบก.น.2\'เผยเตรียม คฝ.สแตนบาย 1 กองร้อย รับ\'ม็อบ24มิถุนา\' คุมเข้ม กกต.! 'รองผบก.น.2'เผยเตรียม คฝ.สแตนบาย 1 กองร้อย รับ'ม็อบ24มิถุนา'
  •  

Breaking News

คอนเฟิร์ม!ย้าย 40 ตร.ทางหลวงเข้ากรุวันนี้ ขยายผลต่อเชื่อเอี่ยว‘ส่วย’มากกว่านี้

'แคท อาทิติยา'เคลื่อนไหวครั้งแรก ขอโทษเพื่อนตำรวจ-ไม่มีเจตนาโพสต์ติดยศอวดอ้าง

'ทนายอนันต์ชัย'ฟ้องแล้ว! ‘แพรรี่’-ลูกเพจ หมิ่นประมาท กล่าวหา หลวงตาสินทรัพย์

25 ปี กกต.!จ่อกางผลงานบ่ายนี้ ผุดตราสัญลักษณ์สื่อพลัง‘เส้นทางเลือกตั้งสู่ประชาธิปไตยยั่งยืน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved