วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'แรมโบ้'ถอนหงอก'สมศักดิ์-สุริยะ' ซัดตวัดลิ้นบิดเบือน หลังกระโดดหนีกลับ'คอกโทนี่'

'แรมโบ้'ถอนหงอก'สมศักดิ์-สุริยะ' ซัดตวัดลิ้นบิดเบือน หลังกระโดดหนีกลับ'คอกโทนี่'

วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566, 15.46 น.
Tag : โทนี่ วู้ดซั่ม เสกสกล 16ปีรัฐประหาร รัฐประหาร ทักษิณ แรมโบ้อีสาน การเมือง เลือกตั้ง สมศักดิ์-สุริยะ
  •  

ไม่ต้องเกรงใจกันแล้ว!!! "แรมโบ้' ฟาดยับ'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือนข้อเท็จจริง พอย้ายกลับคอกโทนี่ พฤติกรรมก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทั้งที่เคยเป็นรมต.ร่วมรัฐบาลบิ๊กตู่มา 4 ปี แต่ปัดความรับผิดชอบ โจมตีรัฐบาลบริหารบ้านเมืองล้มเหลว เตือนพฤติกรรมแบบนี้ ประชาชนรับไม่ได้

เมื่อวันที่ 24 มี.ค.66 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ลาออกจากรัฐมนตรี แล้วย้ายกลับไปเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ว่าขณะนี้ในสังคมโซเชียลฯ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งสองคน โดยเฉพาะนายสุริยะ ที่เคยประกาศจะไม่รับตำแหน่งใดๆหลังเลือกตั้ง 2562 แต่สุดท้ายก็กลับคำรับตำแหน่งรัฐมนตรี


นายเสกสกล กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในการทำงานรัฐบาลร่วมกัน  ตนให้ความนับถือ และชื่นชมทั้งสองท่าน แต่พอได้เห็นทั้งสองย้ายค่าย แล้วอ้างว่าไปอยู่ในค่ายประชาธิปไตย ตนว่าประชาธิปไตยในร่างเผด็จการธุรกิจการเมืองมากกว่า และยิ่งมาวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา  ทั้งๆที่ 4 ปีที่ผ่านมาทั้งสองก็ร่วมในรัฐบาล ร่วมบริหารประเทศชาติด้วย ดังนั้นถ้ารัฐบาลจะบริหารผิดพลาด ทั้งสองก็ต้องร่วมรับผิดชอบด้วย จะปฏิเสธความรับผิดชอบไม่ได้เลย

"แต่พอกลับเข้าคอกของนายโทนี่ กลับตาลปัตรเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ แสดงว่า 4 ปีที่ผ่านมา ที่ทั้งสองเป็นรัฐมนตรีนั้น ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ไม่ได้คิดช่วยกันทำอะไรให้บ้านเมืองเลย จึงได้กล่าวหารัฐบาลมีปัญหาในการแก้ไขเศรษฐกิจ บริหารบ้านเมืองล้มเหลว ทั้งที่ทั้งสองก็รู้เป็นอย่างดีว่ารัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ได้แก้ไขปัญหาวิกฤตโควิด-19 วิกฤตเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และอีกหลายๆเรื่องจนได้รับการยอมรับจากทั่วโลก"

นายเสกสกล กล่าวว่ากระทรวงยุติธรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เสนออะไรเข้าครม. นายกฯก็ให้ความเห็นชอบ และให้ไปดำเนินการตามโครงการที่เสนอเข้าครม. ร้อยละ 99.99 ผ่านเกือบทุกโครงการ ดังนั้นการใช้วาทะเพียงเพื่อย้ายค่ายแล้วโจมตีรัฐบาล โจมตีนายกฯบริหารบ้านเมืองล้มเหลวนั้น ถือว่าเป็นการป้ายสี บิดเบือนข้อเท็จจริง พฤติกรรมแบบนี้ เชื่อว่าพี่น้องประชาชนจะรับไม่ได้  จึงอยากฝากเตือนสติทั้งสองท่านให้เลิกพฤติกรรมแบบนี้ อย่าทำให้การเมืองน้ำเน่าลงไปมากกว่าเดิมอีกเลย และอย่าให้ประชาชนกล่าวขานขนานนามว่า เป็นพวกเขี้ยวลากดิน หรือพวกไดโนเสาร์เต่าล้านปี ตนไม่อยากให้ใครเรียกพวกท่านเช่นนั้นเลยครับ" นายเสกสกล กล่าว-001

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ดร.สมิทธ์\'ชี้จุดที่ประเทศไทยจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เตรียมตัวรับชะตากรรมที่รออยู่ร่วมกัน 'ดร.สมิทธ์'ชี้จุดที่ประเทศไทยจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เตรียมตัวรับชะตากรรมที่รออยู่ร่วมกัน
  • เสี่ยงวุ่นวาย!!! \'สุดารัตน์\'ระบุ\'รัฐบาลแห่งชาติ\' คือการไม่เคารพเสียงปชช. เสี่ยงวุ่นวาย!!! 'สุดารัตน์'ระบุ'รัฐบาลแห่งชาติ' คือการไม่เคารพเสียงปชช.
  • \'ไทยสร้างไทย\'ลุยทำงานต่อเนื่อง \'อนุดิษฐ์\'มั่นใจ 8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาลสำเร็จ 'ไทยสร้างไทย'ลุยทำงานต่อเนื่อง 'อนุดิษฐ์'มั่นใจ 8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาลสำเร็จ
  • \'ดิจิทัลวอลเล็ต\'ชะงัก! \'เพื่อไทย\'แจงเหตุผล ทำไมต้องพับโครงการไปก่อน 'ดิจิทัลวอลเล็ต'ชะงัก! 'เพื่อไทย'แจงเหตุผล ทำไมต้องพับโครงการไปก่อน
  • ไทม์ไลน์หลังลต.! \'อนุชา\'ลั่น รบ.ยังไม่ต้องเก็บของ นั่งทำงานจนกว่าจะมีครม.ใหม่ ไทม์ไลน์หลังลต.! 'อนุชา'ลั่น รบ.ยังไม่ต้องเก็บของ นั่งทำงานจนกว่าจะมีครม.ใหม่
  • หยุดขยายความ! \'วรวัจน์\'ชี้\'รบ.แห่งชาติ\'ไม่ควรพูดถึง เพราะเป็นไปไม่ได้ หยุดขยายความ! 'วรวัจน์'ชี้'รบ.แห่งชาติ'ไม่ควรพูดถึง เพราะเป็นไปไม่ได้
  •  

Breaking News

ย้ำ‘ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง’ใช้สิทธิ‘บัตรทอง’ รับบริการฟอกไตผ่านเครื่อง APD ฟรี

ดีเดย์ 3 มิ.ย.นี้! เปิดให้ประชาชนทดลองนั่งรถไฟฟ้า‘สายสีเหลือง’ฟรี 1 เดือน

แสบสุดๆ โจรย่องรื้อสายไฟทั้งอาคาร เจ้าของสุดช้ำอึเต็มโถส้วมไว้ดูต่างหน้า

‘ศรีสุวรรณ’หอบหลักฐานเพิ่มยื่น กกต.มัด‘พิธา’ถือหุ้นสื่อ แนะไม่ต้องรีบวินิจฉัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved