วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อดีตบิ๊ก ศรภ.'จี้หน่วยข่าวกรอง! ขุดเบื้องลึกพ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว

'อดีตบิ๊ก ศรภ.'จี้หน่วยข่าวกรอง! ขุดเบื้องลึกพ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566, 08.44 น.
Tag : ความกล้า นันทเดช เมฆสวัสดิ์ พ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว อดีตบิ๊ก ศรภ.
  •  

วันที่ 7 มีนาคม 2566 พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์” ระบุว่า กล้าทำถึงขนาดนี้ จะว่าไม่รู้อะไร ก็ไม่ได้แน่ครับ มันต้องมี”แรงจูงใจ”มาจากอะไรซะอย่าง  หน่วยงานข่าวกรองต้องขุดเบื้องหลังออกมาให้ได้  ไม่ค่อยจะทำงานอะไรกันเลย เพราะขณะที่ พ่นสียังมีการไลฟ์สด เลย ที่บอกเช่นนี้ เพราะ เค้า อาจจะได้เป็น  รมช.กระทรวงอะไรสักกระทรวงหนึ่ง  หลังการเลือกตั้งจบลง เพื่อใช้ “ความกล้า”แบบนี้ทำอะไรต่อไปอีก 

ซึ่งไม่กล้าคิดต่อไปเลยครับ กับ อณาคตของประเทศไทยในอีก4เดือนข้างหน้านี้ จะมีใครในรัฐบาลออกมาพูดอะไรบ้างไหม!


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คลี่ข้อผิดพลาด!อดีตบิ๊กศรภ.จับผิด‘ขุนศึก ศักดินา กับ ความล้มเหลวปฏิวัติ2475’ คลี่ข้อผิดพลาด!อดีตบิ๊กศรภ.จับผิด‘ขุนศึก ศักดินา กับ ความล้มเหลวปฏิวัติ2475’
  •  

Breaking News

ปชป.เลือดไหลไม่หยุด! 'ชานน สัมพันธารักษ์'ยื่นใบลาออก รับไม่ได้อุดมการณ์เปลี่ยน

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved