วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ฟันเปรี้ยง!‘จาตุรนต์’ยัน‘เพื่อไทย’ไม่ถอนตัว หวั่นเปิดช่องรัฐบาลเผด็จการกลับมา

ฟันเปรี้ยง!‘จาตุรนต์’ยัน‘เพื่อไทย’ไม่ถอนตัว หวั่นเปิดช่องรัฐบาลเผด็จการกลับมา

วันเสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 08.35 น.
Tag : จาตุรนต์ ฉายแสง ตั้งรัฐบาล ประธานสภา พรรคเพื่อไทย เลือกตั้ง66
  •  

ฟันเปรี้ยง!‘จาตุรนต์’ยัน‘เพื่อไทย’ไม่ถอนตัว หวั่นเปิดช่องรัฐบาลเผด็จการกลับมา

27 พฤษภาคม 2566 นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “เพื่อนทะเลาะกัน ในขณะที่ต้องช่วยกันดับไฟ ก็ต้องดับไฟให้ได้ก่อน ระหว่างดับไฟอาจมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ต้องช่วยกันดับไฟต่อไป”


“เพื่อไทยจะไม่ถอนตัว เพื่อเปิดช่องให้รัฐบาลเผด็จการกลับมา เพราะนี่คือสิ่งที่ประชาชนตัดสินใจเลือกเรามา”

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อย่ากระดี๊กระด๊า!‘วิสุทธิ์’ย้ำเพื่อไทยยังมี‘ชัยเกษม’ ปิดประตู‘นายกฯชั่วคราว’ อย่ากระดี๊กระด๊า!‘วิสุทธิ์’ย้ำเพื่อไทยยังมี‘ชัยเกษม’ ปิดประตู‘นายกฯชั่วคราว’
  • ‘ศุภชัย’สอนมวย‘เพื่อไทย’ปม‘กัญชา’ ต้องคุ้มครองชาวบ้านให้ได้ปลูก อย่าเอาใจแต่‘นายทุนใหญ่’ ‘ศุภชัย’สอนมวย‘เพื่อไทย’ปม‘กัญชา’ ต้องคุ้มครองชาวบ้านให้ได้ปลูก อย่าเอาใจแต่‘นายทุนใหญ่’
  • ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม
  • ‘ศาลรัฐธรรมนูญ’ตีกลับ‘ประธานสภา’ตรวจสอบลายมือชื่อก๊วนสส.ร้องสอบ‘พิเชษฐ์’ฝ่าฝืนรธน. ‘ศาลรัฐธรรมนูญ’ตีกลับ‘ประธานสภา’ตรวจสอบลายมือชื่อก๊วนสส.ร้องสอบ‘พิเชษฐ์’ฝ่าฝืนรธน.
  • ไร้แรงกระเพื่อม! \'สรวงศ์\'มั่นใจ ครม.ใหม่ทำงานได้ ผ่านการเฟ้นความสามารถเฉพาะตัวแล้ว ไร้แรงกระเพื่อม! 'สรวงศ์'มั่นใจ ครม.ใหม่ทำงานได้ ผ่านการเฟ้นความสามารถเฉพาะตัวแล้ว
  • ปั้นน้ำเป็นตัว!‘เดียร์’ซัด‘ภท.’กล่าวหา‘อิ๊งค์’ภัยความมั่นคง หวังชิงเรตติ้ง-เร่งซักฟอก ปั้นน้ำเป็นตัว!‘เดียร์’ซัด‘ภท.’กล่าวหา‘อิ๊งค์’ภัยความมั่นคง หวังชิงเรตติ้ง-เร่งซักฟอก
  •  

Breaking News

ปชป.เลือดไหลไม่หยุด! 'ชานน สัมพันธารักษ์'ยื่นใบลาออก รับไม่ได้อุดมการณ์เปลี่ยน

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved