วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
แตะเบรกทัวร์ลง!‘เพื่อไทย’โร่แจงรับภารกิจจากก้าวไกล ลั่นขอเสียงเพิ่ม ไร้ดีลลับ

แตะเบรกทัวร์ลง!‘เพื่อไทย’โร่แจงรับภารกิจจากก้าวไกล ลั่นขอเสียงเพิ่ม ไร้ดีลลับ

วันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 09.58 น.
Tag : จัดตั้งรัฐบาล ทัวร์ลง เพื่อไทย
  •  

แตะเบรกทัวร์ลง!‘เพื่อไทย’โร่แจงรับภารกิจจากก้าวไกล ลั่นขอเสียงเพิ่ม ไร้ดีลลับ

24 กรกฎาคม 2566 พรรคเพื่อไทย ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ @PheuThaiParty ระบุว่า พรรคเพื่อไทย ในฐานะแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งรับภารกิจมาจากพรรคก้าวไกล และ 8 พรรคร่วม


เราไม่มีดีลลับ เราพูดคุยกับทุกพรรคอย่างเปิดเผย กับ สว.ก็มีคนไปคุย เพื่อบอก “เพื่อน 8 พรรค”

เราเดินหน้าทำงานหาเสียงเพิ่ม เติมเสียงใหม่  เพราะหากไม่คุยกับใคร ก็อาจไม่มีคะแนน

ข้อความดังกล่าวมีขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่ประชาชนรุมกระหน่ำ “ทัวร์ลง” พรรคเพื่อไทย ที่หันไปเจรจากับพรรคการเมืองซีกพรรคร่วมรัฐบาลเดิม

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภราดร’ฟาด‘ฮุน เซน’ใช้‘ดินแดน’บังหน้า ขู่แบล็กเมล์ทำ‘เพื่อไทย’ผวาต้องถอย ‘ภราดร’ฟาด‘ฮุน เซน’ใช้‘ดินแดน’บังหน้า ขู่แบล็กเมล์ทำ‘เพื่อไทย’ผวาต้องถอย
  • ‘พิเชษฐ์’รับ‘ร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ต้องเลื่อน เหตุเอาประเทศไว้ก่อน ‘พิเชษฐ์’รับ‘ร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ต้องเลื่อน เหตุเอาประเทศไว้ก่อน
  • ‘สส.อีสานเพื่อไทย’จ่อถกเก้าอี้‘รองประธานสภาฯ คนที่ 2’ อ้าง‘ปรับครม.’ไม่มีตัวแทนภาค ‘สส.อีสานเพื่อไทย’จ่อถกเก้าอี้‘รองประธานสภาฯ คนที่ 2’ อ้าง‘ปรับครม.’ไม่มีตัวแทนภาค
  • นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? \'อิ๊งค์\'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? 'อิ๊งค์'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ
  • นโยบายมีปัญหา!‘ภท.’ข้องใจ‘พท.’เดี๋ยวเร่งเดี๋ยวเลื่อน‘ร่างกฎหมายเอ็นเตอร์เมนต์ฯ’ นโยบายมีปัญหา!‘ภท.’ข้องใจ‘พท.’เดี๋ยวเร่งเดี๋ยวเลื่อน‘ร่างกฎหมายเอ็นเตอร์เมนต์ฯ’
  • \'ประเสริฐ\'สั่ง\'สทนช.\'ดูแลน้ำท่วมเชียงราย ยันระบบแจ้งเตือนยังได้ผลดีอยู่ 'ประเสริฐ'สั่ง'สทนช.'ดูแลน้ำท่วมเชียงราย ยันระบบแจ้งเตือนยังได้ผลดีอยู่
  •  

Breaking News

‘อิคารัส’ในชุดสูท เมื่ออำนาจคือขี้ผึ้งเคลือบนามสกุล บุตรสาวแห่งชินวัตร สู่การร่วงหล่น

ดีเดย์ 1 ต.ค. คุมเข้มตู้น้ำดื่มโรงเรียน-ที่สาธารณะ ต้องผ่านมาตรฐานมอก.เท่านั้น

หนุ่มอินเดียสวรรค์ล่ม! ควงสาวขึ้นห้องหวังสุขขี ถูกรูดทรัพย์เกลี้ยง

‘รัฐบาลอิ๊งค์’สะท้าน! ยก 3 ข้อฟันเปรี้ยง‘ม็อบ28มิถุนา’จุดติดแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved