วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ด่วนที่สุด!‘เพื่อไทย’แถลงการณ์ ฉีกMOU-ตั้งรัฐบาลใหม่ไม่มี‘ก้าวไกล’!!!

ด่วนที่สุด!‘เพื่อไทย’แถลงการณ์ ฉีกMOU-ตั้งรัฐบาลใหม่ไม่มี‘ก้าวไกล’!!!

วันพุธ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 14.40 น.
Tag : ก้าวไกล จัดตั้งรัฐบาล ฉีกเอ็มโอยู เพื่อไทย โหวตนายก 8พรรค
  •  

ด่วนที่สุด!‘เพื่อไทย’แถลงการณ์ ฉีกMOU-ตั้งรัฐบาลใหม่ไม่มี‘ก้าวไกล’!!!

2 สิงหาคม 2566 พรรคเพื่อไทย แถลงว่า จากการหารือกับพรรคก้าวไกล กว่า 2 ชม. ทางพรรคเพื่อไทยขอถอนตัวจากความมือขอจัดตั้งพรรคร่วมรัฐบาลใหม่ และขอเสนอชื่อนายเศรษฐา ทวีสิน โหวตนายกฯ พร้อมยันว่าการจัดตั้งรัฐบาลใหม่จะไม่มีพรรคก้าวไกล


ทั้งนี้ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ดังนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'วิรังรอง\'แนะ\'จิรายุ\'พา\'ไมเคิล\'ไปไลฟ์สดกู้ทุ่นระเบิด-ดูซากศพทหารเขมร ลั่นเสียดายงบฯ 'วิรังรอง'แนะ'จิรายุ'พา'ไมเคิล'ไปไลฟ์สดกู้ทุ่นระเบิด-ดูซากศพทหารเขมร ลั่นเสียดายงบฯ
  • พรรคประชาชนส่ง \'แม้ว สุทัศน์\' ท้าชนเพื่อไทย ชิงเก้าอี้เลือกตั้งซ่อมเชียงราย พรรคประชาชนส่ง 'แม้ว สุทัศน์' ท้าชนเพื่อไทย ชิงเก้าอี้เลือกตั้งซ่อมเชียงราย
  • \'เพื่อไทย\'ยันเสียงปริ่มน้ำ ไม่เป็นอุปสรรค ผ่านฉลุยงบ’69 เผยมีฝ่ายค้านขออยู่รัฐบาลเพิ่ม 'เพื่อไทย'ยันเสียงปริ่มน้ำ ไม่เป็นอุปสรรค ผ่านฉลุยงบ’69 เผยมีฝ่ายค้านขออยู่รัฐบาลเพิ่ม
  • ‘เพื่อไทย’จัดทีมลงหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเชียงรายเขต 7 แล้ว ไม่ชัวร์‘อิ๊งค์’ลงพื้นที่เอง ‘เพื่อไทย’จัดทีมลงหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเชียงรายเขต 7 แล้ว ไม่ชัวร์‘อิ๊งค์’ลงพื้นที่เอง
  • ‘เลขาธิการป.ป.ช.’เผยคดี‘44 สส.อดีตก้าวไกล’ลงชื่อแก้ม.112 อยู่ระหว่างพิจารณาข้อแก้ต่าง ‘เลขาธิการป.ป.ช.’เผยคดี‘44 สส.อดีตก้าวไกล’ลงชื่อแก้ม.112 อยู่ระหว่างพิจารณาข้อแก้ต่าง
  • \'ภูมิใจไทย\'มีมติคว่ำงบ 69 ซัดงบเพื่อประชาชนน้อย เทให้แต่ก่อสร้าง-ครุภัณฑ์ 'ภูมิใจไทย'มีมติคว่ำงบ 69 ซัดงบเพื่อประชาชนน้อย เทให้แต่ก่อสร้าง-ครุภัณฑ์
  •  

Breaking News

เปิดใจที่แรก! 'ชูษี เชิญยิ้ม'ควงลูกสาวเผยความในใจหลังคืนดี

ช่วยชาวศรีสะเกษ! 'ทักษิณ'มอบบ้านน็อคดาวน์ 15 หลัง กว่า 3.5 ล้าน

กต.โต้ท่าที'กัมพูชา' ไม่รับข้อเสนอ'ไทย'ร่วมเก็บกู้ทุ่นระเบิด

อินโดฯระทึก! แผ่นดินไหว 6.0 เกาะสุลาเวสี บาดเจ็บ 29 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved