วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไม่มีเกรงใจ!!! 'สุทิน'จี้หาความชัดเจน ปมแฉล็อกสเปก บ.กู้เรือหลวงสุโขทัย

ไม่มีเกรงใจ!!! 'สุทิน'จี้หาความชัดเจน ปมแฉล็อกสเปก บ.กู้เรือหลวงสุโขทัย

วันพุธ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566, 19.04 น.
Tag : ล็อกสเปก สุทิน คลังแสง กู้เรือหลวงสุโขทัย กองทัพ เรือหลวงสุโขทัย ฝ่ายค้าน กลาโหม
  •  

"สุทิน"ไม่มีเกรงใจ ขอรีบหาความชัดเจน หลังฝ่ายค้านแฉล็อกสเปกบริษัทกู้เรือหลวงสุโขทัย นามสกุลเดียวกับ"ผบ.ทสส." ยันลดทุจริตให้น้อยที่สุด เป็นนโยบายของรัฐบาลนี้

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีการกู้เรือหลวงสุโขทัย ที่ถูกอภิปรายในสภาฯ ว่าผู้ได้ยื่นประมูลมีนามสกุลเดียวกับว่าที่ผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ผบ.ทสส.) นั้น ได้รับรายงานหรือไม่ โดย นายสุทิน กล่าวว่า ตนก็ได้ฟังเมื่อคืน และจะต้องรีบหาความชัดเจน ส่วนได้ถามกับทางกองทัพเรือหรือไม่เรื่องที่ฝ่ายค้านกล่าวหาว่ามีการล็อคสเป็คบริษัทกู้เรือ นายสุทิน กล่าวว่า เรื่องนี้ยัง เดี๋ยวจะรีบหาความชัดเจน เมื่อถามว่า ไม่มีการเกรงใจใช่หรือไม่ นายสุทิน ยืนยันว่า ไม่เกรงใจหรอก เพราะเป็นนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องทำให้กองทัพโปร่งใส ลดการทุจริตให้เหลือน้อยที่สุด ถ้ามีนะ นี่เป็นเคสที่เราต้องตาม


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ธนกร\' จี้ กกต.เอาจริงเร่งสอบสนามเลือกตั้งเทศบาลมีซื้อเสียงหนัก ห่วง การเมืองถดถอย 'ธนกร' จี้ กกต.เอาจริงเร่งสอบสนามเลือกตั้งเทศบาลมีซื้อเสียงหนัก ห่วง การเมืองถดถอย
  • \'ทวี\'ย้ำปมชั้น 14 รพ.ตำรวจ ทำตามขั้นตอน โยน\'รมต.\'คนก่อนแจงศาล ชี้ไม่อยู่ช่วง\'ทักษิณ\'รักษาตัว 'ทวี'ย้ำปมชั้น 14 รพ.ตำรวจ ทำตามขั้นตอน โยน'รมต.'คนก่อนแจงศาล ชี้ไม่อยู่ช่วง'ทักษิณ'รักษาตัว
  • \'อ.ไชยันต์\'ไม่ทน! ร้อง ปอท.เอาผิดเพจ\'สมศักดิ์ เจียมฯ\' ใส่ร้ายหาว่าเป็น IO ทหาร 'อ.ไชยันต์'ไม่ทน! ร้อง ปอท.เอาผิดเพจ'สมศักดิ์ เจียมฯ' ใส่ร้ายหาว่าเป็น IO ทหาร
  • \'ภูมิธรรม\'แจงปม\'ถอยทหาร\' ไม่ทำไทยเสียดินแดน\'ปราสาทตาเมือนธม\' 'ภูมิธรรม'แจงปม'ถอยทหาร' ไม่ทำไทยเสียดินแดน'ปราสาทตาเมือนธม'
  • \'โรม\' บี้ \'กอ.รมน.\'เอาผิดคนทำเอกสาร จัดหมวดหมู่ เพจ‘ปชน.’ ถูกจัดอยู่กลุ่มต่อต้านสถาบัน 'โรม' บี้ 'กอ.รมน.'เอาผิดคนทำเอกสาร จัดหมวดหมู่ เพจ‘ปชน.’ ถูกจัดอยู่กลุ่มต่อต้านสถาบัน
  • \'วินธัย\' โผล่แจง \'กมธ.ความมั่นคงฯ\' ยันกองทัพไม่มี IO ลั่นปัดทำเพจด่า\'นักการเมือง\' 'วินธัย' โผล่แจง 'กมธ.ความมั่นคงฯ' ยันกองทัพไม่มี IO ลั่นปัดทำเพจด่า'นักการเมือง'
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved