"สุทิน"อุบ ครม.ประชุมเคาะต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ชายแดนใต้หรือไม่ บอกรอดูก่อน หลัง กบฉ.ชุด"ประวิตร"เคยอนุมัติรอไว้ก่อน
เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการเสนอคณะรัฐมนตรี (ครม.) เพื่อพิจารณาต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งจะสิ้นสุดการขยายเวลาในวันพรุ่งนี้ (19 ก.ย.) ว่า "เดี๋ยวคุยกัน" ส่วนจะเข้าการประชุม ครม.หรือไม่ นายสุทิน กล่าวว่า "ยังๆ เดี๋ยวขอหารือกันก่อน" เมื่อถามย้ำว่า การประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน (กบฉ.) ครั้งที่แล้ว ที่มี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นประธาน เคยอนุมัติไปแล้ว แต่ให้มีการรอ ครม.ชุดนี้พิจารณา นายสุทิน กล่าวว่า "เดี๋ยวไปดูก่อน ยังไม่ทราบๆ"
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี