ดีกันแล้ว?  ‘อุ๊งอิ๊ง’เยือนบ้านริมคลอง ถ่ายรูปครอบครัว 'อยู่บำรุง' สยบ 'เฉลิม' แตกหัก 'ทักษิณ'

ดีกันแล้ว? ‘อุ๊งอิ๊ง’เยือนบ้านริมคลอง ถ่ายรูปครอบครัว 'อยู่บำรุง' สยบ 'เฉลิม' แตกหัก 'ทักษิณ'

วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 18.40 น.

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นายวัน อยู่บำรุง อดีต ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย โพสต์ รูปภาพร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และนายอาชวิน อยู่บำรุง

นางสาวแพทองธาร เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "ดีใจได้เจอลุงเหลิมค่ะ" ขณะที่ นางสาวชยิกา วงศ์นภาจันทร์ หลานสาวนายทักษิณ ชินวัตร ระบุว่า "1 ภาพ กับล้านความปลาบปลื้มใจ"


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) บิดาของนายวันอยู่บำรุง ประกาศตัดสัมพันธ์กับนายทักษิณ โดยระบุว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ พูดแบบใหญ่โตว่าตนเป็นคนกวนโอ๊ยทั้งพ่อทั้งลูก ทำให้ไม่มีตำแหน่งให้ในรัฐบาลนี้ ขณะเดียวกัน นายวัน ยังได้โพสต์สำทับเป็นเนื้อเพลงของวงไมโคร ระบุว่า “บอกมาเลยให้รู้กันไป ให้อยู่หรือไปก็บอกมา” 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top