นายกฯสวมเสื้อผ้าไหมไทยสีเหลือง ควงภริยาร่วมงานเผาเทียนเล่นไฟสุโขทัย

นายกฯสวมเสื้อผ้าไหมไทยสีเหลือง ควงภริยาร่วมงานเผาเทียนเล่นไฟสุโขทัย

วันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 22.30 น.

นายกฯสวมเสื้อผ้าไหมไทยสีเหลืองควงภริยาร่วมงานเผาเทียนเล่นไฟสุโขทัย

เมื่อเวลา 19. 50 น. วันที่ 27 พ.ย.66 ที่อุทยานประวัติศาสต์สุโขทัย นายเศรษฐา  ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง สวมเสื้อผ้าไหมไทยสีเหลือง พร้อมด้วยแพทย์หญิงพักตร์พิไล  ทวีสิน  ภริยา ที่สวมชุดไทยดุสิต ร่วมพิธีเผาเทียน ที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช  อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โดยมีนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรีพร้อมภรรยา  นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยพร้อมภรรยา  น.ส. สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมงาน จากนั้นนายกรัฐมนตรีและภริยาร่วมพิธีลอยพระประทีปพระราชทานและชมการแสดงพลุ  ตะไล  ไฟพะเนียง  ณ ตระพังตะกวน


ทั้งนี้ ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานส่งเสียงต้อนรับ รวมทั้งให้กำลังใจและถ่ายรูปนายกรัฐมนตรีพร้อมคณะรัฐมนตรีเป็นจำนวนมาก

ขณะที่บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่สวมชุดผ้าไทยมาร่วมงานเทศกาลลอยกระทง  ซึ่งคืนนี้เป็นคืนสุดท้าย หลังจากที่จัดต่อเนื่องมาตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งการจัดงานตลอด 9 วันที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวมาร่วมงานแล้วประมาณ 343,218 คน

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top