วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
จุดยืน‘พปชร.’ ‘บิ๊กป้อม’ลั่นปกป้องสถาบัน ปัดตอบยินดี‘ทักษิณ’พักโทษ

จุดยืน‘พปชร.’ ‘บิ๊กป้อม’ลั่นปกป้องสถาบัน ปัดตอบยินดี‘ทักษิณ’พักโทษ

วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 15.14 น.
Tag : ขบวนเสด็จ ตะวัน ทะลุวัง ทักษิณ บิ๊กป้อม ประวิตร พปชร. พลังประชารัฐ พักโทษ
  •  

"บิ๊กป้อม"ลั่นจุดยืน"พปชร."ปกป้องสถาบันเหมือนเดิม ชี้กรณีขวางขบวนเสด็จให้เป็นไปตามกฎหมาย ปัดตอบยินดี"ทักษิณ"พักโทษ รอให้พักก่อนจึงประเมินการเมืองได้

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร.กล่าวถึงกรณีกลุ่มทะลุวังเคลื่อนไหวทางการเมือง โดยมีพฤติกรรมขัดขวางขบวนเสด็จ ว่า ก็ว่าไปตามกฎหมาย ผู้สื่อข่าวถามว่า จุดยืนของพรรคพลังประชารัฐในการปกป้องสถาบันยังคงเหมือนเดิมหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวย้ำว่า เหมือนเดิมแน่นอน


ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ให้สัมภาษณ์กรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะได้รับการพักโทษหลังครบ 6 เดือน จะทำให้สถานการณ์การเมืองจะเปลี่ยนไปหรือไม่ ว่า จะไปทราบได้อย่างไร ต้องให้พักออกมาก่อน ยังไม่รู้ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร เมื่อถามว่า จะแสดงความยินดีกับนายทักษิณ ด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถาม

ผู้สื่อข่าวถามถึงการปรับโฉมพรรคเป็นอนุรักษ์นิยมที่ทันสมัย จะครอบคลุมถึงการดึงคนรุ่นใหม่มาทำงานด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ให้รอฟังต่อไป เมื่อถามว่า การปรับโฉมพรรคใหม่ จะเริ่มวางแผนสู่การเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ เอาตั้งแต่รอบนี้เลย เมื่อถามว่า จะเน้นลงพื้นที่และเข้าถึงประชาชนมากขึ้นหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐเข้าไปหาประชาชนอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ พล.อ.ประวิตร ได้ร่วมรับฟังสัมมนาวิชาการของพรรค หัวข้อ "ไทยจะรับมือฟรีวีซ่าอย่างไร ให้ได้ประโยชน์ถึงมือประชาชน?" โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม สวมใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส กางเกงและรองเท้าสีชมพู

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชาวเน็ตลากไส้ยาวเป็นหางว่าว! รัฐบาลชวนฟังวิสัยทัศน์ 3 นายกฯ งาน \'ซอฟต์พาวเวอร์\' ชาวเน็ตลากไส้ยาวเป็นหางว่าว! รัฐบาลชวนฟังวิสัยทัศน์ 3 นายกฯ งาน 'ซอฟต์พาวเวอร์'
  • ‘หมอตุลย์’ไม่ทน! จ่อยื่น ผบ.ตร.ค้านเลื่อนขั้น‘2หมอใหญ่’โยงคดีชั้น14 ‘หมอตุลย์’ไม่ทน! จ่อยื่น ผบ.ตร.ค้านเลื่อนขั้น‘2หมอใหญ่’โยงคดีชั้น14
  • \'เจิมศักดิ์\'เสนอศาลฎีกาฯ เรียก\'แพทองธาร\'ไต่สวนคดีชั้น14 เป็นปากสุดท้าย 'เจิมศักดิ์'เสนอศาลฎีกาฯ เรียก'แพทองธาร'ไต่สวนคดีชั้น14 เป็นปากสุดท้าย
  • \'เทพชัย\'ซัด3นายกฯ ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’ ขึ้นเวทีฟอกขาวมหกรรมซอฟต์พาวเวอร์ 'เทพชัย'ซัด3นายกฯ ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’ ขึ้นเวทีฟอกขาวมหกรรมซอฟต์พาวเวอร์
  • ขุดพิรุธอาการ‘แม้ว’ ‘หมอวรงค์’แฉเทวดาชั้น14 แน่นหน้าอกแต่ยังเดินได้ ขุดพิรุธอาการ‘แม้ว’ ‘หมอวรงค์’แฉเทวดาชั้น14 แน่นหน้าอกแต่ยังเดินได้
  • เปิดกำหนดการ 3 นายกฯ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’โชว์วิสัยทัศน์มหกรรมซอฟต์พาวเวอร์ เปิดกำหนดการ 3 นายกฯ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’โชว์วิสัยทัศน์มหกรรมซอฟต์พาวเวอร์
  •  

Breaking News

‘ชูศักดิ์’รับหารืออำนาจ‘รักษาการนายกฯ’จริง โยนถามเลขากฤษฎีกาปมยุบสภา-ตั้งรมต.ใหม่

'อิ๊งค์'ยิ้มแย้ม เข้าทำเนียบ ร่วมประชุมคกก.จัดงานเฉลิมพระเกียรติ ในฐานะ รมว.วธ.

MGI เปิดจักรวาล77 สาวงามพบกันครั้งแรกในงาน 'MISS UNIVERSE THAILAND 2025 Orientation'

กทม.เพิ่มอีก 3 ช่องทางลงทะเบียน ‘แยกขยะลดค่าธรรมเนียม’ ให้คนกรุง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved