วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไลน์หลุดว่อน!!! ขู่ถ้ายุบ'ก้าวไกล'สมรภูมิต่อสู้จะแรงกว่าเดิม เจอตอกกลับ'...ก็ดี จะได้จบๆ'

ไลน์หลุดว่อน!!! ขู่ถ้ายุบ'ก้าวไกล'สมรภูมิต่อสู้จะแรงกว่าเดิม เจอตอกกลับ'...ก็ดี จะได้จบๆ'

วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 17.44 น.
Tag : ยุบก้าวไกล ไลน์หลุดว่อน
  •  

วิจารณ์สนั่นการเมือง!!! ชาวเน็ต แห่แชร์ไลน์หลุดแคมเปญประกาศพร้อมยกระดับการต่อสู้ หาก"ก้าวไกล"ถูกยุบ สมรภูมิการต่อสู้จะเปลี่ยนไปแรง-ก้าวหน้ากว่าเดิมแบบที่พวกเราไม่เคยเห็นมาก่อน ขณะที่เจอตอกกลับเกิดขึ้นจริงก็ดี จะได้จบๆปล่อยแบบนี้มานานแล้ว แต่กลัวว่าสุดท้ายก็หนีไปต่างประทศ แล้วกลับมาโกยตอนจบ

15 ก.พ. 67 กลายเป็นประเด็นร้อนทางการเมืองขึ้นมาทันที หลัง ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ได้ออกมาเปิดเผยเผยภาพแคปชั่นจากกลุ่มไลน์ โดยระบุข้อความว่า “อ่านไลน์หลุดเก่าจะเข้าใจนะครับว่าใครบงการ”


ทั้งนี้ ภาพข้อความดังกล่าว ระบุว่า“วัตถุประสงค์ของแคมเปญนี้ คือ ทำให้คนที่ ignorant ทางการเมือง หรือคนที่เกิดเติบโตไม่ทัน ได้รู้จักการสังหารหมู่ทางการเมือง แล้วไม่ต้องรับผิด ตั้งแต่ 16 19 35 53 ซึ่งผลตอบรับดีมาก คนยิ่งติดตาม 

ผม คุณช่อ ที่รับผิดชอบโครงการนี้ พร้อมเสี่ยงกับการถูกดำเนินคดีทั้งหมด เพื่อยกระดับการต่อสู้ ขยับเพดานของเสรีภาพขึ้นเรื่อยๆ หากเราไม่ทำ ทุกอย่างก็จะเงียบหมด ขอบคุณเพื่อน สส ที่ทวิตให้กำลังใจครับ”

ขณะที่ผู้ใช้ชื่อ “อ.ปิยบุตร”   ได้แท็กข้อความของผู้ใช้ชื่อ “ณัฐวุฒิ ส.ส.กก.” ซึ่งระบุว่า “@กาย ส.ส.กก. @อ๋อง ส.ส.กก. เอาไงเอากัน ไปถามพี่แมวหน่อย แกมีพรรคในมือ…” โดยผู้ใช้ “อ.ปิยบุตร” เขียนตอบว่า “ไม่ต้องกังวลครับ มีอีกหลายพรรค แต่ถ้ามันบ้ายุบก้าวไกลอีกรอบ มันจะไม่ใช่แค่เรื่องยุบพรรคแล้วครัง สมรภูมิการต่อสู้จะเปลี่ยนไปแรง ไกล ก้าวหน้ากว่าเดิมแบบที่พวกเราไม่เคยเห็นมาก่อน”

จากนั้นเป็นข้อความของผู้ใช้ “เติร์ด ส.ส.ก.ก.” ซึ่งระบุว่า “ยินดีครับอาจารย์ เราแค่สอบถามหาความจริงเรื่องที่เกิดขึ้นจริงเท่านั้นครับ ส่วนตัวผมยังเห็น… ”และปรากฏข้อความต่ออีกว่า “องค์การสส.กก. หลวงพ่อท่านบอกว่า…สติมาปัญญาเกิด…

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ข้อความไลน์หลุดดังกล่าว ได้ถูกนำไปเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง โดยหนึ่งในนั้นคือ ผู้ใช้ชื่อว่า Thepmontri Limpaphayorm ระบุว่า ไลน์หลุดที่อาจารย์มาโพสต์ผมชอบนะครับ โดยเฉพาะคนที่ใช้ชื่อว่าปิยบุตร ซึ่งมันคงไม่เคยเห็น สงครามกลางเมือง บางทีถ้าเกิดขึ้นจริงก็ดี จะได้ทำให้มันจบๆ ปล่อยแบบนี้มานานมากแล้ว ขณะที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า แต่เวลาเกิดจริงๆ คนพวกนี้ก็ไม่อยู่สู้ แต่หลบไปต่างประเทศครับ แล้วก็กลับมาโกยตอนจบ

 


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ป.ป.ช. ยันมีพยานหลักฐานเพียงพอ \'เจี๊ยบ อมรัตน์\' ผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรง! ป.ป.ช. ยันมีพยานหลักฐานเพียงพอ 'เจี๊ยบ อมรัตน์' ผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรง!
  • ไม่ขอซ้ำเติมใคร! \'คารม\'เห็นใจ 44 สส. อดีตพรรคก้าวไกล รับทราบข้อกล่าวหา ไม่ขอซ้ำเติมใคร! 'คารม'เห็นใจ 44 สส. อดีตพรรคก้าวไกล รับทราบข้อกล่าวหา
  • ด่วน!ปปช.ร่อนจม.เรียก\'อดีต 44 สส.ก้าวไกล\' รับทราบข้อกล่าวหา ลงชื่อแก้\'ม.112\' ด่วน!ปปช.ร่อนจม.เรียก'อดีต 44 สส.ก้าวไกล' รับทราบข้อกล่าวหา ลงชื่อแก้'ม.112'
  • อดีต\'44สส.ก้าวไกล\'ขนหัวลุก!!! ป.ป.ช.ไต่สวนปมลงชื่อแก้\'ม.112\'จบแล้ว จ่อชงชุดใหญ่ชี้ชะตา อดีต'44สส.ก้าวไกล'ขนหัวลุก!!! ป.ป.ช.ไต่สวนปมลงชื่อแก้'ม.112'จบแล้ว จ่อชงชุดใหญ่ชี้ชะตา
  • ศาลรธน.มติเอกฉันท์ ไม่รับคำร้องปมกล่าวหา\'กกต.\'ชงยุบ\'ก้าวไกล\'ขัดกฏหมาย ศาลรธน.มติเอกฉันท์ ไม่รับคำร้องปมกล่าวหา'กกต.'ชงยุบ'ก้าวไกล'ขัดกฏหมาย
  • ‘อดีตก้าวไกล’แห้ว!‘ศาล รธน.’ตีตกกล่าวหา‘กกต.-นักร้อง-พปชร.’ทำพรรคถูกยุบ ‘อดีตก้าวไกล’แห้ว!‘ศาล รธน.’ตีตกกล่าวหา‘กกต.-นักร้อง-พปชร.’ทำพรรคถูกยุบ
  •  

Breaking News

‘พม.น่าน’ผนึกกำลังกรมการปกครอง-ธ.ก.ส. ลงพื้นที่ดูแลกลุ่มเปราะบางถึงบ้าน

ภาพกล้องหน้ารถ กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนประสานงา

รปภ.รุ่นน้องสุดทน! ถูกรปภ.รุ่นพี่ข่ม-ด่า ชักมีดแทงดับคาป้อม

มอไซค์ชนกัน เจ็บ 3 ราย สุดอึ้งคนขี่เป็นเยาวชนวัย13

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved