วันอาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ทุเรศเกินไปแล้ว!! 'ดร.นิว'ด่ายับปัญหาของสามนิ้วไม่กี่คน แต่ผลักให้เป็นปัญหาของคนทั้งประเทศ

ทุเรศเกินไปแล้ว!! 'ดร.นิว'ด่ายับปัญหาของสามนิ้วไม่กี่คน แต่ผลักให้เป็นปัญหาของคนทั้งประเทศ

วันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 19.28 น.
Tag : ขบวนเสด็จ ตะวัน ศาลอาญา สามนิ้ว Saveขบวนเสด็จ
  •  

26 ก.พ.67 ภายหลังจากนายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ในฐานะทนายความของ น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือตะวัน ผู้ต้องหาคดีม.116 และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จากกรณีป่วนขบวนเสด็จ พร้อมด้วยนายสมหมาย ตัวตุลานนท์ บิดาของน.ส.ทานตะวัน เพื่อยื่นหนังสือ ถึงอธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ภายหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ทำหนังสือยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว น.ส.ทานตะวัน จำนวน 3 ครั้ง แต่ศาลไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น ( อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดหนังสือ‘พ่อตะวัน’!ร้องหาทางออกหลังไม่ให้ประกันลูกสาว ‘ตาย’ใครรับผิดชอบ)

ล่าสุด ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว  นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย  MAST Center  และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความว่า ทุเรศเกินไปแล้ว ปัญหาของสามนิ้วไม่กี่คนแต่ผลักให้เป็นปัญหาของคนทั้งประเทศ ศาลเคยให้ประกันตัวตั้งหลายครั้งแล้วแต่ทะลึ่งทำผิดซ้ำซากไม่รู้จบ คนเป็นพ่อก็ไม่มีปัญญาอบรมสั่งสอนลูก เพิ่งจะโผล่มาหลังพรรคก้าวไกลไม่กล้าออกหน้าช่วยประกันตัว ประเทศไทยมากกว่าที่ถูกเครือข่ายนี้จับเป็นตัวประกัน


 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'สมชาย\'เคลียร์ชัดๆ ไขกระจ่าง\'วิษณุ\'ไปศาลอาญาทำไม? 'สมชาย'เคลียร์ชัดๆ ไขกระจ่าง'วิษณุ'ไปศาลอาญาทำไม?
  • เปิดเบื้องหลัง\'ทักษิณ\'ขอบินไปกาตาร์ อ้างหวังพบ\'ทรัมป์-ทีมเศรษฐกิจสหรัฐฯ\' เปิดเบื้องหลัง'ทักษิณ'ขอบินไปกาตาร์ อ้างหวังพบ'ทรัมป์-ทีมเศรษฐกิจสหรัฐฯ'
  • ด่วน!‘ทักษิณ’วืดบินนอก ศาลชี้เป็นหมายนัดส่วนตัว ด่วน!‘ทักษิณ’วืดบินนอก ศาลชี้เป็นหมายนัดส่วนตัว
  • \'วิษณุ\'แจงแล้ว! มาศาลวันนี้ไม่เกี่ยว\'ทักษิณ\'ขอบินนอก 'วิษณุ'แจงแล้ว! มาศาลวันนี้ไม่เกี่ยว'ทักษิณ'ขอบินนอก
  • ‘สิระ’ระทึก! ศาลนัดตัดสินพรุ่งนี้ คดีรู้ตัวว่าไม่มีคุณสมบัติแล้วยังสมัคร สส. ‘สิระ’ระทึก! ศาลนัดตัดสินพรุ่งนี้ คดีรู้ตัวว่าไม่มีคุณสมบัติแล้วยังสมัคร สส.
  • ด่วน!‘ทักษิณ’วืดบินนอก ศาลระบุเหตุผลยังไม่เพียงพอ ด่วน!‘ทักษิณ’วืดบินนอก ศาลระบุเหตุผลยังไม่เพียงพอ
  •  

Breaking News

ฝุ่นตลบ! ‘ครม.แพทองธาร2’พลิก สะพัด‘ภูมิธรรม’แหกโค้งซิว‘มท.1’ ชง‘อิ๊งค์’ควบกลาโหม

ไล่‘งูเห่า’ออกไป! ‘ไทยสร้างไทย’แฉคนอยากเป็นรมต.ปล่อยข่าว สยบลือร่วมรัฐบาล

‘อิ๊งค์’ระทึก! จับตา‘ศาลรัฐธรรมนูญ’สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่‘นายกฯ’หรือไม่

‘คณะรวมพลังแผ่นดิน’เช็ค‘อนุสาวรีย์ชัยฯ’ จัดม็อบไล่อิ๊งค์-’ชวนติด#28 มิถุนามาแน่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved