วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อุ๊งอิ๊ง'หายไปไหน??? 'เทพไท'โพสต์ตามหา ไม่เห็นออกมาเล่นน้ำสงกรานต์

'อุ๊งอิ๊ง'หายไปไหน??? 'เทพไท'โพสต์ตามหา ไม่เห็นออกมาเล่นน้ำสงกรานต์

วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2567, 17.34 น.
Tag : ทักษิณ เทพไท พงษ์สินธ์ เสนพงศ์ สงกรานต์ อุ๊งอิ๊ง
  •  

"เทพไท"จิกไม่ปล่อย!! โพสต์ตามหา"อุ๊งอิ๊ง"เป็นอะไร หายไปไหน??? ชี้ชวนคนทั้งโลกมาไทย แต่ตัวเองกลับเก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาเล่นสงกรานต์ ผิดธรรมชาตินักการเมือง

15 เม.ย.67 นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตสส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง"ระบุว่า


หลายคนแปลกใจ !!!

ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ไม่เห็นหน้าคุณอุ๊งอิ๊งออกมาเล่นสงกรานต์เลย

เห็นแต่ความเคลื่อนไหวของคุณเศรษฐา ที่หัวหิน และคุณทักษิณ ที่เชียงใหม่

ส่วนแกนนำพรรคการเมืองอื่นๆ ก็เดินสายเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน

คุณพิธา เดินสายในภาคอีสานหลายจังหวัด

คุณชัยธวัช คุณศิริกัญญา คุณไอติม อยู่ในพื้นที่ภาคเหนือ

แต่คุณอุ๊งอิ๊งเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กลับเก็บตัวเงียบเลย

ผิดธรรมชาติของนักการเมือง

ทำให้คนสงสัยและตั้งคำถามว่า คุณอุ๋งอิ๋งในฐานะผู้ผลักดันให้การเล่นน้ำสงกรานต์ เป็นซอฟพาวเวอร์ และเชิญชวนคนทั่วโลกมาเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งเดือนที่ประเทศไทย
แต่คุณอุ๊งอิ๊งเงียบหายไป

ทำให้หลายคนสงสัยและเป็นห่วงว่า เป็นอะไร ไปไหนมา!!!

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช่วยชาวศรีสะเกษ! \'ทักษิณ\'มอบบ้านน็อคดาวน์ 15 หลัง กว่า 3.5 ล้าน ช่วยชาวศรีสะเกษ! 'ทักษิณ'มอบบ้านน็อคดาวน์ 15 หลัง กว่า 3.5 ล้าน
  • \'เทพไท\'ฟันธง! \'อุ๊งอิ๊งค์\' จะลาออกเอง รอศาลให้ออก ก็ต้องออกอยู่ดี 'เทพไท'ฟันธง! 'อุ๊งอิ๊งค์' จะลาออกเอง รอศาลให้ออก ก็ต้องออกอยู่ดี
  • สิงหาวิกฤตศรัทธา! ชี้ชะตา\'อุ๊งอิ๊งค์-ทักษิณ\' เผชิญคำตัดสินของศาล จับตา\'สส.พท.\'ลอยแพ สิงหาวิกฤตศรัทธา! ชี้ชะตา'อุ๊งอิ๊งค์-ทักษิณ' เผชิญคำตัดสินของศาล จับตา'สส.พท.'ลอยแพ
  • \'ชาวอุบลฯ\'ขอบคุณ\'ทักษิณ-ทวี\'มอบบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป เป็นหลังที่ 5 'ชาวอุบลฯ'ขอบคุณ'ทักษิณ-ทวี'มอบบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป เป็นหลังที่ 5
  • \'กวีเหลวไหลแท้\' เปิดจดหมายถึง \'ภูมิธรรม\' ชี้บริหารล้มเหลว ทำเพื่อ\'ทักษิณ\'มากกว่าประเทศ 'กวีเหลวไหลแท้' เปิดจดหมายถึง 'ภูมิธรรม' ชี้บริหารล้มเหลว ทำเพื่อ'ทักษิณ'มากกว่าประเทศ
  • \'ดีล\'ปัญหาคาใจ? \'นักเขียนซีไรต์\'แบ่งเหตุผล-ความเชื่อเป็น 2 ฝ่าย 'ดีล'ปัญหาคาใจ? 'นักเขียนซีไรต์'แบ่งเหตุผล-ความเชื่อเป็น 2 ฝ่าย
  •  

Breaking News

'อรรถกร'ลุย'ตาก' ติดตามปฏิบัติการฝนหลวงเติมน้ำเขื่อนภาคเหนือ

ไฟไหม้ร้านไฟเบอร์กลาสรถยนต์วอดทั้งหลัง จนท.เร่งสอบสาเหตุ

'CIB'ขยายผล จับขบวนการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวลงใต้

อึ้ง!‘พ่อเมืองสงขลา’จัดคิว สั่ง‘นายอำเภอ’เวียนกันต้อนรับ–ส่ง‘เดชอิศม์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved