กราบขอพร‘ทักษิณ’ ‘เศรษฐา’เข้าบ้านจันทร์ส่องหล้า รดน้ำดำหัว‘อดีตนายกฯ’

กราบขอพร‘ทักษิณ’ ‘เศรษฐา’เข้าบ้านจันทร์ส่องหล้า รดน้ำดำหัว‘อดีตนายกฯ’

วันอังคาร ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2567, 10.33 น.

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2567 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความและรูปภาพผ่านเฟซบุ๊ก "เศรษฐา ทวีสิน - Srettha Thavisin" ระบุว่า "มากราบขอพรและสวัสดีปีใหม่ไทยท่านนายกฯ ทักษิณผู้ใหญ่ที่เคารพครับ"

ทั้งนี้ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายเศรษฐาเดินทางมายังบ้านจันทร์ส่องหล้า ด้วยรถยนต์​ประจำตำแหน่ง Lexus สีบรอนซ์​ เลขทะเบียน​ สร​ 30 กรุงเทพมหานคร เข้าพบ นายทักษิณ​ ชินวัตร​ อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อรดน้ำขอพรในช่วงเทศกาลสงกรานต์​ โดยเมื่อมาถึง นายกฯ ได้ลดกระจกรถลงเพื่อทักทายสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม


โดยนายกฯ ได้เข้าไปไหว้และรดน้ำขอพร พร้อมมอบพวงมาลัยให้นายทักษิณ ในขณะที่นายทักษิณ​ ให้การต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ได้รับไหว้ และกล่าวขอบคุณนายเศรษฐา​ ก่อนที่จะได้พูดคุยเป็นการส่วนตัว ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.)

- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top