วันอาทิตย์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ลุงป้อม'กำชับ'สส.'ลงพื้นที่ช่วงปิดสมัยประชุมสภาฯ ฟังเสียงปชช.ก่อนนำเข้าสภาฯ แก้ปัญหา

'ลุงป้อม'กำชับ'สส.'ลงพื้นที่ช่วงปิดสมัยประชุมสภาฯ ฟังเสียงปชช.ก่อนนำเข้าสภาฯ แก้ปัญหา

วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2567, 13.51 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ บิ๊กป้อม ประชุมสภาฯ พลังประชารัฐ
  •  

'ลุงป้อม'กำชับ'สส.'ลงพื้นที่ช่วงปิดสมัยประชุมสภาฯ ย้ำฟังเสียงสะท้อนปชช.นำเข้าสภาฯ แก้ปัญหาอย่างเป็นรูปธรรม 

เมื่อวันที่ 26 เม.ย.2567 ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย แกนนำ สส.และสมาชิกพรรค อาทิ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรค ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค ได้พูดคุย และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อฯ


โดย พล.อ.ประวิตร ได้กำชับ และมอบหมายให้ สส.ทุกคนลงพื้นที่ไปรับฟังปัญหาของประชาชนในทุกแง่มุม รวมทั้งรับฟังเสียงสะท้อนความต้องการของประชาชน ในช่วงปิดสมัยการประชุมสภาฯ เพื่อที่จะนำปัญหาของประชาชนขับเคลื่อนสู่การแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม ผ่านกลไกของรัฐสภาในการเปิดสมัยประชุมช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ 

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังย้ำให้รัฐมนตรีในสัดส่วนของพรรคพลังประชารัฐ ตั้งใจทำหน้าที่เพื่อประชาชน และประเทศชาติต่อไป โดยขอให้เอาประโยชน์ของพี่น้องประชาชนเป็นหลักในการทำงาน เนื่องจากที่ผ่านมา พปชร.ได้เดินหน้าทำตามนโยบายที่ได้ประกาศหาเสียงกับประชาชนได้ครบเกือบทุกเรื่องแล้ว จึงอยากจะให้ทุกคนในพรรคสานต่อสิ่งดี ๆ ที่พรรคของเราได้ตั้งใจและตั้งมั่นเอาไว้ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ท้าชน‘ภูมิใจไทย’เลือกซ่อมศรีสะเกษ ‘ทักษิณ’คำราม! ต้องรักษาแชมป์ไว้ให้ได้ ท้าชน‘ภูมิใจไทย’เลือกซ่อมศรีสะเกษ ‘ทักษิณ’คำราม! ต้องรักษาแชมป์ไว้ให้ได้
  • ซัดเขมรเล่นสกปรก แม่ทัพ2ย้ำพร้อมตอบโต้ ฮุนเซนปัดวางกับระเบิด ซัดเขมรเล่นสกปรก แม่ทัพ2ย้ำพร้อมตอบโต้ ฮุนเซนปัดวางกับระเบิด
  • ไทยไม่ใช่ทาส พปชร.กระตุกรัฐบาล อย่าหงอถกภาษีทรัม ไทยไม่ใช่ทาส พปชร.กระตุกรัฐบาล อย่าหงอถกภาษีทรัม
  • ‘สุดารัตน์’ลุยจตุจักร อึ้ง!ทุจริต/ค่าเช่าพุ่ง ‘สุดารัตน์’ลุยจตุจักร อึ้ง!ทุจริต/ค่าเช่าพุ่ง
  • \'ทักษิณ\'ถึงกับนิ่ง! โดนถามแพทย์ให้การไม่ตรงกัน ปมชั้น 14 ชี้ไม่เข้าใจหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล 'ทักษิณ'ถึงกับนิ่ง! โดนถามแพทย์ให้การไม่ตรงกัน ปมชั้น 14 ชี้ไม่เข้าใจหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล
  • มันไม่เกินไปหรือ! \'ปลอดประสพ\' ถาม \'จะลงโทษยังไงดีเรื่องพระเสพเมถุน\' มันไม่เกินไปหรือ! 'ปลอดประสพ' ถาม 'จะลงโทษยังไงดีเรื่องพระเสพเมถุน'
  •  

Breaking News

กรมชลฯเตือนจว.'ท้ายเขื่อนเจ้าพระยา'เตรียมรับน้ำเหนือเพิ่ม 20-80 ซม.ตั้งแต่25ก.ค.

‘นิด้าโพล’ชี้ข่าว'พระฉาว'กัดกร่อนศรัทธา โดยปชช.ถึง76%ชี้สาเหตุจาก'พระไม่ตัดขาดทางโลก'

'สวนดุสิตโพล'เผยSoft Poweไทยเที่ยวระดับโลก หากรัฐเดินเกมถูกทาง 'ธุรกิจสุขภาพ-ความงาม'รุ่ง

ทอท.ยอมถอย! สนามบินสุวรรณภูมิยุคใหม่ ไม่มี “เทอร์มินัลตัดแปะ”

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved