วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘นายกฯ’เฝ้ารับเสด็จฯ‘กษัตริย์บรูไน’ เยือนไทยอย่างเป็นทางการ

‘นายกฯ’เฝ้ารับเสด็จฯ‘กษัตริย์บรูไน’ เยือนไทยอย่างเป็นทางการ

วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2567, 18.11 น.
Tag : สมเด็จพระราชาธิบดีแห่งบรูไน เศรษฐา บรูไน นายกฯ กษัตริย์บรูไน
  •  

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 สมเด็จพระราชาธิบดีแห่งบรูไนดารุสซาลาม เสด็จฯ ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยเครื่องบินพระที่นั่ง โดยมี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และนายพีระพันธ์ุ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน รอรับเสด็จ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ทั้งนี้ ในวันพรุ่งนี้ (29 เม.ย.) จะมีพิธีรับเสด็จฯ สมเด็จพระราชาธิบดีฯ ในโอกาสเสด็จฯ เยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล โดยเวลา 10.30 น.พิธีตรวจแถวกองทหารเกียรติยศ ณ บริเวณสนามหญ้า หน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เวลา 10.45 น.นายกรัฐมนตรี และสมเด็จพระราชาธิบดีฯ หารือเต็มคณะ ณ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล เวลา 11.30 น.นายกรัฐมนตรี และสมเด็จพระราชาธิบดีฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความตกลง ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล เวลา 11.45 น.นายกรัฐมนตรี ถวายเลี้ยงพระกระยาหารกลางวันแด่สมเด็จพระราชาธิบดีฯ ณ ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘นายกฯ’ถกสมช.ยันไม่ปะทะ ยังท่องคาถาเดิมใช้สันติวิธี ‘ภูมิธรรม’โต้นอบน้อมกัมพูชา ‘นายกฯ’ถกสมช.ยันไม่ปะทะ ยังท่องคาถาเดิมใช้สันติวิธี ‘ภูมิธรรม’โต้นอบน้อมกัมพูชา
  • \'อิ๊งค์\'รุดนั่งหัวโต๊ะ ถกสมช. วางมาตรการตอบโต้สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา 'อิ๊งค์'รุดนั่งหัวโต๊ะ ถกสมช. วางมาตรการตอบโต้สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา
  • สะพัด!ข้อต่อรอง‘ภูมิใจไทย’ เซตซีโร่ยกชุด  ขอคุม‘พลังงาน’ถ้ามท.ถูกยึด  ‘เพิ่มพูน’ฟังนายกฯคนเดียว สะพัด!ข้อต่อรอง‘ภูมิใจไทย’ เซตซีโร่ยกชุด ขอคุม‘พลังงาน’ถ้ามท.ถูกยึด ‘เพิ่มพูน’ฟังนายกฯคนเดียว
  • \'เนชั่น\'แจงไม่มีสั่งพักงาน-ตัดเงินเดือนนักข่าวที่สัมภาษณ์นายกฯ 'เนชั่น'แจงไม่มีสั่งพักงาน-ตัดเงินเดือนนักข่าวที่สัมภาษณ์นายกฯ
  • ‘จุลพันธ์’ เผยไร้สัญญาณปรับ ครม. เชื่อ ’นายกฯ‘ พิจารณารอบด้าน เมื่อถึงเวลาเหมาะสม ‘จุลพันธ์’ เผยไร้สัญญาณปรับ ครม. เชื่อ ’นายกฯ‘ พิจารณารอบด้าน เมื่อถึงเวลาเหมาะสม
  • ได้แค่นี้แหละ! \'นิพิฏฐ์\' ซัด นายกฯ บารมีถดถอย ทำใจเพราะเราเลือก\'มีกิน มีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี\' ได้แค่นี้แหละ! 'นิพิฏฐ์' ซัด นายกฯ บารมีถดถอย ทำใจเพราะเราเลือก'มีกิน มีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี'
  •  

Breaking News

ฮูย่าจบแล้ว! 'มนุษย์กบ' รุ่นที่58 จบเพียง25นายจาก68นาย พร้อมปกป้องประเทศชาติ

นักเรียนซ้อมวิ่ง! นายอำเภอบ้านกรวดเช็กหลุมหลบภัย รับมือเหตุปะทะ

'เจ้าเงาะป่า'ทำถึง! สีสันขบวนแห่งานบุญบั้งไฟ 'อบต.ตาโกน' ชาวบ้านตาลุกวาวแห่ส่องเลขธูป

ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved