ป.ป.ช.เกาะติด‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ เชิญ ธกส.แจงข้อมูลรัฐบาลเตรียมกู้เงิน

ป.ป.ช.เกาะติด‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ เชิญ ธกส.แจงข้อมูลรัฐบาลเตรียมกู้เงิน

วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 17.03 น.

‘ป.ป.ช.’ยันยังติดตามงานรัฐบาลนโยบายแจกเงิน‘ดิจิทัลวอลเล็ต’อยู่ตลอด เชิญ ธ.ก.ส.มาให้ข้อมูลข้อเท็จจริง หลังเตรียมกู้เงินมาใช้ด้วย

5 มิถุนายน 2567 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. กล่าวถึงกรณีนโยบายแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ตของรัฐบาล ที่ ป.ป.ช.ได้ส่งข้อเสนอแนะพร้อมความเห็นไปยังคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ปัจจุบัน ป.ป.ช.กำลังติดตามงานว่า ครม. และรัฐบาลดำเนินการตามข้อเสนอแนะครบถ้วนหรือไม่ โดยบางเรื่องเห็นว่ารัฐบาลมีการประชุม ปรับปรุงการปฏิบัติงานต่างๆอยู่


นอกจากนี้ล่าสุด ป.ป.ช.เชิญตัวแทนธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) มาให้ข้อมูล กรณีรัฐบาลเตรียมกู้เงิน ธ.ก.ส.มาใช้ในโครงการนี้ด้วย เพื่อรับทราบข้อมูลข้อเท็จจริงทั้งหมด ยืนยันว่า ป.ป.ช.ยังอยู่ระหว่างการติดตามงานของรัฐบาลในนโยบายนี้อยู่

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top