นายกฯสักการะศาลหลักเมืองก่อนปฏิบัติงาน พร้อมถ่ายรูปกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง

นายกฯสักการะศาลหลักเมืองก่อนปฏิบัติงาน พร้อมถ่ายรูปกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง

วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 14.00 น.

นายกฯสักการะศาลหลักเมืองก่อนปฏิบัติงาน พร้อมถ่ายรูปกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 19 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เดินทางไปสักการะศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางปฏิบัติงานตรวจเส้นทางการจัดขบวนพยุหยาตราทางชลมารค ในการพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินถวายผ้าพระกฐินที่วัดอรุณราชวรารามราชวรวิหาร


ขณะที่บรรยากาศมีประชาชนที่เดินทางไปสักการะศาลหลักเมืองได้เข้าไปขอถ่ายภาพ เป็นที่ระลึกกับนายกรัฐมนตรีอย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้ ก่อนวันเข้าพรรษานายกรัฐมนตรีมีดำริที่จะทำบุญ 9 วัดเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปยัง วัดเครือวัลย์วรวิหาร แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม แขวงราชบพิธ เขตพระนคร วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ ศาลหลักเมือง แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร และวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารแขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top