วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ทักษิณ'หอบลูกหลานเที่ยว แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทหรู ร่วมร้องเพลง'อนุทิน'ชื่นมื่น

'ทักษิณ'หอบลูกหลานเที่ยว แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทหรู ร่วมร้องเพลง'อนุทิน'ชื่นมื่น

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 11.25 น.
Tag : ทักษิณ รีสอร์ทหรู แรนโชชาญวีร์ อนุทิน
  •  

“ทักษิณ”หอบลูกหลานเที่ยว แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทหรู ของ “อนุทิน”จับไมค์ร้องเพลงชื่นมื่น

วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @ingshin21 ขณะพักผ่อนสุดสัปดาห์กับครอบครัวที่เขาใหญ่ โดยมี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี บิดา และครอบครัวพี่ชาย โอ๊ค พานทองแท้ และติ๊ก ณัฐฐิญา ภรรยา พร้อมหน้าด้วยหลานๆ ซึ่ง น.ส.แพทองธารระบุข้อความว่า


“คุณตา/คุณปู่ ที่รักของพวกเรา มาแล้ว 4 อีก 3 กำลังตามมา”

ทั้งนี้ ครอบครัวชินวัตร ได้เข้าพักที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์คันทรีคลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รีสอร์ตหรู ของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โดยที่นายอนุทินมาต้อนรับด้วยตัวเอ

โดย น.ส.แพทองธารยังได้แชร์ไอจีสตอรี่ ร้องเพลง When You Say Nothing At All ของ Ronan Keating ด้วยความชื่นมื่น และเป็นกันเอง

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ทวี’ปัดตอบปมเรือนจำส่ง‘ทักษิณ’ไปชั้น 14 ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์ ‘ทวี’ปัดตอบปมเรือนจำส่ง‘ทักษิณ’ไปชั้น 14 ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์
  • ‘อนุทิน’ปัดพร้อมเป็น‘ฝ่ายค้าน’ อ้างสื่อถามก็ตอบไป ย้ำยังไม่คุย‘นายกฯ’เรื่องปรับครม. ‘อนุทิน’ปัดพร้อมเป็น‘ฝ่ายค้าน’ อ้างสื่อถามก็ตอบไป ย้ำยังไม่คุย‘นายกฯ’เรื่องปรับครม.
  • จับโป๊ะป่วยทิพย์!? ‘เจิมศักดิ์’ชี้‘ทักษิณ’จะตายเพราะปาก‘ทนายวิญญัติ’ จับโป๊ะป่วยทิพย์!? ‘เจิมศักดิ์’ชี้‘ทักษิณ’จะตายเพราะปาก‘ทนายวิญญัติ’
  • 5 ข้อเปรียบรูปมวย‘โทนี ศิษย์ส่องหล้า-ฎีกา สิงห์สนามหลวง’ ไต่สวน‘ศึกป่วยทิพย์’ 5 ข้อเปรียบรูปมวย‘โทนี ศิษย์ส่องหล้า-ฎีกา สิงห์สนามหลวง’ ไต่สวน‘ศึกป่วยทิพย์’
  • \'สุขุม\' อ่าน \'มหิดลโพล\' เตือนระวัง \'ทักษิณ\' ซัดกลับ เหตุผลลัพธ์ไม่ถูกใจ 'สุขุม' อ่าน 'มหิดลโพล' เตือนระวัง 'ทักษิณ' ซัดกลับ เหตุผลลัพธ์ไม่ถูกใจ
  • ‘สุทิน‘ บอก ’อนุทิน‘ แค่อยากรักษาสถานะตัวเอง หนุน ’นายกฯ‘ ปรับ ครม. ‘สุทิน‘ บอก ’อนุทิน‘ แค่อยากรักษาสถานะตัวเอง หนุน ’นายกฯ‘ ปรับ ครม.
  •  

Breaking News

'กัมพูชา'เสียงแข็ง! ต้องใช้แผนที่ 1:200,000 ชวนไทยไปศาลโลก

(คลิป) 'ฮุนทองธาร'เสียงอ่อนเสียงหวานกับ'ฮุนเซน'

'อินเดีย'สลดซ้ำ! เฮลิคอปเตอร์ตกในเทือกเขาหิมาลัย ดับ 7 ราย

เปิดภาพ'ทหารเขมร'! แต่งเครื่องแบบเต็มยศ ลั่นพร้อมรับคำสั่ง'ฮุน มาเนต'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved