วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สภาฯ’คอนเฟิร์มแล้ว!! แจ้งสส.บรรจุวาระโหวตเลือกนายกฯคนใหม่ 16 ส.ค.นี้

‘สภาฯ’คอนเฟิร์มแล้ว!! แจ้งสส.บรรจุวาระโหวตเลือกนายกฯคนใหม่ 16 ส.ค.นี้

วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 19.45 น.
Tag : นายกฯ นายกฯคนใหม่ เศรษฐา เศรษฐาทวีสิน โหวตนายกฯ
  •  

เมื่อเวลา 19.10 น.วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ว่าที่ ร.ต.ต.อาพัทธ์ สุขะนันท์ เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ทำหนังสือด่วนที่สุดถึงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทุกคน ที่ สผ 0014/ผ 49 ลงวันที่ 14 ส.ค.2567 ระบุว่า ด้วยประธานสภาผู้แทนราษฎรได้มีคำสั่งให้ยกเลิกการนัดประชุมสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 16 ส.ค.2567 และมีคำสั่งให้นัดประชุมสภาผู้แทนราษฎร เป็นพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 16 ส.ค.2567 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบบุคคลซึ่งสมควรได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี ตามมาตรา 159 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ที่ห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร ชั้น 2 อาคารรัฐสภา จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอเชิญท่านสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไปประชุมตามกำหนดวันและเวลาดังกล่าวข้างต้น

หนังสือนัดประชุมและระเบียบวาระการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ครั้งที่ 15 เป็นพิเศษ วันที่ 16 ส.ค.67 เวลา 10.00 น.เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบบุคคลซึ่งสมควรได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี ตามรัฐธรรมนูญฯ ม.159 ณ ห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร สามารถอ่านเอกสารในรูปแบบ E-book ได้ที่ https://shorturl.at/egzU5 และ Download เอกสารประกอบการประชุมได้จาก http://bit.ly/44zcALe (สำนักการประชุม)


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นายกฯ\'คิดให้ดีๆ !! ก่อนตั้ง\'สุชาติ\'นั่ง\'รมว.แรงงาน\'เหมือนเอาเท้าลูบหน้าผู้ประกันตนทั้งประเทศ 'นายกฯ'คิดให้ดีๆ !! ก่อนตั้ง'สุชาติ'นั่ง'รมว.แรงงาน'เหมือนเอาเท้าลูบหน้าผู้ประกันตนทั้งประเทศ
  • \'สมศักดิ์\'ยันอนาคตกัญชากลับไปเป็นยาเสพติดแน่นอน ปัดเป็นเกมการเมืองบี้\'ภูมิใจไทย\' 'สมศักดิ์'ยันอนาคตกัญชากลับไปเป็นยาเสพติดแน่นอน ปัดเป็นเกมการเมืองบี้'ภูมิใจไทย'
  • \'นายกฯ-คู่สมรส\' เข้าเฝ้าถวายเครื่องสักการะ\'สมเด็จพระสังฆราช\' ในวันคล้ายวันประสูติ 'นายกฯ-คู่สมรส' เข้าเฝ้าถวายเครื่องสักการะ'สมเด็จพระสังฆราช' ในวันคล้ายวันประสูติ
  • \'นายกฯ\'นำประชุมครม. ขณะที่\'สุชาติ\'หายจ้อยลา 3 สัปดาห์ติด 'นายกฯ'นำประชุมครม. ขณะที่'สุชาติ'หายจ้อยลา 3 สัปดาห์ติด
  • \'ปิยบุตร\' เสนอ 3 หลักการ 7 ข้อเสนอ เมื่อนายกฯไม่ยุบสภา ไม่ลาออก 'ปิยบุตร' เสนอ 3 หลักการ 7 ข้อเสนอ เมื่อนายกฯไม่ยุบสภา ไม่ลาออก
  • เดือนก.ค.อันตราย ‘อิ๊งค์’ลุ้นสุดขีดปมคลิปเสียงหลุด จับตา‘ศาลรธน.’ถกคำร้อง เดือนก.ค.อันตราย ‘อิ๊งค์’ลุ้นสุดขีดปมคลิปเสียงหลุด จับตา‘ศาลรธน.’ถกคำร้อง
  •  

Breaking News

3ทศวรรษศาลรธน. ช่วยประเทศฝ่าพ้นวิกฤต ลุยสร้างเชื่อมั่น-เป็นกลาง สู้การเมืองแทรก

‘นายกฯ’ยันไม่มีนโยบายเปิด-ปิดด่าน เพื่อหวังผลการเมือง

‘น่าน’สำรวจเส้นทาง-จุดจอดรถ ท่าวังผา-สองแคว/ท่าวังผา-ปัว

'ไอติม'บี้ถอนร่างกม.‘สถานบันเทิงครบวงจร’ดีที่สุด เตือนรัฐบาลดันทุรังทำอายุสั้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved