วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เปิดภารกิจ นายกฯ เวทีอาเซียนวันสุดท้าย หารือนายกฯออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์-อินเดีย

เปิดภารกิจ นายกฯ เวทีอาเซียนวันสุดท้าย หารือนายกฯออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์-อินเดีย

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 10.35 น.
Tag : นายกฯ เปิดภารกิจ วทีอาเซียน
  •  

เปิดภารกิจ นายกฯ เวทีอาเซียนวันสุดท้าย หารือนายกฯออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์-อินเดีย

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกำหนดการการเข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 44 และ 45 และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้อง ณ เวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว


ภารกิจแรกในช่วงเช้าวันนี้ นายกรัฐมนตรีพบหารือแบบทวิภาคีกับนายคริสโตเฟอร์ ลักซอน(The Right Honourable Christopher Luxon) นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์  ก่อนการเข้าร่วมการประชุมสุดยอดเอเชียตะวันออกครั้งที่ 19  จากนั้น เวลา 11.50 น. นายกรัฐมนตรีพบหารือทวิภาคีกับ กับนายแอนโทนี อัลบาเนซี (The Honourable Anthony Albanese MP) นรม. เครือรัฐออสเตรเลีย  ต่อมา เวลา 12.30 น. พบหารือแบบแบบทวิภาคีกับนายนเรนทร โมที (Mr. Narendra Modi) นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐอินเดีย

และในช่วงบ่าย เวลา 15.00 น.  นายกรัฐมนตรีจะร่วมพิธีปิดการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 44 และ 45 และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้อง และพิธีส่งมอบตําแหน่งประธานอาเซียน ของ สปป. ลาวแก่มาเลเซีย ก่อนเดินทางกลับเมืองไทยโดยมีกำหนดการถึงไทยในวันเดียวกันในเวลา 17.10 น. ณ กองบิน6. 
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อนุสรณ์\'ขอหยุดตั้งแง่\'ทักษิณ\'ร่วมเจรจาภาษีทรัมป์ เชื่อรบ.ปิดดีลได้ต่ำกว่า 36% 'อนุสรณ์'ขอหยุดตั้งแง่'ทักษิณ'ร่วมเจรจาภาษีทรัมป์ เชื่อรบ.ปิดดีลได้ต่ำกว่า 36%
  • ‘ไพศาล’ยกเหตุผล3ประการฟันธง!  นายกฯแพทองธารไม่ไขก๊อกเดือนก.ค. ‘ไพศาล’ยกเหตุผล3ประการฟันธง! นายกฯแพทองธารไม่ไขก๊อกเดือนก.ค.
  • ‘เทพไท’เตือน ‘ชัยเกษม’ ระวังอกหักซ้ำสอง น้ำตานองหน้า  ชี้แค่ใช้ชื่อเพื่อการต่อรอง ‘เทพไท’เตือน ‘ชัยเกษม’ ระวังอกหักซ้ำสอง น้ำตานองหน้า ชี้แค่ใช้ชื่อเพื่อการต่อรอง
  • นิด้าโพลกระทุ้ง\'แพทองธาร\'ลาออก เปิดทางหานายกฯคนใหม่ นิด้าโพลกระทุ้ง'แพทองธาร'ลาออก เปิดทางหานายกฯคนใหม่
  • ประเทศไม่มีทางตัน-คนไทยคุยกันรู้เรื่อง ‘ชัยเกษม’พร้อมนั่งนายกฯ ประเทศไม่มีทางตัน-คนไทยคุยกันรู้เรื่อง ‘ชัยเกษม’พร้อมนั่งนายกฯ
  • สุดอลังการ! \'อุ๊งอิ๊งค์\'เปิดงาน\'แห่เทียนโคราช ศาสตร์ศิลป์ถิ่นย่าโม\' สุดอลังการ! 'อุ๊งอิ๊งค์'เปิดงาน'แห่เทียนโคราช ศาสตร์ศิลป์ถิ่นย่าโม'
  •  

Breaking News

พท.มั่นใจ 3 เดือนเห็นผลชัดเจน ปราบ'อาชญากรรม-ยาเสพติด'

'นักการเมือง'ครอบงำ?! ความล้มเหลวของระบอบประชาธิปไตย

'ดิว อริสรา'ลุยหาเงินใช้หนี้ เปิดไลฟ์ขายของ 2 วันยอดทะลุ 2 ล้าน

(คลิป) อดีตฝ่ายแค้น'พรรคส้ม'ร้อนรน! เมื่อคนรุ่นใหม่เริ่มตาสว่าง! ตัวปัญหาคือ'ทักษิณ'ไม่ใช่'ทหาร'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved