วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สำนักพุทธฯ’รุดรายงาน‘ชูศักดิ์’ ปม‘ว.วชิรเมธี’โยง‘ดิไอคอน’

‘สำนักพุทธฯ’รุดรายงาน‘ชูศักดิ์’ ปม‘ว.วชิรเมธี’โยง‘ดิไอคอน’

วันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : วชิรเมธี บอสพอล สำนักพุทธ พระเมธีวชิโรดม ดิไอคอนกรุ๊ป ดิไอคอน
  •  

"สำนักพุทธฯ"รุดรายงาน"ชูศักดิ์"ที่ทำเนียบฯ ปม"ว.วชิรเมธี"โยง"ดิไอคอน"

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (18 ต.ค.) เจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) ได้เดินทางมายื่นหนังสือ นายชูศักดิ์ ศิรินิล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแล พศ.ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล กรณีคลิปเสียง พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) เทศนาเชิงสนับสนุน โฆษณา "ดิไอคอนกรุ๊ป" และกรณีมีเอกสารปรากฎ ระบุผู้เขียน พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ลงวันที่ 17 ต.ค 67 ในสื่อออนไลน์ มีลักษณะกล่าวถึงบุคคลที่ 3 อันอาจจะทำให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ถูกพาดพิง และอาจส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของพุทธศาสนิกชนนั้น


ขณะนี้ ทาง พศ.ได้มีการดำเนินการแจ้งไปยัง พศ.เชียงราย แล้ว ว่ามีกรณีดังกล่าวนี้เกิดขึ้น ขอให้มีการเร่งตรวจสอบ และหากผลตรวจสอบข้อเท็จจริงของ พศ.เชียงราย เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้รายงานมายัง พศ.เพื่อแจ้งให้กับรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีที่กำกับดูแลทราบต่อไป

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นายกฯเรียก\'ผบ.ตร.-ดีเอสไอ\'เข้าทำเนียบถกด่วน เร่งล่าตัว\'หมอบุญ-คดีดิไอคอน\' นายกฯเรียก'ผบ.ตร.-ดีเอสไอ'เข้าทำเนียบถกด่วน เร่งล่าตัว'หมอบุญ-คดีดิไอคอน'
  • ‘บิ๊กป้อม’ฮึ่ม!ฟ้อง‘สิระ’ 50 ล้าน ปมอ้างชื่อช่วย‘สามารถ’หลุดคดีดิไอคอน ‘บิ๊กป้อม’ฮึ่ม!ฟ้อง‘สิระ’ 50 ล้าน ปมอ้างชื่อช่วย‘สามารถ’หลุดคดีดิไอคอน
  • \'ประเสริฐ\'รับประกัน ไม่มีมวยล้ม สอบเทวดา สคบ. รอบนี้ต้องได้ข้อสรุป 'ประเสริฐ'รับประกัน ไม่มีมวยล้ม สอบเทวดา สคบ. รอบนี้ต้องได้ข้อสรุป
  • \'ไผ่ ลิกค์\'อ่านใจ\'สามารถ\'จะส่งสารถึงใคร? ชี้อดข้าวประท้วง สู้อย่างสะเปะสะปะ 'ไผ่ ลิกค์'อ่านใจ'สามารถ'จะส่งสารถึงใคร? ชี้อดข้าวประท้วง สู้อย่างสะเปะสะปะ
  • ลากยาว!ขยายเวลาสอบปมคลิปเสียงเทวดา‘สคบ.’ต่ออีก 30 วัน ลากยาว!ขยายเวลาสอบปมคลิปเสียงเทวดา‘สคบ.’ต่ออีก 30 วัน
  • ‘บิ๊กป้อม’ไม่ตอบ!!! หลัง‘สิระ’ปูดทิ้งบอมบ์‘คนในป่า’ต่อสายให้ช่วย‘สามารถ’ ‘บิ๊กป้อม’ไม่ตอบ!!! หลัง‘สิระ’ปูดทิ้งบอมบ์‘คนในป่า’ต่อสายให้ช่วย‘สามารถ’
  •  

Breaking News

แจง 4 ข้อเหตุ‘เปิด-ปิดด่าน’ พบ‘กัมพูชา’เพิ่มกำลัง-สร้างที่มั่น เสี่ยงเหตุไม่พึงประสงค์

ตรรกะวิบัติ!? ทัวร์ลงถล่มยับ‘สส.จิรัฏฐ์’โพสต์แซะ‘กองทัพ’ ถามแรงเคยช่วยอะไรบ้าง

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 8 มิถุนายน 2568​

‘อ่าวมาหยา’คว้าแชมป์ชายหาดถ่ายภาพสวยที่สุดในโลก ‘เกาะเต่า’ติด Top 10

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved