วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กป้อม’ไม่ตอบ!!! หลัง‘สิระ’ปูดทิ้งบอมบ์‘คนในป่า’ต่อสายให้ช่วย‘สามารถ’

‘บิ๊กป้อม’ไม่ตอบ!!! หลัง‘สิระ’ปูดทิ้งบอมบ์‘คนในป่า’ต่อสายให้ช่วย‘สามารถ’

วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 15.57 น.
Tag : คลิปเสียงฉาว ดิไอคอน ดิไอคอนกรุ๊ป บอสพอล บิ๊กป้อม ประวิตร พปชร พรรคพลังประชารัฐ สามารถเจนชัยจิตรวนิช สิระเจนจาคะ
  •  

"บิ๊กป้อม"ปัดตอบ!!! หลัง"สิระ"ปูด"คนในป่า"ต่อสายให้ช่วย"สามารถ"อดีตคนสนิท หลังถูกหมายจับปมฟอกเงิน

เมื่อเวลา 14.57 น.วันที่ 26 พฤศจิกายน 2567 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางออกจากที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ภายหลังเป็นประธานการปะชุมคณะกรรมการบริหาร (กก.บห.) พรรคพลังประชารัฐ  โดย พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธตอบคำถามทุกคำถามของผู้สื่อข่าว ที่พยายามจะสอบถามถึงกรณีที่ นายสิระ เจนจาคะ อดีต สส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ออกมาระบุว่า "คนในป่า ยกหูหาคนๆ หนึ่ง เพื่อให้ช่วยเหลือเรื่องคดีของ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตรองโฆษก และอดีตสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ที่ถูกออกหมายจับในข้อหาฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน"


โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามด้วยว่าเป็นห่วงนายสามารถ คนสนิทหรือไม่ ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามใดๆ ก่อนขึ้นรถเดินทางกลับทันที (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนพวกนี้มาเกาะหาแสง!!! ‘บิ๊กน้อย​’การันตี‘บิ๊กป้อม​’ไม่ยกหูเคลียร์ช่วย‘สามารถ​’(มีคลิป))

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล
  • ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง
  • เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน
  • ‘ภท.’เผยยกร่างญัตติขอซักฟอก‘อิ๊งค์’แล้ว จ่อชง\'ฝ่ายค้าน\'ลงชื่อ ซัด‘นายกฯ’เป็นภัยมั่นคงรัฐ ‘ภท.’เผยยกร่างญัตติขอซักฟอก‘อิ๊งค์’แล้ว จ่อชง'ฝ่ายค้าน'ลงชื่อ ซัด‘นายกฯ’เป็นภัยมั่นคงรัฐ
  • \'ปิยะ\'มองส่ง\'ชัยเกษม\'นั่งนายกฯ เข้าข่ายผิดรธน. ส่อจ้องแก้112 แนะเปิดทาง\'ภท.\'จัดตั้งรัฐบาล 'ปิยะ'มองส่ง'ชัยเกษม'นั่งนายกฯ เข้าข่ายผิดรธน. ส่อจ้องแก้112 แนะเปิดทาง'ภท.'จัดตั้งรัฐบาล
  • \'พปชร.\'ขอบคุณมวลชนชุมนุมท่ามกลางฝน ชี้เสียงปชช.สะท้อนความไม่ไว้ใจนายกฯ 'พปชร.'ขอบคุณมวลชนชุมนุมท่ามกลางฝน ชี้เสียงปชช.สะท้อนความไม่ไว้ใจนายกฯ
  •  

Breaking News

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

(คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved