‘พปชร.’ตั้ง‘อัคร ทองใจสด’นั่งรองโฆษก เล็งดึงคนรุ่นใหม่เสริมทัพ มุ่งสู่พรรคอนุรักษ์นิยม ทันสมัย

‘พปชร.’ตั้ง‘อัคร ทองใจสด’นั่งรองโฆษก เล็งดึงคนรุ่นใหม่เสริมทัพ มุ่งสู่พรรคอนุรักษ์นิยม ทันสมัย

วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 12.09 น.

‘พปชร.’ตั้ง‘อัคร ทองใจสด’นั่งรองโฆษกพรรค เล็งดึงคนรุ่นใหม่เสริมศักยภาพภารกิจสื่อสารครอบคลุมทุกมิติเพื่อประชาชน

31 ตุลาคม 2567 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ลงนามในคำสั่งที่ 28/2567 เพื่อแต่งตั้ง นายอัคร ทองใจสด เข้ารับตำแหน่งรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ โดยมีภารกิจสำคัญ เพื่อสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ถึงแนวทางการขับเคลื่อนนโยบาย มุ่งแก้ไขปัญหาปากท้องความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน รวมถึงการปกป้องผลประโยชน์ของประเทศชาติ ธำรงไว้ซึ่งการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ด้วยเป้าหมายของการเป็น “พรรคอนุรักษ์นิยม ทันสมัย”


ทั้งนี้ การแต่งตั้งเป็นไปตามข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐ พ.ศ.2561 ข้อ 17 (1) (ช) ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้สอดคล้องกับภารกิจที่เปลี่ยนแปลง โดยพรรคเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสื่อสารที่ชัดเจน โปร่งใส และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง จึงแต่งตั้งให้นายอัคร ทองใจสด สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่เป็นรองโฆษกพรรค เพื่อเข้ามาทำหน้าที่เสริมทัพให้กับทีมโฆษกของพรรค พร้อมสานต่อภารกิจด้านประชาสัมพันธ์ให้ครอบคลุมทุกมิติ ทั้งที่สภาผู้แทนราษฎรและที่พรรคพลังประชารัฐ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top