วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไร้ปรับโครงสร้างพรรค!!! ‘อิ๊งค์’นำประชุมใหญ่วิสามัญ‘พท.’ 19 พ.ย.นี้

ไร้ปรับโครงสร้างพรรค!!! ‘อิ๊งค์’นำประชุมใหญ่วิสามัญ‘พท.’ 19 พ.ย.นี้

วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 13.12 น.
Tag : ทักษิณ นายกฯอิ๊งค์ เพื่อไทย แพทองธาร อุ๊งอิ๊งค์
  •  

"อิ๊งค์"เตรียมประชุมใหญ่สามัญเพื่อไทย 19 พ.ย.ไร้ปรับโครงสร้างพรรค "ทักษิณ"ไปสุรินทร์คนเดียว ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.หาเสียง

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากมีกระแสข่าวว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะลงพื้นที่ร่วมกับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อช่วยผู้สมัครเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) จ.สุรินทร์ หาเสียง แต่ล่าสุดมีรายงานว่า พรรคเพื่อไทย (พท.) จะมีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี  2567 ทำให้จะมีเพียงนายทักษิณ คนเดียวเท่านั้น ที่ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร อบจ.ที่ จ.สุรินทร์


สำหรับกำหนดการของ น.ส.แพทองธาร มีดังนี้คือ ในช่วงบ่ายวันที่ 19 พ.ย.พรรค พท.มีกำหนดการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรค พท.เพื่อรับรองผลการดำเนินงานของพรรค ตามกฎหมายคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แต่ยังไม่มีการปรับโครงสร้างพรรค โดยการประชุมครั้งนี้ พรรค พท.จะจัดประชุมที่อาคารวอยซ์ทีวีเดิม ซึ่งมีการปรับปรุงเป็นที่ทำการพรรค พท.แห่งใหม่ เป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ ในวันดังกล่าว เวลา 10.00 น. น.ส.แพทองธาร จะเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) จากนั้นเวลา 13.00 น.นายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ ครั้งที่หนึ่ง 1/2567 ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งภายหลังนายกรัฐมนตรีเสร็จสิ้นการประชุมที่ทำเนียบรัฐบาลแล้ว นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พท.จะไปเข้าร่วมประชุมพรรคด้วย

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ไทยสร้างไทย\'จี้\'ฐากร\'ลาออกพ้นสส.พรรค เปิดหน้าร่วมงานกับ \'แพทองธาร\'อย่างเปิดเผย 'ไทยสร้างไทย'จี้'ฐากร'ลาออกพ้นสส.พรรค เปิดหน้าร่วมงานกับ 'แพทองธาร'อย่างเปิดเผย
  • ประเดิม\'สุริยะ\'ทำหน้าที่นายกฯวันแรก ลงนามแต่งตั้ง\'ภูมิธรรม\'รักษาการนายกฯลำดับที่ 1 ประเดิม'สุริยะ'ทำหน้าที่นายกฯวันแรก ลงนามแต่งตั้ง'ภูมิธรรม'รักษาการนายกฯลำดับที่ 1
  • พลังบวกเชิงลบ!! \'ปกรณ์วุฒิ\'ต้อนรับ\'ภท.\' บอกทำงานสบายๆ เพราะไม่ได้อยู่กันด้วยความสมัครใจ พลังบวกเชิงลบ!! 'ปกรณ์วุฒิ'ต้อนรับ'ภท.' บอกทำงานสบายๆ เพราะไม่ได้อยู่กันด้วยความสมัครใจ
  • ย้อนถาม\'ใครขายชาติ\' \'ภูมิธรรม\'มั่นใจ\'อิ๊งค์\'รอด​ ปมคลิปเสียง ย้อนถาม'ใครขายชาติ' 'ภูมิธรรม'มั่นใจ'อิ๊งค์'รอด​ ปมคลิปเสียง
  • \'แอ๊ด คาราบาว\'ฟันธง! ถ้าเพื่อไทยดันทุรังสร้างกาสิโน \'พรรค-ตระกูลเจ้าปัญหา\'สาปสูญแน่ 'แอ๊ด คาราบาว'ฟันธง! ถ้าเพื่อไทยดันทุรังสร้างกาสิโน 'พรรค-ตระกูลเจ้าปัญหา'สาปสูญแน่
  • \'สมชาย\'เตือน\'แพทองธาร\'อย่าดันทุรัง ถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อรับตำแหน่ง\'รมว.วัฒนธรรม\' 'สมชาย'เตือน'แพทองธาร'อย่าดันทุรัง ถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อรับตำแหน่ง'รมว.วัฒนธรรม'
  •  

Breaking News

(คลิป) ระทึก! นักกฎหมายดัง ฟันฉับ! สึนามิการเมือง จ่อถล่มรัฐบาล ส.ค.นี้ กวาดเรียบ!

ประเดิมส.ค.นี้!กำหนดวันเปิดสนามไทยลีกฤดูกาลใหม่

สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่

เชิญชมเทศกาลศิลปะ ‘พระนคร ออน โอ่งอ่าง : หันน่าเข้าคลอง’ 11-13 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved