วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
อวยตัวลอย!‘วันชัย’มั่นใจ‘ทักษิณ-พท.’ตั้งหลักได้ อะไรก็ฉุดไม่อยู่ นักร้องอกแตกตาย

อวยตัวลอย!‘วันชัย’มั่นใจ‘ทักษิณ-พท.’ตั้งหลักได้ อะไรก็ฉุดไม่อยู่ นักร้องอกแตกตาย

วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 11.14 น.
Tag : วันชัย ทนายวันชัย วันชัยสอนศิริ ทักษิณ พรรคเพื่อไทย
  •  

อวยตัวลอย!‘วันชัย’มั่นใจ‘ทักษิณ-พท.’ตั้งหลักได้ อะไรก็ฉุดไม่อยู่ นักร้องอกแตกตาย

18 พฤศจิกายน 2567 นายวันชัย สอนศิริ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (อดีตสว.) โพสต์เฟซบุ๊ก “ทนายวันชัย สอนศิริ” เรื่อง “เมื่อ ทักษิณ หวนคืนสนาม…” ระบุว่า...


เมื่อ ทักษิณ หวนคืนสนาม...

ดูท่าทีท่วงทำนองของ คุณทักษิณ ไปปราศรัยที่อุดรธานี มีความมั่นใจในรัฐบาล นายกรัฐมนตรี และพรรคเพื่อไทย ว่าจะแก้ปัญหาให้ประเทศได้ ทั้งในเรื่องปากท้อง พืชผลการเกษตร ยาเสพติด และปัญหาสังคม

บรรยากาศเก่าๆแห่งความยิ่งใหญ่ของ คุณทักษิณ สมัยที่เป็นนายกเหมือนจะหวนกลับมาอีกครั้ง อารมณ์ ความรู้สึก เสียงไชโยโห่ร้อง กึกก้องไปทั่วทุ่งศรีเมือง “ผมกลับมาแล้ว ผมกลับมาแล้ว” ย้ำหลายครั้ง เหมือนจะบอกว่า นายกอุ๊งอิ๊งคือผม ผมคือนายกอุ๊งอิ๊ง ใครจะชอบจะชังคงไม่ต้องฟังกันแล้ว เดินหน้าเต็มตัวสุดๆ

ถ้า คุณทักษิณ และพรรคเพื่อไทย ตั้งหลักได้เมื่อไร อะไรก็รั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ถึงกับกล้าประกาศว่าเลือกตั้งคราวหน้าจะคว้าให้ได้ถึง 200 เสียงขึ้น ดูจะมั่นอกมั่นใจเหลือเกิน ยังกับได้ยาดีมาจากไหน ดิจิตอลวอลเล็ตเฟสสอง ก็กำลังจะออกมา ปราบยาเสพติดก็เร่งเครื่อง นี่ก็เกือบจะ 2 ปีแล้ว และ คุณทักษิณ ก็ประกาศนำทัพ ถ้าผลงานที่ทำ ได้รับการตอบรับดี กระแสมาแรง เชื่อว่าเพื่อไทยโดยคุณทักษิณคงจะเอาคืนทั้งอำนาจ ทั้งเสียง ทั้งคะแนนนิยม 

ในขณะที่ พรรคประชาชน มือใหม่หัดขับ ยังไม่มีผลงานที่โดดเด่น ทั้งมีท่าทีแข็งกร้าว กระแสเสียงก็เริ่มแผ่วลง

ทาง เพื่อไทย และ นายกอุ๊งอิ๊งค์ โพลทุกสำนักคะแนนรุ่งพุ่งแรง เมื่อแข่งกันแล้วยังไงรัฐบาลของนายกอุ๊งอิ๊งค์ ก็ไปได้ตลอดรอดฝั่ง ไม่มีอุปสรรคปัญหาทั้งในสภาและนอกสภา พรรคร่วมแน่นปึ๊ก ยิ่งไม่โกงกิน ไม่ทุจริต ไม่เล่นพรรคเล่นพวก มุ่งหน้าทำเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างเดียว

เดี๋ยวนักร้องก็อกแตกตาย

คุณทักษิณ เขามีบทเรียนที่สาหัสสากรรจ์ สยดสยองกับตัวเองมาแล้ว โอกาสนี้จึงเป็นโอกาสสุดท้ายของเขา ไม่เอาตอนนี้จะเอาตอนไหน..

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! \'รพ.ราชทัณฑ์\'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ\'แพทยสภา\' ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'
  • อดทนต่อคำปรามาส! \'นิพิฏฐ์\'ขอบคุณทุกฝ่าย ยืนหยัดต่อสู้\'คดีชั้น 14\' อดทนต่อคำปรามาส! 'นิพิฏฐ์'ขอบคุณทุกฝ่าย ยืนหยัดต่อสู้'คดีชั้น 14'
  • คดี‘ชั้น 14’พ่นพิษ! ‘บิ๊กต่าย’สั่งกองวินัยเตรียมสอบ‘หมอ รพ.ตำรวจ’ คดี‘ชั้น 14’พ่นพิษ! ‘บิ๊กต่าย’สั่งกองวินัยเตรียมสอบ‘หมอ รพ.ตำรวจ’
  • \'ไพบูลย์\'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา\'ทักษิณ\' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน 'ไพบูลย์'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา'ทักษิณ' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน
  • สำนักข่าวอิศราเปิดชื่อ 3 หมอโดนแพทยสภาสั่งลงโทษคดี \'ทักษิณ\' ชั้น 14 สำนักข่าวอิศราเปิดชื่อ 3 หมอโดนแพทยสภาสั่งลงโทษคดี 'ทักษิณ' ชั้น 14
  • \'ไพศาล\'ชี้แพทย์ 3 รายโดนฟันจริยธรรม! เสี่ยงคดี 157 ละเมิดอำนาจศาล 'ไพศาล'ชี้แพทย์ 3 รายโดนฟันจริยธรรม! เสี่ยงคดี 157 ละเมิดอำนาจศาล
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved