วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ส.ส.ประชาชน' โต้ 'ทักษิณ' คนเชียงใหม่ไม่มีเจ้าของ ที่มาขอคืน บอกปชช.ไม่ใช่ของตายใคร

'ส.ส.ประชาชน' โต้ 'ทักษิณ' คนเชียงใหม่ไม่มีเจ้าของ ที่มาขอคืน บอกปชช.ไม่ใช่ของตายใคร

วันจันทร์ ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 21.36 น.
Tag : คนเชียงใหม่ ทักษิณ นายกอบจเชียงใหม่ พรรคประชาชน พรรคประชาชน พิธา เพื่อไทย
  •  

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม จากกรณี ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ขึ้นเวทีปราศรัย ช่วย นายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร หรือ สว.ก๊อง ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) เชียงใหม่ เบอร์ 2 หาเสียง ระบุตอนหนึ่งว่า คู่แข่งของนายพิชัยคือพรรคประชาชน (ปชน.) ซึ่งเขาโม้ไว้ว่า เขามีส.ส. 7 คน ถือเป็นเรื่องที่ผิดพลาดแบบไหน ทำไมพี่น้องถึงไม่คืนส.ส.ให้ตน พรรคปชน.เป็นพรรคที่พูดเก่ง คนรุ่นใหม่เขาพูดเก่งทุกคน แต่ยะบ่จ่าง และยังบ่ได้ยะ วันนี้พรรค พท.ยังไงก็ได้ทำ เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเศรษฐกิจ (‘ทักษิณ’ปราศรัยเดือด! ลั่นไม่ทนพวกเห่าหอน ประกาศขอเชียงใหม่คืน ปลุกไม่เอา‘พระเอกเกาหลี’)

ล่าสุด นางสาวพุธิตา ชัยอนันต์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคประชาชน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “คำว่า “ขอคืน” เท่ากับว่ามีเจ้าของ แต่คนเชียงใหม่ไม่มีเจ้าของ คะแนนเสียงที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่าประชาชนไม่ใช่ของตายของใครค่ะ


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สมชัย’ฟาดเดือด! ยก 5 ข้อตบปาก‘พท.-พรรคส้ม’ กับข้อกังขา‘หรือปฏิญญาฮ่องกงมีจริง?’ ‘สมชัย’ฟาดเดือด! ยก 5 ข้อตบปาก‘พท.-พรรคส้ม’ กับข้อกังขา‘หรือปฏิญญาฮ่องกงมีจริง?’
  • รู้ทัน‘ทักษิณ’ ‘เจิมศักดิ์’ซัด‘ตระกูลชิน’ยังสร้างปัญหา แล้วอนาคตจะเป็นอย่างไร รู้ทัน‘ทักษิณ’ ‘เจิมศักดิ์’ซัด‘ตระกูลชิน’ยังสร้างปัญหา แล้วอนาคตจะเป็นอย่างไร
  • ‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ ‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ
  • ‘อ.ไชยันต์’ขอบคุณ‘ทักษิณ-พรรคร่วม’ ฟื้นคืน‘การเมืองเน่าๆเก่าๆ’ให้คนรุ่นใหม่ได้เห็น ‘อ.ไชยันต์’ขอบคุณ‘ทักษิณ-พรรคร่วม’ ฟื้นคืน‘การเมืองเน่าๆเก่าๆ’ให้คนรุ่นใหม่ได้เห็น
  • ‘สมชาย’กางชัดๆ 3 ข้อ ‘ส้ม+แดง’รวมหัวสู้เพื่อ‘นายใหญ่’ ‘สมชาย’กางชัดๆ 3 ข้อ ‘ส้ม+แดง’รวมหัวสู้เพื่อ‘นายใหญ่’
  • แกว่งเท้าหาเสี้ยน! ปรากฏการณ์แฉโพย‘สายส้ม’เข้มข้น-ล่อนจ้อน แกว่งเท้าหาเสี้ยน! ปรากฏการณ์แฉโพย‘สายส้ม’เข้มข้น-ล่อนจ้อน
  •  

Breaking News

เปิดปมปริศนา 'เจ้าคุณอาชว์' อดีตเจ้าอาวาสวัดตรีทศเทพฯลาสิกขาด่วนก่อนหลบเข้าลาว

นายกฯ สรุปผลสืบสวน 3 เดือนตึก สตง.ถล่ม เผยออกแบบ-ก่อสร้างผิดกฎหมาย

'Rocket Fitness'(ร็อคเก็ต ฟิตเนส) จับมือ 'Mister International Thailand 2025'

'ต่อ ธนภพ'เปิดใจครั้งแรกถึงวินาทีที่ต้องเริ่มต้นใหม่ ผมเหมือนคนอกหัก!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved