วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘อิ๊งค์’เยือน‘สตช.’ กดปุ่มเปิดกล่องของขวัญปีใหม่ตร.

‘อิ๊งค์’เยือน‘สตช.’ กดปุ่มเปิดกล่องของขวัญปีใหม่ตร.

วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 10.40 น.
Tag : ของขวัญปีใหม่ นายกฯอิ๊งค์ บิ๊กต่าย แพทองธาร ภัยไซเบอร์ อุ๊งอิ๊งค์
  •  

นายกฯ เปิดนิทรรศการของขวัญปีใหม่ตร. เน้นย้ำแก้ภัยไซเบอร์ พร้อมสวัสดีปีใหม่ผบ.ตร.

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2567 ที่บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "นิทรรศการของขวัญปีใหม่ พ.ศ.2568 ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่มอบให้แก่ประชาชน" โดยมี พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ให้การต้อนรับ


เมื่อมาถึง นายกฯ กดปุ่มเปิดกล่องของขวัญเพื่อมอบให้ประชาชน จากนั้นเยี่ยมชมนิทรรศการของขวัญปีใหม่ของสำนักงานตำรวจฯ โครงการนิทรรศการ Cyber Check พร้อมสอบถามถึงการดูแลเรื่องภัยไซเบอร์ และเน้นย้ำการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เนื่องจากมีอาชญากรรมจำนวนมาก , โครงการบูรณาการระบบบริหารรับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยว 1155 และศูนย์ประสานงานการแก้ปัญหานักท่องเที่ยวแบบศูนย์รวม รวมถึงโครงการส่วนลดพิเศษสำหรับที่พักทั่วประเทศจากใจตำรวจทางหลวง 205 แห่ง โดยนายกฯ ได้สอบถามถึงการดูแลความปลอดภัยของผู้เข้าพักและราคาที่พักด้วย

ก่อนเดินทางกลับ นายกฯ ได้พูดคุยกับ ผบ.ตร.และรอง ผบ.ตร.พร้อมกล่าวขอบคุณและสวัสดีปีใหม่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกันนี้ นายกฯ ยังได้นำชุดน้ำผักผลไม้มาสวัสดีปีใหม่ ผบ.ตร. , รอง ผบ.ตร. , ผู้ช่วย ผบ.ตร.และจเรตำรวจ

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เทพชัย\'ซัด3นายกฯ ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’ ขึ้นเวทีฟอกขาวมหกรรมซอฟต์พาวเวอร์ 'เทพชัย'ซัด3นายกฯ ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’ ขึ้นเวทีฟอกขาวมหกรรมซอฟต์พาวเวอร์
  • เปิดกำหนดการ 3 นายกฯ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’โชว์วิสัยทัศน์มหกรรมซอฟต์พาวเวอร์ เปิดกำหนดการ 3 นายกฯ‘แพทองธาร-ทักษิณ-เศรษฐา’โชว์วิสัยทัศน์มหกรรมซอฟต์พาวเวอร์
  • วันแรกของ‘อิ๊งค์’ที่กระทรงวัฒนธรรม รมต.-สส.แห่ส่งเหมือนเด็กอนุบาล วันแรกของ‘อิ๊งค์’ที่กระทรงวัฒนธรรม รมต.-สส.แห่ส่งเหมือนเด็กอนุบาล
  • ยก 2 ข้อทำไม‘อุ๊งอิ๊งค์’ไม่ควรเข้าประชุม ครม. ยก 2 ข้อทำไม‘อุ๊งอิ๊งค์’ไม่ควรเข้าประชุม ครม.
  • เดือด!‘ทูตนอกแถว’แช่งคนปล่อยข่าวส่งมอบวัตถุโบราณกัมพูชา แจงขั้นตอน‘อิ๊งค์’ไม่เกี่ยว เดือด!‘ทูตนอกแถว’แช่งคนปล่อยข่าวส่งมอบวัตถุโบราณกัมพูชา แจงขั้นตอน‘อิ๊งค์’ไม่เกี่ยว
  • \'พี่ศรี\' ยื่น ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรง \'สุริยะ-อุ๊งอิ๊งค์\' เหตุเข้าถวายสัตย์มิบังควร 'พี่ศรี' ยื่น ป.ป.ช.สอบจริยธรรมร้ายแรง 'สุริยะ-อุ๊งอิ๊งค์' เหตุเข้าถวายสัตย์มิบังควร
  •  

Breaking News

จับSexCreatorหนุ่มลาวเปิดกลุุ่มลับ-อนาจารเด็ก

วิจารณ์แซ่ด!‘สองหมอใหญ่โยงคดีชั้น 14 จ่อได้เลื่อนขั้น

'นฤมล'สั่งสอบข้อเท็จจริง'ครูกาญจนบุรี'ร้องขอความเป็นธรรม หลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

'ราชัน'มาตามนัด!ได้4ทีมสุดท้ายสโมสรโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved