วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'วราวุธ'ซึ้งชาวสุพรรณฯ รัก-เมตตา-ผูกพันไม่เสื่อมคลาย ลั่นทำงานรับไม้ต่อ'พ่อบรรหาร'

'วราวุธ'ซึ้งชาวสุพรรณฯ รัก-เมตตา-ผูกพันไม่เสื่อมคลาย ลั่นทำงานรับไม้ต่อ'พ่อบรรหาร'

วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2568, 16.14 น.
Tag : สุพรรณบุรี แนวหน้าออนไลน์ บรรหารศิลปอาชา ชาติไทยพัฒนา วราวุธ
  •  

'วราวุธ'ซาบซึ้งชาวสุพรรณบุรี รัก-เมตตา-ผูกพันไม่เสื่อมคลาย ให้คำมั่นทำงานรับไม้ต่อ'บรรหาร ศิลปอาชา'

เมื่อวันที่ 5 ม.ค.2568 ที่ จ.สุพรรณบุรี นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย ดร.สุวรรณา นายฤทธน นายปฬมพร ภริยา และบุตร ร่วมรับพรปีใหม่ เนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ 2568 โดยมี นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา และ สส.สุพรรณบุรี นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ สส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา นายนพดล มาตรศรี สส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา นอกจากนี้ยังมี นายพิริยะ ฉันทดิลก ผู้ว่าราชการจังหวัดจังหวัดสุพรรณบุรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้แทนหน่วยงานราชการในจังหวัดสุพรรณบุรี นักธุรกิจ พ่อค้า และพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมอวยพร


นายวราวุธ กล่าวว่า ครอบครัวศิลปอาชารู้สึกถึงความผูกพันที่พี่น้องชาว จ.สุพรรณบุรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และทุกภาคส่วนที่เราผูกพันกันมาโดยตลอดตั้งแต่สมัยพ่อบรรหาร และวันนี้จะ 9 ปีแล้วที่พ่อบรรหารจากไป แต่ครอบครัวศิลปอาชายังได้รับความเมตตา ได้รับความรัก ความผูกพัน มาจนถึงรุ่นตนไม่เสื่อมคลาย เป็นสิ่งที่พวกเราซาบซึ้ง จำมั่นอยู่ในสายเลือด และหวังว่าสักวันหนึ่งลูกชายสักคนนี้จะมาสานต่อ ขอให้คำมั่นว่าครอบครัวศิลปอาชา และ จ.สุพรรณบุรี เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมา และจะอยู่คู่กันตลอดไป แต่การทำงานต่อไม้จากพ่อบรรหารนั้นทำคนเดียวขอเรียนว่ารับมือไม่ไหวจริงๆ จ.สุพรรณบุรีจะหาคนอย่างนายบรรหาร ศิลปอาชา อีก 100 ปีก็หาไม่ได้ อันนี้ตนยืนยันได้เพราะเมื่อมายืนอยู่ตรงนี้ในตำแหน่งที่เป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวหนึ่งที่พ่อบรรหารเคยทำนั้นก็รู้สึกได้ถึงภาระ ความยากลำบาก และความท้าทายอย่างแท้จริง

ดังนั้นการทำงานที่จะให้ จ.สุพรรณบุรีเดินหน้าได้ เหมือนครั้งหนึ่งที่พ่อบรรหารเคยทำไว้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีคำชี้แนะจากผู้หลักผู้ใหญ่ เช่น นายประภัตร โพธสุธน และสส.สุพรรณบุรีของพรรคชาติไทยพัฒนาทั้งหมด และยังต้องได้รับความร่วมมือจากเพื่อนๆ ข้าราชการ หัวหน้าส่วนราชการทุกท่าน และพี่น้องชาว จ.สุพรรณบุรีทุกๆ คนในการนำพา จ.สุพรรณบุรี เดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ขอขอบคุณในไมตรีจิตของทุกๆ ท่าน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปลอดประสพ\'ท้อ!! โพสต์ฟ้องปชช.ขอแรงบี้ ‘ผู้ว่าฯ สตง.’หลังชิ่งแจงกมธ. 4 ครั้งแล้ว 'ปลอดประสพ'ท้อ!! โพสต์ฟ้องปชช.ขอแรงบี้ ‘ผู้ว่าฯ สตง.’หลังชิ่งแจงกมธ. 4 ครั้งแล้ว
  • ภท.ยังไม่หายแค้น/เปิดศึก‘แดง-นําเงิน’ รมยํา‘กุสุมาลวตี ‘ลูกเนวิน’เดือดไม่ให้ราคา ภท.ยังไม่หายแค้น/เปิดศึก‘แดง-นําเงิน’ รมยํา‘กุสุมาลวตี ‘ลูกเนวิน’เดือดไม่ให้ราคา
  • ศาลปค.นัดชี้ขาดคดีจำนำข้าว22พ.ค. ‘ยิงลักษณ์’ระทึก ลุ้นชดใช้เงินคืน3.5หมื่นล้านหรือไม่ ศาลปค.นัดชี้ขาดคดีจำนำข้าว22พ.ค. ‘ยิงลักษณ์’ระทึก ลุ้นชดใช้เงินคืน3.5หมื่นล้านหรือไม่
  • เคาะถกงบ’69 วิปสภาสรุป4วัน41ชม.ฝ่ายละ20ชม. ปชน.จัดขุนพลชำแหละ เคาะถกงบ’69 วิปสภาสรุป4วัน41ชม.ฝ่ายละ20ชม. ปชน.จัดขุนพลชำแหละ
  • ‘อนุทิน​‘ ติดตามโครงการป้องกันน้ำท่วม ‘ชุมชนเสนา - สามกอ’ เมืองกรุงเก่า ‘อนุทิน​‘ ติดตามโครงการป้องกันน้ำท่วม ‘ชุมชนเสนา - สามกอ’ เมืองกรุงเก่า
  • จี้ยกเลิก\'วิน Grab\' กลุ่ม\'แท็กซี่\'ขู่ยกระดับ!ปิดทางเข้า-ออก\'สุวรรณภูมิ\' จี้ยกเลิก'วิน Grab' กลุ่ม'แท็กซี่'ขู่ยกระดับ!ปิดทางเข้า-ออก'สุวรรณภูมิ'
  •  

Breaking News

‘เสก’นอกคุกคืนแรก ปรับตัวได้-คุยปกติ ไร้อาการเคร่งเครียด

องค์กรต้านโกงบี้รัฐบาล แจงผลสอบตึกสตง.ถล่ม

ซุบซิบกทม.: 22 พฤษภาคม 2568

‘เก้า-เจนเย่’บินลัดฟ้า ลุยถ่ายซีรีส์ ‘Love Design รับ(รัก)ออกแบบ’ เมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved