วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
จับตา 10 ม.ค.'ทักษิณ-พิธา'ขึ้นเวทีเดียวกันเป็นประธานงานแต่ง'2 สส.พท.-ปชน.'

จับตา 10 ม.ค.'ทักษิณ-พิธา'ขึ้นเวทีเดียวกันเป็นประธานงานแต่ง'2 สส.พท.-ปชน.'

วันอังคาร ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2568, 21.05 น.
Tag : ทักษิณ พิธา สส.พท.ปชน.แต่งงาน
  •  

สะพัด 10 ม.ค."ทักษิณ-พิธา"ขึ้นเวทีเดียวกันเป็นประธานงานแต่ง 2 สส.พท.-ปชน. ด้าน"เท้ง"ปัดหลังถูกแซวยกงานแต่งเข้าวาระประชุมพรรค เชื่อบ่าว-สาวเป็นมืออาชีพ แยกเรื่องส่วนตัว-การเมืองได้

7 ม.ค.67 นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาชน กล่าวถึงกรณีมีข่าวว่าพรรคประชาชน ถึงขั้นหยิบยกปมงานแต่งคู่บ่าว สส.ลำปาง 2 พรรค คือ พรรคประชาชน และพรรคเพื่อไทย เข้าที่ประชุมพรรคว่า ไม่ถึงขั้นต้องนำเข้าที่ประชุมพรรคประชาชน วันนี้ไม่ได้อยู่ในวาระการประชุมว่าตกลง สส.คนใด จะไปร่วมงานได้หรือไม่


ขณะเดียวกันเชื่อมั่นว่าคู่บ่าว-สาวทั้งสองมีความเป็นมืออาชีพ แยกเรื่องครอบครัวและส่วนตัว กับเรื่องการรักษาความลับทางการเมือง ที่ต่างอยู่คนละพรรค แม้คนละขั้วทางการเมือง เชื่อว่าทั้งสองคนเป็นมีอาชีพ

ส่วนการจัดงานฉลองสมรสที่กรุงเทพฯ จะเป็นการกระชับรอยร้าวทั้งสองพรรคหรือไม่ นายณัฐพงษ์ ระบุว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน แต่ยืนยันการทำงานของรัฐบาลและการตรวจสอบของฝ่ายค้าน ทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา ส่วนเรื่องสมรส ความรัก เป็นเรื่องส่วนตัวของคนสองคน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในส่วนของพรรคประชาชน ยืนยันแล้วว่าเป็นนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล จะเป็นประธานฝั่งเจ้าสาว ซึ่งคาดว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานกล่าวอวยพรฝั่งเจ้าบ่าว ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคมนี้

ด้านนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ซึ่งวันนี้ได้เดินทางมาที่ทำการพรรคด้วย กล่าวยืนยันว่า จะไปเป็นประธานฝั่งเจ้าสาว ขณะที่มีรายงานว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานกล่าวอวยพรฝั่งเจ้าบ่าว

ข่าวแจ้งว่า เป็นงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง สส.ลำปาง พรรคเพื่อไทย กับ สส.ลำปางประชาชน คือ นายธนาธร โล่ห์สุนทร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 2 ลำปาง และ น.ส.รภัสสรณ์ นิยะโมสถ ส.ส. ลำปาง เขต 4 พรรคประชาชน ซึ่งจะจัดขึ้น ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2568 นี้ หลังจากมีการจัดงานที่ จ.ลำปางไปแล้ว เมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ \'ทักษิณ\' จุดเดือด \'นักข่าวอาวุโส\' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว
  • ชำแหละ 4 ข้อ \'ทักษิณ\'โชว์วิสัยทัศน์! \'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว\' ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'
  • \'ทักษิณ\'ชี้\'ทรัมป์\'ส่งจดหมายขีดเส้น​ภาษีนำเข้า​ เป็นการเจรจาทางธุรกิจ 'ทักษิณ'ชี้'ทรัมป์'ส่งจดหมายขีดเส้น​ภาษีนำเข้า​ เป็นการเจรจาทางธุรกิจ
  • ไม่เกิดความรุนแรง​! \'ทักษิณ​\'เชื่อปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา ยังมีกลไกพูดคุยได้​ ไม่เกิดความรุนแรง​! 'ทักษิณ​'เชื่อปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา ยังมีกลไกพูดคุยได้​
  • สะบั้นสัมพันธ์‘ฮุน เซน’ ‘ทักษิณ’บอกลืมชื่อกันไปแล้ว เชื่อคลิปหลุดตั้งใจอัด สะบั้นสัมพันธ์‘ฮุน เซน’ ‘ทักษิณ’บอกลืมชื่อกันไปแล้ว เชื่อคลิปหลุดตั้งใจอัด
  • ‘ทักษิณ’ลั่น!ไทยไม่มีทางตัน แฉกลฮั้ว สว.วางแผนตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง สส. ‘ทักษิณ’ลั่น!ไทยไม่มีทางตัน แฉกลฮั้ว สว.วางแผนตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง สส.
  •  

Breaking News

เกินจะต้าน! ลูกยางไทยแพ้มะกันเนชันส์ลีกวีค 3

ข่าวดี! หยุด 2 วัน'อาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา' ขึ้นทางด่วนฟรี 3 สายทาง รวม 61 ด่าน

แฉซ้ำ‘หลวงพ่อมหาน้อย’เปิดสำนักสาขา 2 ตั้งพระคู่ใจบวชแค่ 2 พรรษาได้เป็นพระครูดูแล

สุดหดหู่! แม่แท้ๆชวนลูกชายป่วยโรคปอด'เปิดบัญชีม้า'มุดท่อระบายน้ำกลับไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved