วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘ปูอัด’ดิ้นโต้! ร่างทรงปูดตร.รีด 4 แสนล้มคดี ยัน‘สาวไต้หวัน’สมยอม ฮึดปล่อยหลักฐานสู้

‘ปูอัด’ดิ้นโต้! ร่างทรงปูดตร.รีด 4 แสนล้มคดี ยัน‘สาวไต้หวัน’สมยอม ฮึดปล่อยหลักฐานสู้

วันจันทร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 13.28 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ สสปูอัดคือใคร พรรคไทยก้าวหน้า ปูอัด ไชยามพวาน ปูอัดไชยามพวาน
  •  

โอละพ่อเป็นงั้นไป! ‘ร่างทรงปูอัด’แฉ‘ตำรวจ’รีดเงิน 4 แสนแลกเป่าคดี แต่เจ้าตัวไม่จ่าย เลยโดน‘หมายจับ’ รับมีเพศสัมพันธ์‘สาวไต้หวัน’จริง แต่ ‘สมยอม’เปล่าข่มขืน เตรียมรายงานตัวตามหมายจับที่เชียงใหม่ก่อน 20 ก.พ.นี้ พร้อมจ้อสื่อทีเดียว ฮึดสู้ปล่อยหลักฐานเด็ดโต้

10 กุมภาพันธ์ 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่นายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ สส.กทม. พรรคไทยก้าวหน้า ถูกออกหมายจับจากคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวสัญชาติไต้หวัน ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้นายไชยามพวาน ยังไม่ออกมาแสดงตัว หรือให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ขณะเดียวกันเริ่มมีการปล่อยภาพและคลิปภาพกล้องวงจรปิดในวันเกิดเหตุอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุดเพื่อนนายไชยามพวาน กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้นายไชยามพวาน ยังอยู่ในกทม. รอวันไปมอบตัวที่ จ.เชียงใหม่ ก่อนวันที่ 20ก.พ.นี้ และจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนทีเดียวที่ จ.เชียงใหม่เลย ยืนยันว่านายไชยามพวาน ยังไม่มีความคิดที่จะลาออกจากตำแหน่ง สส. หลังเพื่อนสมาชิกกดดันไม่ให้ใช้เอกสิทธิ์คุ้มครอง

เพื่อนของนายไชยามพวาน กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ทราบข้อมูลมาว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการเรียกรับเงินจำนวน 400,000 บาท แลกกับการยุติคดี ตั้งแต่เดือน ม.ค.ที่ผ่านมา เพราะนายไชยามพวานได้เดินทางกลับไปที่ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่รู้ว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี แต่เมื่อไม่จ่ายเงินก็กระโดดจากหมายเรียกเป็นหมายจับเลย ซึ่งหลังจากนี้จะค่อยๆ ปล่อยหลักฐานออกมา

“ยอมรับว่านายไชยามพวานกับนักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวันมีเพศสัมพันธ์กันจริง แต่เป็นการสมยอม และในห้องมี 3 คน คือ นายไชยามพวาน หญิงชาวไต้หวัน และเพื่อนสาวของเธอ ถ้าเป็นการข่มขืนจริงทำไมเพื่อนเธอจึงไม่ช่วย และคืนนั้นหญิงชาวไต้หวัน ได้เดินออกมาส่งนายไชยามพวาน ที่หน้าห้อง แต่น่าเสียดายที่ทางโรงแรมแจ้งว่ากล้องวงจรปิดเสีย ทำให้ไม่มีหลักฐาน และหนึ่งประเด็นที่ทางนายไชยามพวาน ตั้งข้อสังเกตคือหลังเกิดเหตุตำรวจไม่ได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานแวดล้อมเลย ฟังแต่คำให้การของผู้เสียหาย ซึ่งแน่นอนว่าการตรวจร่างกายย่อมเจออสุจิอยู่แล้ว ทำให้นายไชยามพวาน ทีมงาน และทนายความต้องลงพื้นที่ไปเก็บหลักฐานเอง”

“ถ้าจากคลิปวงจรปิดที่ถูกปล่อยออกมาจะเห็นได้ว่า นายไชยามพวาน ไม่มีท่าทีมึนเมา สามารถเช็คกับทางร้านอาหารได้ว่าคืนนั้นนายไชยามพวานไม่ได้สั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จึงเชื่อว่าเขามีสติครบถ้วน แต่ที่ไม่ออกมาแถลงตอนนี้เพราะกระแสสังคมยังแรงอยู่ พูดอะไรออกมาก็คงไม่ฟัง” เพื่อนของนายไชยามพวาน ระบุ

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อนุสรณ์\'แนะเปิดใจรับฟังเหตุผลงบรีโนเวตสภาฯ ไม่ใช่ตัดสินไปก่อน 'อนุสรณ์'แนะเปิดใจรับฟังเหตุผลงบรีโนเวตสภาฯ ไม่ใช่ตัดสินไปก่อน
  • \'ทวี\'เผย\'กกต.\'ประสาน\'ดีเอสไอ\'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว 'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว
  • \'ดร.เสรี\' ถาม \'รมว.สธ.\'ตัดสินใจอย่างไร จะยึดความถูกต้องหรือจะยึดการรับใช้? 'ดร.เสรี' ถาม 'รมว.สธ.'ตัดสินใจอย่างไร จะยึดความถูกต้องหรือจะยึดการรับใช้?
  • \'ไพศาล\'ปูด!!! จับตา\'แก๊งไสยศาสตร์\' ส่งมือวางระดับบิ๊กยึด\'สถาบันพระปกเกล้า\' 'ไพศาล'ปูด!!! จับตา'แก๊งไสยศาสตร์' ส่งมือวางระดับบิ๊กยึด'สถาบันพระปกเกล้า'
  • เช็กเลยพื้นที่ไหนบ้าง!! ปลดล็อกวันนี้ขาย‘เหล้า-เบียร์’ 5 วันพระใหญ่ หนุนปีเที่ยวไทย เช็กเลยพื้นที่ไหนบ้าง!! ปลดล็อกวันนี้ขาย‘เหล้า-เบียร์’ 5 วันพระใหญ่ หนุนปีเที่ยวไทย
  • ปูด\'ครูแพทย์\'หลายคน เสียน้ำตากลางที่ประชุม\'แพทยสภา\' เหตุหมอรุ่นลูกศิษย์จบมาใหม่ๆ ทำผิดพลาด ปูด'ครูแพทย์'หลายคน เสียน้ำตากลางที่ประชุม'แพทยสภา' เหตุหมอรุ่นลูกศิษย์จบมาใหม่ๆ ทำผิดพลาด
  •  

Breaking News

แอดมิทด่วน! 'เอ๊ะ จิรากร'เล่าประสบการณ์หัวใจเต้นผิดปกติ

'อนุสรณ์'แนะเปิดใจรับฟังเหตุผลงบรีโนเวตสภาฯ ไม่ใช่ตัดสินไปก่อน

ป่วนใต้หลายจุด! จุดไฟเผากล้อง-แขวนป้าย-วางวัตถุต้องสงสัย 3 อำเภอในยะลา

'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved