วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'พปชร.'อาการหนัก!! สส.จ่อทิ้ง'ลุงป้อม'ซบ'ธรรมนัส'อีก หลังชักภาพนั่งรวมกลุ่มชื่นมื่น

'พปชร.'อาการหนัก!! สส.จ่อทิ้ง'ลุงป้อม'ซบ'ธรรมนัส'อีก หลังชักภาพนั่งรวมกลุ่มชื่นมื่น

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 14.02 น.
Tag : แก้รัฐธรรมนูญ ธรรมนัส แนวหน้าออนไลน์ พปชร ย้ายพรรค รัฐสภา ลุงป้อม
  •  

เลือดไหลไม่หยุด! ’สส.พปชร.‘ จ่อชิ่งหนี ’บิ๊กป้อม‘ ย้ายซบ ‘กล้าธรรม(นัส)’ หลังชักภาพนั่งรวมกลุ่มชื่นมื่น

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.2568  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาวาระแก้ไขรัฐธรรมนูญ ได้ปรากฎภาพของ น.ส.กาญจนา จังหวะ สส.ชัยภูมิ เขต 4 และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มานั่งอยู่กับกลุ่ม สส.พรรคกล้าธรรม นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม, นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา เหรัญญิกพรรค และนางรัชนี พลซื่อ รองหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรค ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น 


อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า การประชุมพรรคเมื่อวันอังคารที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานในที่ประชุม ปรากฎว่ามี สส.ของพรรคเข้าร่วมอย่างบางตามาก โดย น.ส.กาญจนา ก็ไม่ได้มาร่วมประชุม ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมส่วนใหญ่คือ กลุ่มยุทธศาสตร์พรรค ที่ไม่ได้เป็น สส. อาทิ นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล, นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์, หม่อมหลวงกรกสิวัฒน์ เกษมศรี รวมถึงบรรดาอดีตผู้สมัคร สส.ของพรรคที่สอบตกในการเลือกตั้งเมื่อปี 2566 เท่านั้น 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ย้อนตำนานคำเรียกขาน \'บิ๊ก\'ทหารไทย ย้อนตำนานคำเรียกขาน 'บิ๊ก'ทหารไทย
  • เปิดตำนานใคร\'คือบิ๊ก\' ที่สื่อมวลชนเรียกขานเป็นท่านแรก เปิดตำนานใคร'คือบิ๊ก' ที่สื่อมวลชนเรียกขานเป็นท่านแรก
  • ‘บิ๊กเกรียง-อลงกต’ไม่หนักใจ ไร้กังวล ตั้งแท่นฟันคดี‘ฮั้ว สว.’ปล่อยไปตามกระบวนการ ‘บิ๊กเกรียง-อลงกต’ไม่หนักใจ ไร้กังวล ตั้งแท่นฟันคดี‘ฮั้ว สว.’ปล่อยไปตามกระบวนการ
  • \'ประธาน ป.ป.ช.\'เผยส่งหนังสือเข้ารับทราบข้อหาถึง\'พีระพันธุ์\'ทางไปรษณีย์แล้ว ต้องมาแจงใน15วัน 'ประธาน ป.ป.ช.'เผยส่งหนังสือเข้ารับทราบข้อหาถึง'พีระพันธุ์'ทางไปรษณีย์แล้ว ต้องมาแจงใน15วัน
  • ‘ทักษิณ’เป็นประธานเททองหล่อหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุด ที่โคราช 19 ก.ค.นี้ ‘ทักษิณ’เป็นประธานเททองหล่อหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุด ที่โคราช 19 ก.ค.นี้
  • จำเป็นอะไร?? รุมบี้งบ‘สำนักเลขาสภาฯ’ ซื้อ‘เจ็ตสกี-เรือตรวจการณ์-รับรอง’กว่า 82 ล้านบาท จำเป็นอะไร?? รุมบี้งบ‘สำนักเลขาสภาฯ’ ซื้อ‘เจ็ตสกี-เรือตรวจการณ์-รับรอง’กว่า 82 ล้านบาท
  •  

Breaking News

เช็คที่นี่! ‘กรมอุตุฯ’ประกาศ‘ฉบับ5’ กางลิสต์‘จังหวัด’เตือน 19-24 ก.ค.‘ฝนตกหนักมาก’

ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา มอง‘ทักษิณ’คนตกยุคทางการเมือง ‘รวมไทยสร้างชาติ’ไม่ปรับใหญ่อยู่ยาก

‘พิชัย’โวเจรจาภาษีสหรัฐราบรื่น คาดเก็บไทย20% ลุ้นประกาศก่อนเส้นตาย1ส.ค.นี้

‘ไมค์ ภิรมย์พร’ รับไม้ต่อเพลงประกอบละคร‘ผาแดง นางไอ่’ เพลงที่ 2 ‘บ่วงฮัก’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved