วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'พรรคพร้อม'เลือก กก.บห.ชุดใหม่ 'พิมไหมทอง'ยังนั่งหัวหน้าพรรค ขณะที่'ภัควัฒน์ ธรรมครุฑทิพย์'นั่งเลขาฯ

'พรรคพร้อม'เลือก กก.บห.ชุดใหม่ 'พิมไหมทอง'ยังนั่งหัวหน้าพรรค ขณะที่'ภัควัฒน์ ธรรมครุฑทิพย์'นั่งเลขาฯ

วันอาทิตย์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 17.56 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ พรรคพร้อม พิมไหมทอง
  •  

'พรรคพร้อม'เลือก กก.บห.ชุดใหม่ 'พิมไหมทอง'ยังนั่งหัวหน้าพรรค ขณะที่'ภัควัฒน์ ธรรมครุฑทิพย์'นั่งเลขาธิการพรรค ด้าน'ดร.ณัฐ วงศ์เนียม'ปธ.ประธานยุทธศาสตร์พรรค ถือเป็นกุนซือคนสำคัญของพรรค

เมื่อวันที่ 16 ก.พ.2568 ที่โรงแรมรอยัลนาคารา และคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จ.หนองคาย พรรคพร้อม (พพ.) จัดประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 1/2568 เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคพร้อมชุดใหม่ จำนวน 17 คน โดยมีรายชื่อดังนี้คณะกรรมการบริหารหัวหน้าพรรค ได้แก่ ดร.พิมไหมทอง ศักดิพัตโภคิน


รองหัวหน้าพรรค จำนวน 8 คน ได้แก่ ดร.นิพัทพนธ์ สุวรรณชนะ, นายกัณตพัฒน์ เตชะกมลสุข, นายนิยม ทรัพย์สิรินาวิน, นายมาณัษฐ์ จตุระบุล, นายสมเกียรติ มั่นคง, นาย วีรชัย ตั้งวัฒนกิตติกุล, นายเกริกเกียรติ วิทยาวรนันท์ และนายปวริศฐ์ ปิยศรีขจรศิริ

เลขาธิการพรรค ได้แก่ นายภัควัฒน์ ธรรมครุฑทิพย์

รองเลขาธิการพรรค จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ นายสุนาทเดช ภู่พัฒน์,นายกรณ์ชัยพงศ์ ภู่คุ้มสงวน และนายสิฐชิษณุพงษ์ เครือบุญสิน

นายทะเบียน ได้แก่ นางกนกจันทร์ นาคทอง

เหรัญญิก ได้แก่ นายณธาร ภูมิภาสภาคิน

กรรมการบริหาร จำนวน 2 คน ได้แก่ นายไชโย จันทร์ทำมาและนายสรชัย อุดมพิพัฒน์

และได้มีการแต่งตั้ง คณะบริหารนอกเหนือคณะกรรมการบริหารพรรค ได้แก่ดร.ณัฐวุฒิ เนียมวงศ์ เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค และทีมโฆษก ประกอบด้วยนายรัชตะ สมบัติลาภตระกูล โฆษกพรรค, นายนวพัฒน์ มโนหวัน รองโฆษกพรรค และว่าที่ร้อยโทธนกร สันบุกา รองโฆษกพรรค

ทั้งนี้ ภายในงานมีสมาชิกที่ย้ายมาจากพรรคอื่นเพื่อมาเข้าร่วมพรรคพร้อม เกือบ 400 คน โดยพรรคพร้อม ตั้งใจ มุ่งมั่นทำงานการเมือง แบบใหม่โดยรวมคนทุกรุ่น ทุกวัย ทุกเพศ เพื่อหวังเป็นทางเลือกใหม่ในการเลือกตั้ง และในที่ประชุมมีการประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่และเปลี่ยนแปลงโลโก้พรรคที่รองรับความทันสมัยบ่งบอกถึงความถูกต้อง และความปรองดองเป็นการเมืองแบบ ก้าวกระโดด พร้อม ทั้งบุคลากรนโยบาย ยุทธศาสตร์

“พรรคพร้อม มุ่งมั่นปักธงสนามเลือกตั้งปี 70 คาดส่งครบ 400 เขตทั่วประเทศ เพื่อหวัง มีสส.ในมือ เพื่อผลักดันนโยบายสำคัญ คือ ปราบปรามอาชญากรรมแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ และเสนอนโยบาย นโยบาย 3 ป. 1.ปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ 2.ปราบปรามยาเสพติด และ 3.ปราบปรามการทุจริตคอรัปชั่น พรรคพร้อมทำงานตั้งแต่อยู่นอกสภา อย่างเป็นรูปธรรมเรื่องของปากท้อง หนี้สินของพี่น้องประชาชนคนไทยเป็นปัญหาที่เราต้องเร่งดำเนินการทันใดหากเราได้มีโอกาส ได้เป็นรัฐบาล” ดร.พิมไหมทอง กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภูมิธรรม’กำชับ‘พ่อเมืองทุกจังหวัด’ นำนโยบายรัฐบาลไปปฏิบัติให้เกิดผลจริง ‘ภูมิธรรม’กำชับ‘พ่อเมืองทุกจังหวัด’ นำนโยบายรัฐบาลไปปฏิบัติให้เกิดผลจริง
  • ขอก้าวออกมา! \'เนเน่ รัดเกล้า\'ไขก๊อกพ้น\'รวมไทยสร้างชาติ\' ขอก้าวออกมา! 'เนเน่ รัดเกล้า'ไขก๊อกพ้น'รวมไทยสร้างชาติ'
  • \'นายกฯ\'ประชุมแก้ปัญหาอาชญากรรมข้ามชาติ  ชี้ยูเอ็น ประกาศกัมพูชา แหล่งอาชญกรรมโลก 'นายกฯ'ประชุมแก้ปัญหาอาชญากรรมข้ามชาติ ชี้ยูเอ็น ประกาศกัมพูชา แหล่งอาชญกรรมโลก
  • ด่วน!ปปช.มติเอกฉันท์ รับสอบเบื้องต้น\'แพทองธาร\'ฝ่าฝืนจริยธรรม ด่วน!ปปช.มติเอกฉันท์ รับสอบเบื้องต้น'แพทองธาร'ฝ่าฝืนจริยธรรม
  • ​โบกมือลา‘ปชป.’ ‘มาดามเดียร์’ลั่น!รับไม่ได้กับ‘ผู้บริหารพรรค’ ​โบกมือลา‘ปชป.’ ‘มาดามเดียร์’ลั่น!รับไม่ได้กับ‘ผู้บริหารพรรค’
  • คิกออฟ มท.ยุคเพื่อไทย! ‘ภูมิธรรม’เข้า‘มหาดไทย’มอบนโยบายขรก. เผยรู้สึกเหมือนเป็น‘มท.1’ คิกออฟ มท.ยุคเพื่อไทย! ‘ภูมิธรรม’เข้า‘มหาดไทย’มอบนโยบายขรก. เผยรู้สึกเหมือนเป็น‘มท.1’
  •  

Breaking News

‘น้าหงา’สุดเดือด! บอก‘เอาตระกูลนี้ออกไปจากหัวผมที’ หลังลือ ‘อิ๊งค์’ จ่อควบกลาโหม

(คลิป) กระทืบหัวใจ! 'คนใต้' สส.พรรคร่วม พายเรือให้โจรนั่ง

สหรัฐฯขอร้องจีน! ช่วยคุย'อิหร่าน'เบรกปิดช่องแคบฮอร์มุซ หวั่นราคาน้ำมันโลกสั่นสะเทือน

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'ปลุกคนไทย! ถ้านิ่งเฉยเท่ากับปล่อยผู้บริหาร ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved