วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘ภูมิธรรม’ปัดตอบปมนานาชาติประณามไทยส่งอุยกูร์กลับจีน

‘ภูมิธรรม’ปัดตอบปมนานาชาติประณามไทยส่งอุยกูร์กลับจีน

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 12.28 น.
Tag : นานาชาติ ประณาม ภูมิธรรม อุยกูร์
  •  

 

‘ภูมิธรรม’ปัดตอบปมนานาชาติประณามไทย ส่งอุยกูร์กลับจีน เหตุต้องรีบร่วมขบวนนายกฯตรวจชายแดนจ.สระแก้ว


เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์  ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการประชุมสภากลาโหม ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมถึงประเด็นที่หลายประเทศรวมถึงองค์กรระหว่างประเทศออกแถลงการณ์ประณามทางการไทยกรณีส่งอุยกูร์ 40 คนให้กับจีน  ซึ่งนายภูมิธรรมกล่าวเพียงสั้นๆว่า ให้ตามไปสัมภาษณ์ที่จังหวัดสระแก้ว เพราะต้องรีบเดินทางไปลงพื้นที่ ติดตามการตัดสัญญาณโทรศัพท์ ตามแนวชายแดนเพื่อปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ร่วมกับนางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ช่วงบ่ายวันนี้

014

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภูมิธรรม’หนุนข้อเสนอ‘รมต.’ไม่มีบทบาทในสภาฯ ควรทิ้งเก้าอี้สส.‘ปาร์ตี้ลิสต์’ ‘ภูมิธรรม’หนุนข้อเสนอ‘รมต.’ไม่มีบทบาทในสภาฯ ควรทิ้งเก้าอี้สส.‘ปาร์ตี้ลิสต์’
  • ภูมิธรรม รับฟัง ‘เลขาฯกฤษฎีกา’ แนะ ครม. รักษาการนายกฯยุบสภาไม่ได้ บอกความเห็น ‘วิษณุ’ ก็ต้องฟัง ภูมิธรรม รับฟัง ‘เลขาฯกฤษฎีกา’ แนะ ครม. รักษาการนายกฯยุบสภาไม่ได้ บอกความเห็น ‘วิษณุ’ ก็ต้องฟัง
  • \'ภูมิธรรม\'บ่ายเบี่ยง! บอกไม่ทราบชงถอนร่างเอนเตอร์เทนเมนต์ฯ พรุ่งนี้หรือไม่ 'ภูมิธรรม'บ่ายเบี่ยง! บอกไม่ทราบชงถอนร่างเอนเตอร์เทนเมนต์ฯ พรุ่งนี้หรือไม่
  • ‘ภูมิธรรม’เซ็นแบ่งงานใหม่  ‘รักษาการนายกฯ’คุม‘กลาโหม-มหาดไทย-ตำรวจ-ยุติธรรม’ ‘ภูมิธรรม’เซ็นแบ่งงานใหม่ ‘รักษาการนายกฯ’คุม‘กลาโหม-มหาดไทย-ตำรวจ-ยุติธรรม’
  • \'วิโรจน์\' เหน็บ พท. เลื่อน​ พ.ร.บ.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ไม่เป็นท่า เชื่อ\'ภูมิธรรม\'ยังตอบไม่ได้มีกี่เสียง 'วิโรจน์' เหน็บ พท. เลื่อน​ พ.ร.บ.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ไม่เป็นท่า เชื่อ'ภูมิธรรม'ยังตอบไม่ได้มีกี่เสียง
  • \'เท้ง\'ย้ำมุ่งสกัดนายกฯนอกระบบ ปัดหนุน\'อนุทิน\' ไม่ได้เล็งใครนั่งนายกฯชั่วคราว 'เท้ง'ย้ำมุ่งสกัดนายกฯนอกระบบ ปัดหนุน'อนุทิน' ไม่ได้เล็งใครนั่งนายกฯชั่วคราว
  •  

Breaking News

'วิปรบ.'ไฟเขียวร่างพ.ร.บ.เสริมสร้างสันติสุข เข้าสภาฯ พุธนี้ แต่ไม่รับร่างนิรโทษเอี่ยว112

‘สมศักดิ์’ป่วย!‘เครือข่ายฯ’บุกสธ.ยื่นข้อเสนอเดือด ปักหลักค้างคืน ทวงคืน‘อนาคตกัญชา’

'อุปกิต'มอบพระพุทธรูปโบราณกว่า 300 ปีคืน สปป.ลาว พร้อม 'รูปหล่อครูบาเจ้าศรีวิชัย'

'กลาโหมกัมพูชา'โต้เดือด! อ้างสิทธิ์'ปราสาทตาควาย'อยู่ในเขมร จี้ชี้ขาดที่ศาลโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved