วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ขวัญชัย'ตอกกลับ'วินัย'รู้ไม่จริง ยันเสื้อแดงปี53ต่อสู้ด้วยมือเปล่า

'ขวัญชัย'ตอกกลับ'วินัย'รู้ไม่จริง ยันเสื้อแดงปี53ต่อสู้ด้วยมือเปล่า

วันอังคาร ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2557, 16.46 น.
Tag :
  •  

21 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายขวัญชัย ไพรพนา แกนนำกลุ่มคนรักอุดร กล่าวถึงกรณีที่พล.ร.ต.วินัย กล่อมอินทร์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ (ผบ.นสร.) ระบุการชุมนุมเมื่อปี 2553 มีกลุ่มกองกำลังติดอาวุธจากต่างชาติสวมรอยเป็นชายชุดมาร่วมก่อเหตุว่า คนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จะรู้ดีกว่าคนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้อย่างไร ตนอยู่ในเหตุการณ์ทุกวันตอนปี 53 การที่ออกมาพูดแบบนี้ไม่รู้ว่าเป็นการพูดแก้เกี่ยวหรือป่าว ซึ่งตนขอยืนยันว่าไม่มีแน่นอน หากมีก็เป็นคนของรัฐบาลขณะนั้น หรือป่าว เพราะตอนนั้นมีทั้งอำนาจและสายสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศเพื่อนบ้านเหมือนกัน ทั้งนี้พวกเราคนเสื้อแดงสู้รบด้วยมือเปล่า ปราศจากอาวุธจะไปมีการเอาคนต่างชาติมาก่อเหตุได้อย่างไร  

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นายกฯแจ้งแรงงานไทยใน‘อิสราเอล’ สแตนด์บายเตรียมอพยพ นายกฯแจ้งแรงงานไทยใน‘อิสราเอล’ สแตนด์บายเตรียมอพยพ
  • ‘นายกฯ’ยังไม่ได้หนังสือป.ป.ช. เรียกแจงรับคดีโยกงบ ‘นายกฯ’ยังไม่ได้หนังสือป.ป.ช. เรียกแจงรับคดีโยกงบ
  • ‘นายกฯ’เผยเมื่อวานไม่ได้ยิน‘ภท.’พูดพร้อมเป็นฝ่ายค้าน ไร้เงา‘อนุทิน’ยืนเป็นวอลเปเปอร์ ‘นายกฯ’เผยเมื่อวานไม่ได้ยิน‘ภท.’พูดพร้อมเป็นฝ่ายค้าน ไร้เงา‘อนุทิน’ยืนเป็นวอลเปเปอร์
  • นายกฯตั้ง‘ศูนย์ ศบ.ทก.’ประเมินสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา มุ่งลดตึงเครียด-ขัดแย้ง นายกฯตั้ง‘ศูนย์ ศบ.ทก.’ประเมินสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา มุ่งลดตึงเครียด-ขัดแย้ง
  • ‘อนุทิน’ย้ำจุดยืนพร้อมเป็นฝ่ายค้าน ถ้าถูกยึดเก้าอี้ ‘มท.’ ลั่นศักดิ์ศรีภท.ใครจะมาปู้ย่ำปู้ยี่ง่ายๆไม่ได้ ‘อนุทิน’ย้ำจุดยืนพร้อมเป็นฝ่ายค้าน ถ้าถูกยึดเก้าอี้ ‘มท.’ ลั่นศักดิ์ศรีภท.ใครจะมาปู้ย่ำปู้ยี่ง่ายๆไม่ได้
  • มุ่งแก้ปัญหาชายแดนก่อน ยันนายกฯยังไม่คุยปรับครม. ในสัดส่วน ‘เพื่อไทย’ มุ่งแก้ปัญหาชายแดนก่อน ยันนายกฯยังไม่คุยปรับครม. ในสัดส่วน ‘เพื่อไทย’
  •  

Breaking News

วงเงิน4หมื่นล้าน! รัฐบาลไฟเขียวไทยเจ้าภาพF1

ด่วน! 'กัมพูชา'ห้ามนำเข้าผัก-ผลไม้จากไทย ผ่านบริเวณจุดผ่านแดนทั้งหมดแล้ว

ครม.เคาะ 5.1 พันล้านบาท ช่วย‘ชาวไร่อ้อย’เก็บเกี่ยวลดฝุ่นPM 2.5 โดยไม่เผา

นายกฯแจ้งแรงงานไทยใน‘อิสราเอล’ สแตนด์บายเตรียมอพยพ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved