วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'สุชาติ'เดินหน้าฟ้องด้อมส้ม 20 คนแรก คอมเมนต์พาดพิงบุพการี

'สุชาติ'เดินหน้าฟ้องด้อมส้ม 20 คนแรก คอมเมนต์พาดพิงบุพการี

วันอังคาร ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2568, 19.52 น.
Tag : อนุมัติซื้อตึกร้าง ตึกเก่า7พันล้าน ไอช์รักชนก สุชาติชมกลิ่น ประกันสังคม บุพการี
  •  

วันที่ 18 มีนาคม 2568 จากกรณี น.ส.รักชนก ศรีนอก ส.ส.กทม.พรรคประชาชน (ปชน.) และ นายสหัสวัต คุ้มคง ส.ส.ชลบุรี พรรค ปชน. ออกมาแฉเรื่องที่สำนักงานประกันสังคม (สปส.) มีการเข้าซื้ออาคาร SKYY9 ย่านพระราม 9 ในยุคที่นายสุชาติ ชมกลิ่น เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานในขณะนั้น จนนายสุชาติ มอบหมายทนายความส่วนตัว ดำเนินการฟ้อง สส.ทั้ง 2 ราย หลังพาดพิงกล่าวหาใส่ความ ปมซื้อตึกย่านพระราม 9 ซึ่งศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง ในวันที่ 26 พ.ค. 2568 เวลา 09.00 น.

ล่าสุดนายสุชาติ ชมกลิ่น ยังได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “สำหรับด้อมส้มแฟนคลับน้องไอซ์ บทเรียนสอนคนชอบเอาทัวร์มาลง เมื่อ 2-3 วันก่อนน้องไอซ์แท็กชื่อผมหน้าเพจตัวเอง แล้วทัวร์ของคณะน้องไอซ์ก็เข้ามาลงในเพจผมด่ากันแบบไม่ลืมหูลืมตาหลายพันข้อความ ใครที่เข้ามาวิจารณ์การทำงานของผมอันนี้ผมรับได้ แต่ใครที่เข้ามาด่าพ่อล่อแม่ผม เสียๆหายๆหลายประเด็น เรื่องนี้ผมไม่ยอม


และตอนนี้ให้ทนายฟ้องแล้วที่ชลบุรี เตรียมรับหมายศาลก่อนเลย 20 คนแรก  พ่อแม่ผมคือของสูง คือสิ่งที่ผมรักมาก คุณจะมาจิกด่าหาว่าพ่อแม่ไม่สั่งสอนมันไม่ได้  เพราะพ่อแม่ของผมจึงที่ทำให้ผมมีวันนี้ มีภารกิจทำเพื่อคนส่วนรวมในหลายปีที่ผ่านมา

ถึงแม้พ่อแม่ผมจะเป็นแค่ พ่อค้า แม่ค้า เป็นชาวบ้านธรรมดาๆ และถึงจะมีลูกอย่างผม ซึ่งหลายคนอาจไม่ชอบใจผมนัก ด่าผมลงที่ผมไม่เป็นไร วิจารณ์การทำงานผมผมโอเค แต่ด่าพ่อแม่ผม ก็เตรียมตัวไว้เลยครับ 20 คนแรก รับหมายก่อน หลังจากนั้นจะทยอยส่งไป

บทเรียนนี้ อยากสอนให้รู้ว่า คนพวกเยอะเอาทัวร์ไปลงชาวบ้านเค้าไม่ใช่เรื่องสนุก  เพราะเมื่อเป็นคดีความขึ้นมาก็จะเป็นทุกข์ใจ... แล้วน้องไอซ์กับพรรคประชาชน จะช่วยอะไรด้อมส้ม ได้บ้าง เดี๋ยวมาดูกัน”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กัดไม่ปล่อย! ‘กมธ.ติดตามงบฯ’ขยี้ต่อซื้อตึก 7 พันล้าน ชี้‘สปส.’ผิดพลาด ไม่คุ้มค่า กัดไม่ปล่อย! ‘กมธ.ติดตามงบฯ’ขยี้ต่อซื้อตึก 7 พันล้าน ชี้‘สปส.’ผิดพลาด ไม่คุ้มค่า
  • ‘พิพัฒน์’เล็งนัดถก‘ประกันสังคม’ เร่งเยียวยาแรงงานได้รับผลกระทบเหตุ‘แผ่นดินไหว’ ‘พิพัฒน์’เล็งนัดถก‘ประกันสังคม’ เร่งเยียวยาแรงงานได้รับผลกระทบเหตุ‘แผ่นดินไหว’
  • ‘พิพัฒน์’ให้ความมั่นใจ! ไม่ปู้ยี่ปู้ยำ‘งบกองทุนประกันสังคม’ ‘พิพัฒน์’ให้ความมั่นใจ! ไม่ปู้ยี่ปู้ยำ‘งบกองทุนประกันสังคม’
  • ‘สันติ’ยันไร้ดีลการเมือง‘ประกันสังคม’ซื้อตึก 7 พันล้าน ลูกชายเก่งอสังหาฯซื้อรีโนเวทขาย ‘สันติ’ยันไร้ดีลการเมือง‘ประกันสังคม’ซื้อตึก 7 พันล้าน ลูกชายเก่งอสังหาฯซื้อรีโนเวทขาย
  • ‘ลูกสันติ’แถลงยิบ‘ตึก SKYY9’แค่ซื้อมาขายต่อ ‘ตระกูลพร้อมพัฒน์’ไม่เกี่ยวขายให้‘สปส.’ ‘ลูกสันติ’แถลงยิบ‘ตึก SKYY9’แค่ซื้อมาขายต่อ ‘ตระกูลพร้อมพัฒน์’ไม่เกี่ยวขายให้‘สปส.’
  • ‘ลูกชายสันติ’นัดพรุ่งนี้ แถลงไขข้อเท็จจริงตึก SKYY9 ‘ลูกชายสันติ’นัดพรุ่งนี้ แถลงไขข้อเท็จจริงตึก SKYY9
  •  

Breaking News

'สมศักดิ์' ลั่นมีเวลา 15 วันพิจารณา มติแพทยสภาฟันแพทย์ 3 ราย ขออย่าชี้นำสังคมว่าจะยับยั้ง

'JIGSAW PLAY GROUND VOL.1'เปิดตัวเวที Start up สำเร็จดันศิลปินรุ่นใหม่สู่เวทีระดับประเทศ

'ไป๊ป-นิว-เอมี่-บอนนี่'เสิร์ฟความสนุกผ่านกิจกรรม Beyond The Vines Padel Day Out : A BTV Social

'จุลพันธ์'เผย'เอดีบี'เชื่อมั่นศักยภาพลงทุนไทย ชี้ จีดีพีทั่วโลกตก จ่อเรียกถกกระตุ้นเศรษฐกิจ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved