วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อนุทิน'ลงพื้นที่ศรีสะเกษ เจอพี่เลี้ยง'สมัยป.3' สุดดีใจไม่ได้เจอมากว่า 30 ปี เล่าวีรกรรมตอนเด็ก

'อนุทิน'ลงพื้นที่ศรีสะเกษ เจอพี่เลี้ยง'สมัยป.3' สุดดีใจไม่ได้เจอมากว่า 30 ปี เล่าวีรกรรมตอนเด็ก

วันเสาร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2568, 17.03 น.
Tag : บ่อนโคราช บ่อนพนัน บ่อน ภูมิใจไทย อนุทิน อนุทินเจอพี่เลี้ยง อนุทินไปศรีสะเกษ
  •  

‘อนุทิน’ลงพื้นที่ศรีสะเกษเจอ‘พี่เลี้ยง’สมัยป.3 พกรูปสมัยยังเอ๊าะ หลายคนแซว ‘หล่อกระชากใจ’ ด้านพี่เลี้ยงเผย  ‘เลี้ยงง่าย -สุภาพ -ไม่ก้าวร้าว’

22มี.ค.2568 เมื่อเวลา 14.30 น. ที่จ.ศรีษะเกษ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ลงพื้นที่พบปะชาวสวนทุเรียนที่สวนไร่สร้างฝัน ต.ศรีแก้ว อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ เพื่อรับฟังสภาพปัญหา ทั้งเรื่องไฟฟ้า  น้ำและที่ดิน รวมถึง ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเดินทางมาถึง มีชาวบ้านนำผ้าไหมลายดอกแก้วสีม่วง ซึ่งเป็นโอทอปของที่นี่เป็นผ้าทอมือ มาผูกเอวเพื่อเป็นการต้อนรับ  

ขณะเดียวกันนายอนุทิน ได้มีโอกาสพบกับนางเพ็ง อ้อมชมภู ซึ่งเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัว สมัยเรียนอยู่ประถมศึกษาปีที่ 3 โดยได้สวมกอดและทักทายหลังไม่ได้พบกันนานกว่า 30 ปี 

โดยนางเพ็ง บอกว่าดีใจที่นายอนุทินยังจำตนได้ พร้อมเล่าว่า นายอนุทินเลี้ยงง่าย นิสัยดี สุภาพ ไม่ก้าวร้าว รับประทานอาหารง่ายๆ เช่น ไข่ดาว พร้อมพกรูป นายอนุทิน ตอนสมัยหนุ่ม มาโชว์หลายคนแซวว่าเป็น “หนุ่มหล่อกระชากใจ”

ด้านนายอนุทิน ได้กล่าวในช่วงต้นของการขึ้นเวทีพบปะชาวบ้านตอนหนึ่ง ว่า “วันนี้ได้พบกับพี่เลี้ยงของผม  ไม่ได้เจอกันมากว่า 30 ปี เลี้ยงผมมาตั้งแต่ ป.3 เคยถูกตีด้วย เพราะไปแกล้งน้องสาว”

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นั่งโซนฝ่ายค้าน! \'เสี่ยหนู\'นำทีม\'สส.ภูมิใจไทย\' นั่งโซนฝ่ายค้าน! 'เสี่ยหนู'นำทีม'สส.ภูมิใจไทย'
  • ปลดล็อกประเทศ! ​\'พรรคร่วมฝ่ายค้าน\'ได้ข้อสรุป 4 ประเด็นหลัก ปลดล็อกประเทศ! ​'พรรคร่วมฝ่ายค้าน'ได้ข้อสรุป 4 ประเด็นหลัก
  • ฝ่ายค้านรวมพลัง!! ประสานมือ 5 พรรค \'อนุทิน\'ลั่นพร้อมตรวจสอบ\'รัฐบาล\'เต็มที่ ฝ่ายค้านรวมพลัง!! ประสานมือ 5 พรรค 'อนุทิน'ลั่นพร้อมตรวจสอบ'รัฐบาล'เต็มที่
  • เปิดซิง‘ฝ่ายค้าน’ ‘อนุทิน’ขอคุยส่วนตัว‘เท้ง’ปม‘หนุนนั่งนายกฯ’ เปิดซิง‘ฝ่ายค้าน’ ‘อนุทิน’ขอคุยส่วนตัว‘เท้ง’ปม‘หนุนนั่งนายกฯ’
  • ‘อดิศร’ร่ายกลอนกลางสภาฯ บอก\'จงเข้มแข็งแพทองธาร คนหลายล้านเคียงข้างคุณ\' ‘อดิศร’ร่ายกลอนกลางสภาฯ บอก'จงเข้มแข็งแพทองธาร คนหลายล้านเคียงข้างคุณ'
  • มอง‘ภูมิใจไทย’เป็นฝ่ายค้านครั้งแรก รัฐบาลถือเป็น‘เผือกหวาน’ แค่ผลักเบาๆก็ล้มแล้ว มอง‘ภูมิใจไทย’เป็นฝ่ายค้านครั้งแรก รัฐบาลถือเป็น‘เผือกหวาน’ แค่ผลักเบาๆก็ล้มแล้ว
  •  

Breaking News

'ฮุน เซน'ขู่ตัดขาดไทย! จี้รัฐบาลกัมพูชาเลิกหนุนสินค้าทุกชนิด กร้าว'แม้ไม่มีจะกินก็อย่าพึ่งเขา'

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved