‘อดีตสว.สมชาย’ขำกลิ้ง! รัฐบาลวางเกมรับมือฝ่ายค้าน ถามตกลงซักฟอก‘นายกฯ’หรือ‘ขรก.’

‘อดีตสว.สมชาย’ขำกลิ้ง! รัฐบาลวางเกมรับมือฝ่ายค้าน ถามตกลงซักฟอก‘นายกฯ’หรือ‘ขรก.’

วันอาทิตย์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2568, 15.45 น.

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2568 นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ขำกลิ้ง รัฐบาลวางเกมรับมือฝ่ายค้าน ง่ายนิดเดียว สั่งการให้อธิบดี ปลัดกระทรวง ต้องทำหน้าที่แถลงข่าวโต้ตอบฝ่ายค้านทันทีทุกประเด็น สรุปแล้ว 24-25 นี้เป็นการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี หรืออภิปรายไม่ไว้วางใจข้าราชการประจำกันเนี่ย?"


- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top