วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ภูมิธรรม-สรวงศ์'นำกระเช้า'อิ๊งค-เพื่อไทย' อวยพร'ป๋าเหนาะ'ครบรอบ 92 ปี

'ภูมิธรรม-สรวงศ์'นำกระเช้า'อิ๊งค-เพื่อไทย' อวยพร'ป๋าเหนาะ'ครบรอบ 92 ปี

วันอังคาร ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2568, 17.45 น.
Tag : นายฯอิ๊งค ป๋าเหนาะ เพื่อไทย ภูมิธรรม สรวงศ์เทียนทอง
  •  

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2568 ที่บ้านเมืองทองธานี ของนายเสนาะ เทียนทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย (พท.) เปิดบ้านให้นักการเมือง ข้าราชการ นักธุรกิจและคนสนิท เข้าอวยพรในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 92 ปี โดยช่วงบ่าย นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นตัวแทน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) และนายสรวงศ์ เทียนทอง รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะเลขาธิการพรรค พท.และเป็นบุตรชายนายเสนาะ เป็นตัวแทนพรรคเพื่อไทย นำกระเช้าผลไม้เข้าอวยพรนายเสนาะ

- 006


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มติ สมช. ฟ้องแพ่ง-อาญา ผู้นำกัมพูชา เข้าไทยเมื่อไหร่ จับทันที มติ สมช. ฟ้องแพ่ง-อาญา ผู้นำกัมพูชา เข้าไทยเมื่อไหร่ จับทันที
  • ‘เพื่อไทย’ไม่หวั่นศาลรธน.วินิจฉัย‘อิ๊งค์’ 29 ส.ค.นี้ มั่นใจไม่ต้องเปลี่ยนตัวนายกฯ ‘เพื่อไทย’ไม่หวั่นศาลรธน.วินิจฉัย‘อิ๊งค์’ 29 ส.ค.นี้ มั่นใจไม่ต้องเปลี่ยนตัวนายกฯ
  • \'อดีตรมต.เขมร\'เย้ย\'จิรายุ\'กลับกลอก หลังยกเลิกเชิญ\'ไมเคิล\' บอกทำประเทศไทยอับอาย โง่สิ้นดี 'อดีตรมต.เขมร'เย้ย'จิรายุ'กลับกลอก หลังยกเลิกเชิญ'ไมเคิล' บอกทำประเทศไทยอับอาย โง่สิ้นดี
  • \'ภูมิธรรม\'บอกสบายๆ หลังโดนแจ้งความปมละเลยปล่อยเขมรรุกรานไทย 'ภูมิธรรม'บอกสบายๆ หลังโดนแจ้งความปมละเลยปล่อยเขมรรุกรานไทย
  • ‘ภูมิธรรม’ส่งทนายร้องสอบมรรยาท‘ทนายเขากระโดง’ แถลงใช้ถ้อยคำรุนแรง ปัดมุ่งปิดปาก ‘ภูมิธรรม’ส่งทนายร้องสอบมรรยาท‘ทนายเขากระโดง’ แถลงใช้ถ้อยคำรุนแรง ปัดมุ่งปิดปาก
  • \'ภูมิธรรม\'ลั่นไม่เป็นไรเขมรขอเลื่อนอาร์บีซี ชี้ประชุม\'สมช.\'วันนี้ สรุปท่าทีทั้งหมด 'ภูมิธรรม'ลั่นไม่เป็นไรเขมรขอเลื่อนอาร์บีซี ชี้ประชุม'สมช.'วันนี้ สรุปท่าทีทั้งหมด
  •  

Breaking News

'มาริษ'เผย ประธาน ICRC ร่วมปาฐกถา'สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร'

'ธีรรัตน์'ลงพื้นที่ตรวจสร้างทางเดินริมคลองแสนแสบระยะทาง 9 กม.

'กรมชลฯ'เตือน! เตรียมระบายน้ำจากเขื่อนเจ้าพระยาในช่วง 3 วันข้างหน้า

1 เดือนแห่งการขับเคลื่อนการศึกษาไทย ยกระดับหลักสูตร และการสอนเพื่อพัฒนาครู สกร.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved