วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ศิษย์เก่าแพทย์จุฬาฯรุ่น34'แสดงจุดยืน! ค้านเปิด'บ่อนการพนัน-กาสิโน'

'ศิษย์เก่าแพทย์จุฬาฯรุ่น34'แสดงจุดยืน! ค้านเปิด'บ่อนการพนัน-กาสิโน'

วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2568, 15.22 น.
Tag : การเมืองวันนี้ ศิษย์เก่าแพทย์จุฬาฯ กาสิโน สถานบันเทิงครบวงจร เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ แนวหน้าออนไลน์
  •  

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2568 ศิษย์เก่า คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ รุ่น 34 ออกแถลงการณ์ระบุว่า ศิษย์เก่าแพทย์จุฬาฯ รุ่น 34 มีความกังวลต่อการเร่งดำเนินการของรัฐบาล นักการเมือง และผู้เกี่ยวข้อง ในการผลักดันให้การเปิดบ่อนการพนัน หรือ กาสิโนถูกกฎหมาย โดยมิได้เปิดรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนอย่างรอบด้าน ซึ่งเรื่องนี้อาจส่งผลกระทบเชิงลบต่อสังคมโดยรวม ผ่านกระบวนการออกพระราชบัญญัติธุรกิจสถานบันเทิงครบวงจร

เราผู้มีรายชื่อต่อไปนี้ ขอแสดงจุดยืนในฐานะพลเมืองไทยที่มีความรับผิดชอบต่อประเทศชาติ ว่า "เราไม่สนับสนุนการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อให้มีการเปิดบ่อนการพนัน หรือ กาสิโน ในประเทศไทย"


1.ผศ.พญ สุวิรากร โอภาสวงศ์ 
2.พญ.สุรีย์ จิรวิทยากุล
3.นพ.เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ
4.นพ.สุวิทย์ เด่นศิริอักษร
5.ศ.นพ.สมรัตน์ จารุลักษณานันท์

6.รศ.นพ.อดิศักดิ์ ตรีนวรัตน์
7.รศ.พญ.ปานฤทัย ตรีนวรัตน์
8.พญ.สิรินันท์ บุญยะลีพรรณ
9.พญ.สุวรรณี สายสังข์
10.นพ.สมชัย โชคพัฒนาพงศ์

11.พ.ต.ท.นพ.สุจิตร์ บัญญัติปิยพจน์
12.นพ.บุญเลิศ เตรียมอมรวุฒิ
13.ศ.นพ.พิเชฐ สัมปทานุกุล  
14.นพ.องอาจ ดีศิริ
15.นพ.วิชัย อัศวภาคย์

16.นพ.สุพจน์ หาญนิรัญกูร
17.นพ.วุฑฒิชัย บุญญาปะมัย
18.รศ.พญ.จิตลัดดา ดีโรจนวงศ์
19.นพ ไพศาล รัมณีย์ธร
20.นพ.บุญชัย เอื้อไพโรจน์กิจ

21.นพ.ปานเนตร ปางพุฒิพงศ์
22.พญ.สมลักษณ์ กาญจนาพงศ์กุล
23.พญ.วิไลวรรณ ศิริฤกษ์อุดมพร
24.นพ.สงวน คุณาพร
25.นพ.ไพโรจน์ จิรันดร

26.พล.ร.ต.หญิง พญ.สุพิชชา แสงโชติ
27.นพ.สุนทร เสรีเชษฐพงศ์

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ปชน.’กระทุ้งต่อ! ปูด‘งบสภาฯ’มีโครงการพิสดารสร้าง‘คลังแสงอาวุธ’ ‘ปชน.’กระทุ้งต่อ! ปูด‘งบสภาฯ’มีโครงการพิสดารสร้าง‘คลังแสงอาวุธ’
  • ‘ธณัชญ์พงศ์’สว.ใหม่รายงานตัว พร้อมปฏิญาณตนก่อนเริ่มปฏิบัติหน้าที่ ‘ธณัชญ์พงศ์’สว.ใหม่รายงานตัว พร้อมปฏิญาณตนก่อนเริ่มปฏิบัติหน้าที่
  • ผู้สมัครนายกฯเทศบาล ต.ดำเนินสะดวก บุกร้องกกต.ค้านผลเลือกตั้ง หลังพบพิรุธ\'บัตรเขย่ง\' ผู้สมัครนายกฯเทศบาล ต.ดำเนินสะดวก บุกร้องกกต.ค้านผลเลือกตั้ง หลังพบพิรุธ'บัตรเขย่ง'
  • จังหวะโบ๊ะบ๊ะ! \'วิโรจน์\'หันไมค์มาเข้าทางปาก\'ไอซ์ รักชนก\'หลุดสบถ\'เฮีย\' หลังรู้ตัวคนเปิดคลิปเสียงแทรก จังหวะโบ๊ะบ๊ะ! 'วิโรจน์'หันไมค์มาเข้าทางปาก'ไอซ์ รักชนก'หลุดสบถ'เฮีย' หลังรู้ตัวคนเปิดคลิปเสียงแทรก
  • ‘สมศักดิ์’วีโต้แล้ว! มติ‘แพทยสภา’ลงโทษหมอคดีชั้น 14 ‘สมศักดิ์’วีโต้แล้ว! มติ‘แพทยสภา’ลงโทษหมอคดีชั้น 14
  • \'พิชัย\'ยังไม่ตัดสินใจ! ปมเรียกค่าเสียหาย\'ยิ่งลักษณ์\'หมื่นล้าน คดีจำนำข้าว 'พิชัย'ยังไม่ตัดสินใจ! ปมเรียกค่าเสียหาย'ยิ่งลักษณ์'หมื่นล้าน คดีจำนำข้าว
  •  

Breaking News

ก.เกษตรฯขับเคลื่อนระบบASPยกระดับระบบบริการเกษตร

'อีลอน มัสก์'ประกาศลาออกจากตำแหน่งในรัฐบาล'ทรัมป์'

‘ชาญชัย’ส่งเอกสารเพิ่ม‘ทักษิณ’นอนชั้น 14 ให้ศาลฎีกาฯ ‘เสรีพิศุทธ์’เชื่อ 13 มิ.ย.ไม่มาชัวร์

‘ปชน.’กระทุ้งต่อ! ปูด‘งบสภาฯ’มีโครงการพิสดารสร้าง‘คลังแสงอาวุธ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved