วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘ชาดา’ไม่เห็นด้วย! ชี้ปม‘กาสิโน’ควรถามประชาชนก่อน

‘ชาดา’ไม่เห็นด้วย! ชี้ปม‘กาสิโน’ควรถามประชาชนก่อน

วันอังคาร ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2568, 20.15 น.
Tag : เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ สถานบันเทิงครบวงจร กาสิโน ชาดาไทยเศรษฐ์ การเมืองวันนี้ แนวหน้าออนไลน์
  •  

เมื่อวันที่ 08 เมษายน 2568 นายชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีต รมช.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี ร่าง พ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ว่า เรื่องดังกล่าวก็ไม่ใช่ว่าจะไม่เห็นด้วยเลยทีเดียว แต่ก็อยากให้ทางรัฐบาลสอบถามประชาชนทั่วประเทศไทยว่าเห็นด้วยไหม ควรให้ประชาชนเป็นคนตัดสิน เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่ผลกระทบของรัฐบาล รัฐบาลอย่าคิดว่าคุณใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากสังคมไทยตอนนี้ความเข้มแข็งยังอ่อนอยู่ อยากให้สร้างความเข้มแข็งให้กับครอบครัวก่อน แล้วค่อยมาถามประชาชนว่าเขาต้องการไหม เพราะเรื่องนี้มันเรื่องใหญ่ ประชาชนว่ายังไงก็ว่าอย่างนั้น แต่โดยส่วนตัวผมแล้ว ผมเป็นคนชอบเล่นการพนัน แต่ผมก็ไม่เห็นด้วย เพราะผมมองว่าสังคมไทยเรายังไม่เข้มแข็งพอ

- 006


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปลอดประสพ\'ท้อ!! โพสต์ฟ้องปชช.ขอแรงบี้ ‘ผู้ว่าฯ สตง.’หลังชิ่งแจงกมธ. 4 ครั้งแล้ว 'ปลอดประสพ'ท้อ!! โพสต์ฟ้องปชช.ขอแรงบี้ ‘ผู้ว่าฯ สตง.’หลังชิ่งแจงกมธ. 4 ครั้งแล้ว
  • ‘อนุทิน​‘ ติดตามโครงการป้องกันน้ำท่วม ‘ชุมชนเสนา - สามกอ’ เมืองกรุงเก่า ‘อนุทิน​‘ ติดตามโครงการป้องกันน้ำท่วม ‘ชุมชนเสนา - สามกอ’ เมืองกรุงเก่า
  • จี้ยกเลิก\'วิน Grab\' กลุ่ม\'แท็กซี่\'ขู่ยกระดับ!ปิดทางเข้า-ออก\'สุวรรณภูมิ\' จี้ยกเลิก'วิน Grab' กลุ่ม'แท็กซี่'ขู่ยกระดับ!ปิดทางเข้า-ออก'สุวรรณภูมิ'
  • รับโทษ-ใช้หนี้คืนแผ่นดิน! \'สมชาย\'จับตาศาลชี้ขาด\'ยิ่งลักษณ์\'คดีจำนำข้าว รับโทษ-ใช้หนี้คืนแผ่นดิน! 'สมชาย'จับตาศาลชี้ขาด'ยิ่งลักษณ์'คดีจำนำข้าว
  • \'ประเสริฐ\'อ้างสถานการณ์โลกเปลี่ยนทำชะลอเงินหมื่นเฟส 3 เชื่อปชช.เข้าใจ 'ประเสริฐ'อ้างสถานการณ์โลกเปลี่ยนทำชะลอเงินหมื่นเฟส 3 เชื่อปชช.เข้าใจ
  • ​‘มท.1’ยันต้องเตรียมแผนรับมือ‘น้ำท่วม’ ชี้โยก 1.57 แสนล.แค่ส่วนหนึ่งแก้ปัญหาน้ำ ​‘มท.1’ยันต้องเตรียมแผนรับมือ‘น้ำท่วม’ ชี้โยก 1.57 แสนล.แค่ส่วนหนึ่งแก้ปัญหาน้ำ
  •  

Breaking News

'เพิ่มพูน'ดันนำ'ดิจิทัล-AI'พัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย

เข้าถึงยากขึ้น! 'สมศักดิ์'เล็งใช้ใบรับรองแพทย์ก่อนใช้'กัญชา'

'DSI'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์

(คลิป) แนวหน้าTAlk : ปอกเปลือก 'ศรีสุวรรณ' นักร้อง No.1

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved