วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'นายกฯอุ๊งอิ๊งค์'ให้กำลังใจคนทำงาน คุมเพลิงโดยรอบได้แล้วไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์

'นายกฯอุ๊งอิ๊งค์'ให้กำลังใจคนทำงาน คุมเพลิงโดยรอบได้แล้วไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์

วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 14.13 น.
Tag : นายกฯอุ๊งอิ๊งค์ ไฟไหม้ โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ลาดกระบัง
  •  

"นายกฯอุ๊งอิ๊งค์" เผยคุมเพลิงโดยรอบได้แล้ว ไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ย่านลาดกระบัง ส่งกำลังใจให้คนทำงานทุกคน 

12 พ.ค.68 เวลา 11.46 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯ ทวีตข้อความผ่าน X เกี่ยวกับเหตุเพลิงไหม้ โรงงานเฟอร์นิเจอร์ย่านลาดกระบังว่า “จากกรณีไฟไหม้ โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ที่เขตลาดกระบัง ตั้งแต่เมื่อวานเย็นที่ผ่านมา ดิฉันได้รับรายงานจากทาง กทม.​ น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ รมช. กระทรวงมหาดไทย ว่าได้เข้าไปดูแลการควบคุมเพลิง ณ จุดเกิดเหตุ โดยล่าสุดควบคุมเพลิงโดยรอบได้แล้ว แต่ยังมีบางจุดของโรงงานที่ยังมีไฟไหม้อยู่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปดูแลและควบคุมเพลิงอย่างเต็มกำลัง และได้ประสาน ปภ. สาธารณสุข และ กรมควบคุมมลพิษ ตรวจสอบค่ามลพิษในอากาศ เพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพของพี่น้องประชาชน ขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ขณะนี้ ทั้งเจ้าหน้าที่จากภาครัฐและอาสาสมัครทุกท่าน ที่เสียสละเข้าไปช่วยเหลือและดูแลสถานการณ์


009

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปลัด กทม.\'ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ สั่งอพยพปชช.หวั่นผลกระทบควันพิษ 'ปลัด กทม.'ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ สั่งอพยพปชช.หวั่นผลกระทบควันพิษ
  • ไทยกระอักสหรัฐฯขึ้นภาษี36%  ‘อิ๊งค์’โวมีแผนรับมือ  เตรียมส่งทีมเจรจาต่อรองมะกัน ไทยกระอักสหรัฐฯขึ้นภาษี36% ‘อิ๊งค์’โวมีแผนรับมือ เตรียมส่งทีมเจรจาต่อรองมะกัน
  • ประชุมแก้แผ่นดินไหวเครียด  ‘อุ๊งอิ๊งค์’เดือด!  ฉุน‘ปภ.-กสทช.’เตือนภัยช้า ประชุมแก้แผ่นดินไหวเครียด ‘อุ๊งอิ๊งค์’เดือด! ฉุน‘ปภ.-กสทช.’เตือนภัยช้า
  • ฝ่ายค้านแย้มแผนถล่มนายกฯ‘อิ๊งค์’  ยุทธการโรยเกลือ!  โวข้อมูลหลักฐานเอาผิดได้ ฝ่ายค้านแย้มแผนถล่มนายกฯ‘อิ๊งค์’ ยุทธการโรยเกลือ! โวข้อมูลหลักฐานเอาผิดได้
  • ปชน.เย้ยพท.ตั้งทีมพิทักษ์ข้อบังคับ  แค่บริวารในกงสี  หยันด้อยค่าภาวะผู้นำนายกฯ เหมือนลูกคุณหนูไข่ในหิน ปชน.เย้ยพท.ตั้งทีมพิทักษ์ข้อบังคับ แค่บริวารในกงสี หยันด้อยค่าภาวะผู้นำนายกฯ เหมือนลูกคุณหนูไข่ในหิน
  • ตั้ง20สส.พิทักษ์ข้อบังคับประชุม  รุมป้อง‘อุ๊งอิ๊งค์’  พท.เสียงแข็งไม่ตั้งองครักษ์  ไม่ผิดข้อบังคับ/ไม่ประท้วง ตั้ง20สส.พิทักษ์ข้อบังคับประชุม รุมป้อง‘อุ๊งอิ๊งค์’ พท.เสียงแข็งไม่ตั้งองครักษ์ ไม่ผิดข้อบังคับ/ไม่ประท้วง
  •  

Breaking News

หญ้าก็คือหญ้า! 'นายแม่ดัง'โพสต์สั้นๆแต่เจ็บจี๊ด ทำชาวเน็ตโยงสนั่น

'ปลัด กทม.'ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ สั่งอพยพปชช.หวั่นผลกระทบควันพิษ

ต้องไม่ไร้ศักดิ์ศรี! ยก 2 เหตุสะท้อนปัญหาสังคม กับ'ค่านิยมที่ผิดเพี้ยน'

(คลิป) 3 โหรประสานเสียง 'ทักษิณ' ดวงแตก!!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved